Bảng giá Thuê xe tải chở hàng TPHCM CẬP NHẬT 2024

thuê xe tải chở hàng TPHCM ở đâu
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang cần thuê xe tải chở hàng TPHCM? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe tải giá rẻ, uy tín và an toàn? Hãy cùng Picar tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé!

Bảng giá thuê xe tải TPHCM chở hàng CHI TIẾT

Hiện nay, Picar đã, đang và vẫn tiếp tục điều chỉnh mức giá dịch vụ cho thuê xe tải đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Dưới đây là bảng giá tham khảo về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM bạn có thể tham khảo.

Bảng giá thuê xe tải nhỏ 500kg 

 • Thùng xe: Kín đáo
 • Kích thước: D2m x R1,2m x C1,2m
 • Tiện ích sử dụng: Thuê xe tải nhỏ chở hàng trên tuyến đường nội đô cấm xe tải lớn đi vào: khi chuyển phòng trọ, chuyển nhà,… với số lượng đồ đạc ít.
Loại xe  Giá mở cửa  Giá từ 11 – 45Km Giá từ 45Km trở lên
Xe tải nhỏ 500Kg 250.000 VND 13.000 VND/KM 12.000 VND/KM

Bảng giá thuê xe tải nhỏ 750kg 

 • Tải trọng chở được 750kg
 • Kích thước thùng xe: D2.5m x R1.5m x C1.25m
 • Tiện ích sử dụng: Xe đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho các công ty kinh doanh kim khí điện máy, thuốc dược phẩm, thực phẩm tươi sống, bưu phẩm, xe kiểm nghiệm thực phẩm,…
Loại xe  Giá mở cửa  Giá từ 11 – 45Km Giá từ 45Km trở lên
Xe tải nhỏ 750kg 300.000 VND 14.000 VND/KM 13.000 VND/KM

Bảng giá thuê xe tải 1 tấn 5 (rưỡi) 

 • Loại thùng: Kín, mui bạt 
 • Kích thước: D3.4m x R1,7m x C1,7m
 • Tiện ích sử dụng: phù hợp với các hộ kinh doanh hoặc đại lý kinh doanh, cửa hàng vừa và nhỏ.
Loại xe  Giá mở cửa  Giá từ 11 – 45Km Giá từ 45Km trở lên
Xe tải 1.5 tấn 400.000 VND 15.000 VND/KM 14.000 VND/KM
Địa chỉ thuê xe tải chở hàng TPHCM
Xe tải 1,5 tấn

Bảng giá thuê xe tải 1 tấn 9 

 • Loại thùng: kín
 • Kích thước: D3.4m x R1,9m x C1,9m
 • Tiện ích sử dụng: thích hợp với các hộ gia đình, văn phòng muốn chuyển đồ đạc, thiết bị sang một địa điểm mới chỉ trong một chuyến xe. 
Loại xe  Giá mở cửa  Giá từ 11 – 45Km Giá từ 45Km trở lên
Xe tải 1.9 tấn 500.000 VND 17.000 VND/KM 16.000 VND/KM

Bảng giá thuê xe tải 2 tấn (chiều dài thùng 6 mét 2) 

 • Kích thước: D6,2m x R2,2m x C2,2m 
Loại xe  Giá mở cửa  Giá từ 11 – 45Km Giá từ 45Km trở lên
Xe tải 2 tấn (thùng dài 6m) 700.000 VND 19.000 VND/KM 18.000 VND/KM
Tthuê xe tải chở hàng TPHCM picar
Xe tải 2 tấn với chiều dài thùng 6,2m

Bảng giá thuê xe tải 2 tấn chuyên dụng 

 • Kích thước: D3,5m x R1,7m x C2,2m 
 • Xe 2 tấn chuyên dụng dùng để nâng hạ hàng hóa nặng và hàng cao quá khổ sẽ được báo giá theo từng chuyến vận chuyển.

Phí bốc xếp hàng hóa 

Trên thực tế, chi phí bốc xếp hàng hóa sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng và từng loại xe. Dưới đây là bảng giá, quý khách hàng có thể tham khảo: 

Loại xe Phí bốc xếp hàng hóa
Xe tải chở hàng tải trọng 500Kg 140.000 VND
Xe tải 750kg 200.000 VND
Xe tải 1 tấn 300.000 VND
Xe tải 1.5 tấn 400.000 VND
Xe tải 2 tấn 500.000 VND
Xe tải 2 tấn (thùng dài 6m) 600.000 VND

Lưu ý: 

 • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhân viên tư vấn để được báo giá cụ thể hơn.
 • Giá trên đã bao gồm cả phí xăng dầu, phí đường bộ, chưa bao gồm phí phà, phí bến bãi.
 • Giá trên chưa bao gồm phí VAT
 • Bảng giá trên chỉ bao gồm chi phí vận chuyển, chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác.
 • Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng TPHCM thường xuyên sẽ được hỗ trợ chi phí bốc xếp hàng hóa.

Các hình thức cho thuê xe tải chở hàng 

TPHCM hiện đang là thành phố hiện đại, năng động bậc nhất cả nước. Vì vậy, nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại đây và đi các khu vực lân cận ngày càng nhiều, nhằm phục vụ cho việc kinh doanh, tiêu dùng, cung ứng sản phẩm,…

Để đáp ứng nhu cầu trên, các đơn vị đang có rất nhiều hình thức cho thuê xe tải chuyên nghiệp, phù hợp với mọi nhu cầu và mang lại sự tối ưu hóa về chi phí vận chuyển cho quý khách hàng. Dưới đây là một số hình thức cho thuê xe tải chở hàng TPHCM phổ biến.

Thuê xe tải TPHCM chở hàng theo chuyến

Thuê xe tải chở hàng theo chuyến hiện đang là hình thức phổ biến nhất hiện nay và được nhiều khách hàng lựa chọn. Hình thức này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu chở hàng hoá với tần suất ít và không có thời gian cố định.

Với hình thức này, giá cước sẽ được tính theo từng chuyến hàng và phụ thuộc vào độ dài quãng đường của xe di chuyển cũng như tải trọng của loại xe được thuê. Quý khách hàng sẽ được báo giá chi tiết cho chi phí của chuyến đi. 

thuê xe tải chở hàng TPHCM tốt
Thuê xe tải chở hàng theo chuyến là hình thức phổ biến nhất hiện nay

Thuê xe tải chở hàng theo tháng

Với những khách hàng cho nhu cầu vận chuyển hàng thường xuyên thì hình thức thuê xe tải chở hàng TPHCM theo tháng lại rất phù hợp. Ngoài ra, các doanh nghiệp cần chở hàng hóa liên tỉnh, ra vào các cảng hoặc khu công nghiệp hàng ngày cũng có thể thuê theo hình thức này để tiết kiệm chi phí.

Thuê xe tải chở hàng TPHCM theo tháng là hình thức cho thuê xe theo hợp đồng dài hạn, có thể chở hàng theo ngày, theo tháng hoặc theo năm. Khi thuê theo hình thức này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và linh hoạt, chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian chở hàng. 

Ngoài ra, việc chở hàng thường xuyên sẽ giúp các tài xế và nhân viên quen với quãng đường di chuyển, có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc lên xuống hàng. Từ đó làm tăng năng suất, tối ưu thời gian và chi phí vận chuyển. Khi thuê xe trong thời gian dài thì nhiều đơn vị sẽ giảm giá cước thuê và đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khác với khi thuê xe theo chuyến, khi khách hàng thuế xe theo tháng thì có thể thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức theo hợp đồng hoặc theo tháng. Theo thỏa thuận được hai bên thống nhất cụ thể trong hợp đồng, cước thuê xe tính theo và thanh toán trong thời hạn từ 1 tháng trở lên.

Tthuê xe tải chở hàng TPHCM picar
Thuê xe tải chở hàng theo tháng phù hợp với khách hàng cho nhu cầu vận chuyển hàng thường xuyên

Thuê xe tải chở hàng theo dự án

Đối với các dự án lớn có các mặt hàng đặc thù (tải trọng lớn, kích thước lớn, cồng kềnh, dễ vỡ, trầy xước,…) đòi hỏi việc vận chuyển với yêu cầu nhiều khắt khe hơn. Và thuê xe tải chở hàng TPHCM theo dự án chính là một giải pháp cho bài toán kinh tế trong việc vận chuyển hàng hóa đặc biệt này.

Sau khi tiếp nhận thông tin về loại hàng hóa và lộ trình cần thuê xe chở hàng theo dự án của khách hàng, các đơn vị cho thuê sẽ đưa ra cách thức vận chuyển và báo giá chi phí thuê xe, hỗ trợ việc ký hợp đồng và xuất hóa đơn theo mong muốn của quý khách.

Đặc biệt, để có thể vận chuyển những loại hàng đặc biệt một cách an toàn, đơn vị cho thuê cần trang bị thêm trên xe các thiết bị, máy móc và phương tiện chuyên dụng để hỗ trợ.

thuê xe tải chở hàng TPHCM chất lượng
Xe chở kính với các thiết bị, máy móc chuyên dụng

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Picar 

Picar được đánh giá là một trong những đơn vị cho thuê xe tải chở hàng TPHCM uy tín nhất hiện nay. Picar luôn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tận tâm, tài xế lái xe giàu kinh nghiệm cùng với số lượng xe đa dạng, trang thiết bị hiện đại. 

Cho thuê xe chở hàng nội thành TPHCM

Hiện nay, Picar đang triển khai dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng khắp nội thành TPHCM từ Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Đặc biệt, Picar còn cung cấp đa dạng các loại xe tải có thể hoạt động ở nhiều khung giờ khác nhau tại TPHCM. Khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu.

 • Xe tải chở hàng 500kg-1,25 tấn cần tránh chạy trong nội thành vào 2 khung giờ là 6h-9h và 15h- 21h.
 • Xe có trọng tải từ 1,25-2,5 tấn được hoạt động trong khoảng thời gian từ 21h-6h sáng hôm sau.
 • Xe trên 2,5 tấn không được hoạt động vào khung giờ từ 6h-21h trong nội thành.
 • Xe tải trên 10 tấn là có khoảng thời gian hoạt động kéo dài từ 21h-6h hôm sau.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm khi tư vấn, Picar luôn mang lại cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

thuê xe tải chở hàng TPHCM ở đâu
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng nội thành TPHCM của Picar

Cho thuê xe chở hàng đi tỉnh 

Ngoài dịch vụ cho thuê xe chở hàng trong nội thành, Picar còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải TPHCM đi các tỉnh thành lân cận khác như: Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tiền Giang, Cần Thơ, Bình Phước,… 

Giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quãng đường di chuyển. Picar cung cấp dịch vụ 24/7, cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ, tết…với giá thành hợp lý.

Tại sao nên chọn đơn vị cho thuê xe Picar? 

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe chở hàng TPHCM ngày càng đa dạng của quý khách hàng, Picar đã tăng cường thêm số lượng lớn đội ngũ xe tải chở hàng. Đồng thời nâng cao chất lượng của các dòng xe nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho người sử dụng

Picar cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp vận tải chuyên nghiệp với quy trình thực hiện bài bản. Đây cũng là lý do mà có rất nhiều công ty, khách hàng cá nhân quan tâm và lựa chọn sử dụng các dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Picar.

An tâm đặt xe không phát sinh chi phí 

Tại Picar, khách hàng sẽ được cho thuê xe với giá cước hợp lý tại thị trường TPHCM và các khu vực lân cận. Đây là giá cước trọn gói, không có phát sinh chi phí trong quá trình khách hàng thuê xe.

Ngoài ra Picar còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đối với những khách hàng lâu năm, khách hàng ký hợp đồng dài hạn. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thêm chi phí khi áp dụng các chương trình khuyến mãi này.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng 

Dịch vụ tại Picar luôn hoạt động 24/7. Vì vậy khi khách hàng gọi đến số hotline sẽ luôn tiếp nhận và xử lý, đáp ứng nhu cầu mọi lúc, mọi nơi mà quý khách mong muốn. Picar luôn cung cấp xe đúng thời gian đã cam kết, đáp ứng đầy đủ mọi quyền lợi của quý khách.

Ngoài ra, để khách hàng chủ động thời gian khi thuê xe tải chở hàng TPHCM, gia tăng hiệu quả công việc, Picar luôn cố gắng đơn giản hóa các thủ tục, quy trình cho thuê xe nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của quý khách hàng.

Thanh toán dễ dàng 

Khi thuê xe tải chở hàng TPHCM tại Picar, khách hàng có thể thanh toán chi phí bằng các hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp. Hóa đơn điện tử sẽ được gửi đến khách hàng thông qua email sau khi bộ phận kế toán xác nhận rằng khách hàng đã thanh toán.

Xe giao tận nơi 

Khi khách hàng lựa chọn Picar sẽ hoàn toàn an tâm về thời gian giao hàng. Với đội ngũ lái xe có nhiều kinh nghiệm, xe tải của Picar luôn đảm bảo việc giao xe đúng giờ và đúng loại xe như đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

Nếu khách hàng tự vận chuyển hàng hóa, thì sẽ không thể đảm bảo thời gian. Bởi vì xe đi vào những giờ đã định, thời gian thường bị hạn chế. Với việc thuê xe tải chở hàng TPHCM của Picar khách hàng sẽ chủ động hơn về thời gian xuất phát.

Hàng trăm dòng xe đa dạng 

Picar có hệ thống xe tải chở hàng TPHCM đa dạng trọng tải từ 0,5 tấn đến 1, 2, 5, 10,.. tấn với số lượng lớn, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng ở bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu.

Đặc biệt, tất cả các mẫu xe tải mà Picar cung cấp cho khách hàng đều thuộc dàn xe tải đời mới, chất lượng tốt, có khả năng vận hành tốt. Vì vậy khách hàng không còn phải lo lắng về rủi ro hư hỏng hàng trong quá trình vận chuyển.

Lái xe an toàn 

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hàng hóa của khách hàng luôn được Picar bảo quản cẩn thận, gọn gàng trong suốt quá trình vận chuyển, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn. Picar luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến tay khách hàng được nguyên vẹn, đúng theo lịch trình cam kết.

thuê xe tải chở hàng TPHCM giá rẻ
Xe tải chở hàng đa dạng chủng loại và kích thước

Hướng dẫn đăng ký thuê xe tại Picar 

Để rút ngắn thời gian đặt thuê xe của quý khách hàng, Picar đã áp dụng quy trình đặt thuê xe tải chở hàng TPHCM qua 4 bước như sau:

 • Bước 01: Liên hệ Picar.vn tìm xe thuê theo nhu cầu

Khách hàng có thể tìm xe theo nhu cầu thông qua một số thông tin sau: 

 • Dòng xe, hãng xe, đời xe, trọng tải xe mong muốn thuê
 • Dự kiến thời gian chở hàng 
 • Quãng đường di chuyển
 • Bước 02: Ký hợp đồng thuê xe tải chở hàng TPHCM: Dựa vào những thông tin trên, đội ngũ Picar sẽ hỗ trợ tìm xe phù hợp và gửi hình ảnh thực tế và báo giá cho khách hàng. Sau khi thống nhất thông tin, nhân viên sẽ hoàn tất thỏa thuận đặt xe và hướng dẫn khách hàng ký hợp đồng vận chuyển. 
 • Bước 03: Đáp ứng xe vận chuyển: Sau khi khách hàng ký hợp đồng thuê xe tải chở hàng, Picar sẽ cung cấp xe đúng theo như thỏa thuận đặt xe của khách hàng
 • Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán: Sau khi hoàn thành lộ trình, hai bên sẽ cùng tiến hành kiểm tra nghiệm thu kết quả vận chuyển và thanh toán chi phí vận chuyển. 
Quy trình thuê xe tải chở hàng TPHCM
Kiểm tra nghiệm thu hàng hoá trước khi thanh toán vận chuyển

Lưu ý khi thuê xe tải chở hàng TPHCM 

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải và hiện cũng đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, Picar chỉ ra những lưu ý khi thuê xe tải chở hàng TPHCM mà quý khách hàng nên tham khảo và nắm rõ để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Đọc kỹ hợp đồng thuê xe 

Một điều cực kỳ quan trọng khi thuê xe tải chở hàng TPHCM chính là kiểm tra kỹ về từng điều khoản trong bản hợp đồng thuê xe. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi chẳng may hàng hoá gặp phải sự cố trong quá trình vận chuyển. 

Theo đó, hợp đồng cần quy định rõ chế độ bảo hành tài sản khi vận chuyển, tránh trường hợp khi hàng hóa bị thiệt hại và hư hỏng lại xảy ra tranh chấp. Đồng thời, trong hợp đồng phải xác định thời gian và lịch trình vận chuyển cụ thể. Điều này sẽ giúp khách hàng đảm bảo thời gian chuyển hàng được diễn ra nhanh và thuận tiện nhất.

Kinh nghiệm thuê xe tải chở hàng TPHCM
Cần đọc kỹ hợp đồng thuê xe khi thuê xe tải chở hàng

Mục đích sử dụng

Mỗi loại xe tải có trọng lượng khác nhau sẽ có những mục đích sử dụng khác nhau, tương ứng với đó là mức giá thuê khác nhau. Vì vậy, bạn phải xác định được mục đích thuê xe của bạn là gì để có thể lựa chọn xe có trọng tải phù hợp.

Hay nói cách khác, bạn cần phải xác định được khối lượng, kích thước hàng hóa, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ giao hàng,… để chọn thuê loại xe tải phù hợp nhất. Việc lựa chọn xe phù hợp với mục đích sử dụng, ngoài việc tiết kiệm chi phí còn giúp cho việc sắp xếp và vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Giá thuê hợp lý 

Dù sử dụng bất cứ dịch vụ nào, khách hàng cũng nên có cái nhìn tổng quan về mặt bằng giá cả. Bạn nên liên hệ nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng TPHCM để tham khảo giá, so sánh lựa chọn công ty có dịch vụ tốt, phù hợp yêu cầu với giá cả hợp lý nhất.

Ngoài ra, để tránh bị phát sinh thêm phụ phí chờ xe, bạn phải xác định thời gian và lịch trình vận chuyển cụ thể. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu kỹ những đơn vị có sẵn bãi đậu xe ở gần địa điểm bốc hàng vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa tiết thời gian vận chuyển và hạn chế rủi ro.

Xe chất lượng tốt 

Trước khi đưa ra quyết định thuê xe, bạn cần phải tìm hiểu các loại xe của công ty cho thuê xe tải chở hàng TPHCM, xem chất lượng xe có đảm bảo hay không. Nếu sử dụng xe tải cũ, kém chất lượng sẽ dễ gặp những sự cố gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình vận chuyển.

Để lựa chọn được xe phù hợp, có chất lượng tốt, bạn cần nắm được tổng khối lượng đồ cần chuyển sau đó nhờ đơn vị vận tải tư vấn lựa chọn dòng xe phù hợp. Nếu bạn chưa chắc chắn, có thể yêu cầu đơn vị vận tải đến khảo sát thực tế, để thuê được xe phù hợp.

Quy trình thuê xe tải chở hàng TPHCM
Lựa chọn xe có chất lượng tốt để đảm bảo hàng hóa không gặp sự cố trong quá trình vận chuyển

Uy tín của đơn vị cho thuê 

Việc lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín sẽ giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra điều này còn giúp bạn giảm thiểu đến mức tối đa các rủi ro và đảm bảo quyền lợi của minh khi có những phát sinh không mong muốn.

Để làm được điều này, bạn cần tìm hiểu thông tin về đơn vị cho thuê xe tải, bao gồm: 

 • Thời gian hoạt động của công ty: Với một công ty hoạt động lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm, chuyển hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.
 • Chất lượng dịch vụ .
 • Các chế độ bảo hiểm, chính sách ưu đãi,…

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin chi tiết dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM. Qua bài viết, quý khách hàng đã biết các hình thức cho thuê xe tải, bảng giá và những kinh nghiệm khi thuê xe tải chở hàng. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hãy liên hệ ngay với Picar để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ PICAR VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Phòng 5.09, Lầu 5, Toà nhà ST Moritz, Số 1014 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức
 • Holine: 028.73.091096
 • Webiste: www.picar.vn
 • CSKH: cskh@picar.vn