Thuê xe nâng TPHCM ở đâu giá tốt, chất lượng nhất hiện nay?

lưu ý thuê xe nâng tphcm
5/5 - (1 bình chọn)

Nhu cầu xe nâng ngày càng tăng kéo theo dịch vụ cho thuê xe ngày càng phổ biến hơn. Để hiểu hơn về dịch vụ thuê xe nâng TPHCM, mời bạn cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này của Picar.

Tại sao nên thuê xe nâng TPHCM thay vì mua?

Có nhiều lý do mà bạn nên thuê thay vì mua xe nâng. Trong đó, có 5 lý do thiết thực nhất, cụ thể như sau:

 • Tiết kiệm chi phí: Khi thuê xe nâng TPHCM, bạn chỉ tốn chi phí thuê. Trong khi đó, nếu mua xe nâng bạn cần đầu tư một khoản lớn hơn rất nhiều. Chi phí mua xe nâng không nhỏ chưa kể sau khi mua còn phải tốn phí bảo dưỡng, bảo trì cho xe.
 • Linh hoạt: Thay vì sử dụng một chiếc xe đến khi nó hư mới thay hoặc mua nhiều xe nâng dựa theo nhu cầu, việc thuê xe nâng đơn giản hơn. Tùy theo nhu cầu vào thời điểm đó, bạn có thể chọn cho mình chiếc xe nâng phù hợp nhất và có thể thay đổi loại xe khi cần.
 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp: Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM thường có đội ngũ chuyên nghiệp. Đội ngũ này không chỉ có kiến thức mà còn có kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm. Họ có thể hỗ trợ kỹ thuật và sửa chữa xe nâng khi cần thiết.
 • Tiết kiệm không gian: Lựa chọn dịch vụ thuê xe nâng TPHCM giúp bạn không phải tốn không gian lưu trữ xe. Đặc biệt là đối với người có nhu cầu sử dụng ngắn hạn.
 • Không phải lo lắng bảo trì, bảo dưỡng: Việc bảo trì và bảo dưỡng xe nâng đã có đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lo. Thay vì phải lo lắng và tốn chi phí cho vấn đề này khi mua xe nâng, lựa chọn thuê xe nâng giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng.
thuê xe nâng tphcm ở đâu
Thuê xe nâng giúp tiết kiệm chi phí hơn so với mua xe mới

Phân loại xe nâng cho thuê

Hiện nay có 3 loại xe nâng thường gặp: xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng động cơ. Cụ thể về 3 loại xe nâng này như sau:

Xe nâng tay

Hiện nay có 2 loại xe nâng tay, gồm: xe nâng tay cao và xe nâng tay thấp. Mỗi loại có ưu thế riêng, cả 2 loại đều được cung cấp tại dịch vụ thuê xe nâng TPHCM. Tùy vào mục đích sử dụng mà người thuê có thể chọn cho mình loại xe nâng tay phù hợp nhất. Cụ thể 2 loại xe nâng tay này như sau:

thuê xe nâng tphcm xe nâng tay
2 loại xe nâng tay thường gặp
 • Xe nâng tay cao: Được thiết kế để nâng hàng hóa lên cao, thường có khả năng nâng từ 1 đến 3 tấn. Chúng thường được sử dụng trong việc xếp dỡ và vận chuyển hàng hóa lên các kệ cao trong kho hoặc trên xe tải.
 • Xe nâng tay thấp: Còn được gọi là xe nâng pallet, thường được sử dụng để nâng và vận chuyển pallet hàng hóa trong kho. Chúng có thể có khả năng nâng từ 1 đến 3 tấn và thích hợp cho các kho có không gian thấp.

Xe nâng điện

thuê xe nâng tphcm chất lượng
Xe nâng điện 2.5 tấn

Xe nâng điện là một trong các loại xe nâng thường thấy ở các dịch vụ thuê xe nâng TPHCM. Chúng được trang bị động cơ điện giúp gia tăng hiệu suất nâng và vận chuyển hàng hóa. 

Xe nâng điện giúp môi trường làm việc an toàn và thân thiện với môi trường bằng việc giảm tiếng ồn và khí thải. Bên cạnh đó, xe nâng điện thường có công tắc và bộ điều khiển tới lui, giúp người điều khiển dễ dàng điều chỉnh hướng và tốc độ di chuyển.

Xe nâng động cơ

thuê xe nâng tphcm giá tốt
Xe nâng động cơ gas

Xe nâng bằng động cơ được trang bị động cơ giúp tăng lực nâng và khả năng vận hành. Thông thường động cơ được trang bị là động cơ đốt. Khi cần nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với tần suất cao và khối lượng lớn thì đây là loại xe nâng thích hợp nhất.

Gói dịch vụ thuê xe nâng thông dụng

Có 2 dịch vụ thuê xe nâng thông dụng, gồm: dịch vụ thuê xe nâng công trình xây dựng và dịch vụ thuê xe nâng máy móc thiết bị nhà xưởng. Cụ thể các gói dịch vụ cho 2 loại này như sau:

Thuê xe nâng công trình xây dựng

thuê xe nâng tphcm uy tín
Xe nâng phục vụ công trình xây dựng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách thuê xe nâng TPHCM cho công trình xây dựng, bên cho thuê có cung cấp các gói dịch vụ khác nhau. Tuy theo nhu cầu mà người thuê chọn gói dịch vụ phù hợp. Các gói dịch vụ xe nâng cho công trình xây dựng gồm:

 • Gói thuê xe nâng theo giờ: Người thuê có thể thuê xe nâng trong khoảng thời gian ngắn, tùy theo nhu cầu cụ thể của công trình xây dựng.
 • Gói thuê xe nâng theo ngày: Đối với các dự án xây dựng có thời gian kéo dài có thể cân nhắc gói dịch vụ này. Như vậy, người thuê có thể sử dụng xe nâng trong suốt ngày làm việc để đảm bảo tiến độ công trình trôi chảy.
 • Gói thuê xe nâng theo tuần: Gói này dành cho những công trình lớn và dài hạn. Điều này cho phép người thuê xe nâng TPHCM tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự linh hoạt trong quá trình sử dụng xe nâng.
 • Gói thuê xe nâng dài hạn: Nếu người thuê có nhu cầu thuê xe nâng tại TPHCM cho thời gian dài hơn, gói thuê dài hạn sẽ giúp bạn có thể thuê với mức giá ưu đãi.

Thuê xe nâng máy móc thiết bị nhà xưởng

thuê xe nâng tphcm tốt nhất
Xe nâng dùng trong nhà xưởng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách thuê xe nâng máy móc thiết bị nhà xưởng, bên cho thuê có cung cấp các gói dịch vụ khác nhau. Tuy theo nhu cầu mà người thuê chọn gói dịch vụ phù hợp. Dưới đây là một số gói dịch vụ cho thuê xe nâng máy móc thiết bị nhà xưởng phổ biến:

 • Gói thuê xe nâng theo giờ: Gói dịch vụ này cung cấp dịch vụ thuê xe nâng máy móc thiết bị theo giờ. Người thuê có thể thuê xe nâng trong khoảng thời gian ngắn tùy thuộc vào công việc cụ thể trong nhà xưởng.
 • Gói thuê xe nâng theo ngày: Nếu người thuê có một dự án trong nhà xưởng kéo dài trong một hoặc nhiều ngày thì đây là gói dịch vụ cho thuê xe nâng bạn nên tham khảo. Gói dịch vụ này cho phép bạn có độ linh hoạt cao trong việc sử dụng xe nâng trong suốt quá trình làm việc.
 • Gói thuê xe nâng theo tuần: Cho những công việc lớn và kéo dài, bên cho thuê có cung cấp dịch vụ thuê xe nâng TPHCM theo tuần. Việc thuê theo tuần giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo hoạt động suôn sẻ của nhà xưởng trong thời gian dài.
 • Gói thuê xe nâng dài hạn: Nếu bạn cần thuê xe nâng máy móc thiết bị cho thời gian dài hơn, có thể tham khảo gói thuê dài hạn với mức giá ưu đãi đáng kể.
 • Gói thuê xe nâng có kỹ thuật viên kèm theo: Bên cạnh việc cung cấp xe nâng, dịch vụ thuê xe nâng TPHCM còn có thể cung cấp kỹ thuật viên chuyên nghiệp để điều khiển và vận hành xe trong quá trình làm việc.

Mẫu hợp đồng cho thuê xe nâng mới nhất

Để việc thuê xe nâng TPHCM diễn ra thuận lợi, hợp đồng là thứ không thể thiếu. Nó giúp xác định quyền, trách nhiệm và nghĩa vụ của các bên trong thỏa thuận. Đồng thời, hợp đồng thuê xe nâng là vật đảm bảo lợi ích cho các bên tốt nhất. Dưới đây là mẫu hợp đồng cho thuê xe nâng mới nhất:

mẫu hợp đồng thuê xe nâng tphcm
Mẫu hợp đồng thuê xe nâng tphcm

giấy tờ thuê xe nâng tphcm

hợp đồng thuê xe nâng tphcmquy trình thuê xe nâng tphcm

thủ tục thuê xe nâng tphcm

Thuê xe nâng TPHCM ở đâu rẻ và chất?

Picar là đơn vị cho thuê xe nâng TPHCM giá rẻ và chất. Đơn vị này hiện đang trải rộng khắp các khu vực ở TPHCM và đang có định hướng sẽ mở rộng ra khắp toàn quốc.

Picar có đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn chuyên nghiệp. Nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trước khi tiếp xúc với khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật có kiến thức chuyên môn, kỹ thuật điêu luyện, kinh nghiệm thực chiến phong phú.

Nơi đây cung cấp đa dạng các loại xe nâng phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Các dòng xe thuê thuộc các hãng lớn và phổ biến như: Toyota, Komatsu, Nissan, TCM, CAT,…

Dịch vụ thuê xe nâng TPHCM của Picar có thủ tục đơn giản, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi và an toàn thông tin của khách hàng. Khi thuê xe tại Picar bạn có thể an tâm 100% về chất lượng xe và giá cả thuê xe.

thuê xe nâng tphcm địa chỉ
Picar cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM giá rẻ, chất lượng

Quy trình thuê xe nâng tại Picar.vn

Picar là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM chuyên nghiệp. Để thuê xe tại Picar, bạn cần thực hiện theo 5 bước sau:

kinh nghiệm thuê xe nâng tphcm
Có đa dạng các dòng xe thuộc các hãng khác nhau ở các đơn vị cho thuê xe nâng TPHCM

Bước 1: Định rõ nhu cầu sử dụng xe nâng

Xác định rõ nhu cầu sử dụng xe nâng thông qua dự án. Các thông tin cần xác định gồm: loại xe nâng muốn thuê, thời gian thuê và địa điểm sử dụng xe nâng. Nếu không xác định được, hãy liên hệ với Picar tại địa chỉ picar.vn nhân viên nơi đây sẽ tư vấn giúp bạn chọn được xe nâng phù hợp.

Bước 2: Liên hệ và đặt thuê xe

Sau khi xác nhận xe nâng muốn thuê, liên hệ với Picar để được tư vấn và báo giá thuê. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về nhu cầu sử dụng xe nâng để nhân viên Picar có thể tư vấn, báo giá chi tiết và chính xác dựa theo nhu cầu của bạn.

Bước 3: Ký hợp đồng thanh toán tiền cọc

Khi bạn đã chấp nhận báo giá, nhân viên sẽ yêu cầu bạn xác nhận thông tin và ký kết hợp đồng thuê xe nâng. Hợp đồng này chứa các điều khoản và điều kiện thỏa thuận, bao gồm cả thông tin về giá cả, thời gian thuê và trách nhiệm của cả hai bên.

Bước 4: Nhận xe nâng và kiểm tra hiện trạng

Nên kiểm tra hiện trạng của xe khi thuê xe nâng tại bất cứ đâu, điều này giúp đảm bảo an toàn và quyền lợi của bạn. Trong quá trình kiểm tra xe nếu có bất kỳ vấn đề gì về xe khi thuê xe nâng TPHCM tại Picar hãy liên hệ lại ngay với Picar để được hỗ trợ.

Bước 5: Sử dụng và bảo quản xe nâng

Sau khi đảm bảo xe vận hành tốt bạn có thể bắt đầu sử dụng. Trong quá trình sử dụng, bạn cần thiết tuân thủ nghĩa vụ và trách nhiệm đã ký kết trong hợp đồng thuê xe nâng TPHCM. Bên cạnh việc sử dụng, bạn cũng phải bảo quản xe thật tốt, luôn giữ vệ sinh cho xe và bảo trì định kỳ tránh làm hỏng xe.

Bảng giá thuê xe nâng TPHCM theo thời hạn

Tùy vào mục đích và thời gian thuê sẽ có giá thuê khác nhau. Sau đây là bảng giá tham khảo khi thuê xe nâng theo ngày và theo tháng:

 • Thuê theo ngày

Ở đây là bảng giá tham khảo thuê theo ngày, cụ thể là về xe nâng rút container. Thuê theo ngày được chia ra thành có người lái và không người lái. Bảng giá tham khảo như sau:

Loại xe Giá thuê (VND/ ngày)
Có người lái Xe nâng 2 – 2.5 tấn 800.000 – 1.200.000
Xe nâng 3 – 3.5 tấn 1.500.000 – 2.000.000
Xe nâng 4 – 5 tấn 2.000.000 – 2.500.000
Xe nâng 7 – 8 tấn 2.500.000 – 3.000.000
Xe nâng 10 tấn 3.500.000 – 4.000.000
Xe nâng 20 tấn 4.500.000 – 6.000.000
Không người lái Xe nâng 2 – 2.5 tấn 1.000.000 – 2.000.000
Xe nâng 3 – 3.5 tấn 1.500.000 – 2.000.000
Xe nâng 4 – 5 tấn 2.000.000 – 3.000.000
Xe nâng 7 – 8 tấn 2.500.000 – 3.500.000
 • Thuê theo tháng

Bảng giá tham khảo cho một số loại xe nâng của dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM theo tháng như sau:

Loại xe Số giờ làm việc 1 ngày Số ca/ tháng Giá thuê
(VND/ tháng)
Xe nâng hàng 2.5 tấn 8 giờ 26 20 triệu
Xe nâng hàng 3 tấn 8 giờ 26 25 triệu
Xe nâng hàng 4.5 tấn 8 giờ 26 30 triệu
Xe nâng hàng 7.5 tấn 8 giờ 26 35 triệu
Xe nâng hàng 10 tấn 8 giờ 26 45 triệu
Xe nâng hàng 12 tấn 8 giờ 26 65 triệu
Xe nâng hàng 15 tấn 8 giờ 26 85 triệu
Xe nâng hàng 18 tấn 8 giờ 26 100 triệu

Những điều cần biết trước khi thuê xe nâng

Để thuê được xe nâng giá rẻ nhưng chất lượng, bạn nên biết và thực hiện theo những điều sau:

Chọn loại xe nâng phù hợp nhu cầu

Xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng trước khi liên hệ dịch vụ thuê xe nâng TPHCM để chọn loại xe phù hợp. Nếu không xác định được, có thể tìm nơi cung cấp dịch vụ để được tư vấn.

lưu ý thuê xe nâng tphcm
Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng để chọn loại xe nâng phù hợp

Sử dụng theo hướng dẫn

Trong quá trình sử dụng xe nâng, cần tuân theo hướng dẫn sử dụng và thực hiện theo các quy định về an toàn lao động. Điều này rất cần thiết bởi nó giúp đảm bảo an toàn cho bản thân và những người đang ở trong phạm vị làm việc.

Bảo trì và bảo dưỡng định kỳ

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê xe nâng TPHCM, cần bảo trì và bảo dưỡng định kỳ cho xe. Điều này giúp đảm bảo xe luôn trong tình trạng tốt nhất, đồng thời đảm bảo được an toàn cho người trong phạm vị làm việc.

đơn vị thuê xe nâng tphcm
Bảo dưỡng định kỳ để xe vận hành ở trạng thái tốt nhất

Chú ý hiện trạng xe thuê

Trước khi sử dụng, kiểm tra xe nâng để đảm bảo rằng nó an toàn và hoạt động tốt. Xem xét lịch sử bảo trì và kiểm định, cũng như hỏi về quy trình bảo trì và sửa chữa nếu cần. Đảm bảo các bộ phận và hệ thống của xe nâng như: phanh, động cơ,… hoạt động tốt.

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng

Trước khi ký kết nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng thuê xe nâng TPHCM. Đặc biệt là thời gian thuê và giá thuê. Cần đảm bảo không phải trả tiền phạt vì sử dụng quá thời hạn thuê. Đồng thời, giá thuê cần được thỏa thuận phù hợp và ghi rõ ràng trên hợp đồng.

Như vậy, Picar vừa cùng bạn tìm hiểu xong chi tiết những điều cần biết về dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ cho thuê xe nâng.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ PICAR VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Phòng 5.09, Lầu 5, Toà nhà ST Moritz, Số 1014 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức
 • Holine: 028.73.091096
 • Webiste: www.picar.vn
 • CSKH: cskh@picar.vn