Bảng giá thuê xe cẩu TPHCM trọn gói tháng 04/2024

Địa chỉ thuê xe cẩu TPHCM
5/5 - (2 bình chọn)

Thuê xe cẩu TPHCM giá bao nhiêu? Làm sao để lựa chọn dịch vụ xe cầu tại TPHCM chất lượng? Hãy theo dõi những gợi ý dưới đây của Picar!

Vận chuyển, tháo dỡ những hàng hóa, máy móc, thiết bị kích cỡ và khối lượng lớn…, thuê xe cẩu là giải pháp hữu hiệu. Vậy giá thuê xe cầu TPHCM hiện nay là bao nhiêu? Làm sao để chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM chất lượng, giá hợp lý? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp!

Khi nào cần thuê xe cẩu?

thuê xe cẩu tphcm uy tín
Khi nào cần thuê xe cẩu?

Thuê xe cẩu TPHCM sẽ phù hợp với những công việc vượt quá sức người có thể làm được. Dưới đây là 1 số công việc mà bạn sẽ cần sự trợ giúp của xe cần cẩu:

 • Bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa nặng: Khi bạn cần bốc dỡ hàng hóa nặng, cồng kềnh từ vài tạ đến vài tấn. Chẳng hạn như bốc dỡ container hàng hóa sẽ cần sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tại TPHCM để thực hiện công việc.
 • Lắp đặt và thi công công trình ở vị trí cao: Khi công việc yêu cầu thao tác trên cao, như lắp đặt thiết bị, bảng hiệu, biển quảng cáo hoặc thi công công trình trên các tầng cao mà thang không thể đến.
 • Nâng hạ hàng hóa và máy móc: Khi cần nâng hạ hàng hóa, thiết bị hoặc máy móc từ vị trí trên cao xuống đất hoặc ngược lại.
Thuê xe cẩu TPHCM bao nhiêu
Thuê xe cần cẩu vận chuyển container
 • Vận chuyển hàng hóa đặc biệt: Khi bạn cần vận chuyển các kiện hàng có trọng lượng lớn hoặc kích thước vượt quá giới hạn của phương tiện thông thường. Các hàng hóa này có thể là container, máy móc sản xuất, bồn chứa, thanh thép, cọc cừ, hay bê tông… Dùng xe cẩu trong các trường hợp này vừa đảm bảo tiến độ và tính an toàn.
 • Di dời, dọn kho bãi, nhà xưởng: Việc di chuyển, dọn dẹp, hoặc di dời các vật phẩm, hàng hóa trong kho bãi, nhà xưởng, thuê xe cẩu sẽ tối ưu. Sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn cho quá trình di dời, dọn dẹp.
 • Lắp đặt hệ thống đèn và điện đường: Hệ thống điện đường trên cao hoặc ở vị trí khó tiếp cận. Vì thế bạn cần sử dụng xe cẩu để tiến hành lắp đặt điện đèn
 • Đưa người lên thi công ở vị trí khó tiếp cận: Bảo trì hoặc sửa chữa hệ thống đèn hoặc điện đường ở các vị trí cao là việc vô cùng khó khăn. Bạn sẽ cần dùng xe cẩu gắn giỏ nâng người để tiếp cận các vị trí này một cách an toàn.

Mỗi tính huống sẽ có phương án sử dụng và loại hình xe cẩu phù hợp. Vì vậy, bạn cần liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu TPHCM để tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhu cầu thực tế.

Cho thuê xe cẩu TPHCM có những loại nào?

Xe cẩu có nhiều loại có khả năng đáp ứng các yêu cầu vận chuyển, bốc dỡ cho những loại hàng hóa đặc thù. Tuy nhiên, các dịch vụ thuê xe cẩu tại TPHCM cung cấp chủ yếu 3 dòng xe sau:

Xe cẩu thùng

Thuê xe cẩu TPHCM giá rẻ
Xe cầu thùng (Xe cẩu tự hành)

Xe cẩu thùng hay xe cẩu tự hành dạng xe cẩu linh hoạt. Chúng thường được sử dụng để vận chuyển và nâng hạ hàng hóa, thiết bị, máy móc trong các khu vực hẹp hơn. 

Xe cẩu tự hành này thường có gắn thùng kín hoặc thùng mở phía sau khoang lái. Kích cỡ thùng có thể được điều chỉnh để phù hợp với kích thước và trọng lượng của hàng hóa cụ thể.

Hệ thống cẩu được gắn phía sau để nâng hạ hàng hóa, thiết bị hoặc máy móc từ thùng xe dễ dàng. Hệ thống cẩu được điều khiển từ xa bằng các bộ điều khiển.

Do tính linh hoạt, dễ tiếp cận các khu vực không gian bị hạn chế, xe cẩu thùng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Chúng là phương tiện chủ yếu của ngành xây dựng, vận tải, cơ khí…. 

Xe đầu kéo gắn cẩu

Thuê xe cẩu TPHCM tại Picar
Xe cẩu gắn đầu kéo

Đây dạng xe đầu kéo có thêm hệ thống cẩu gắn phía sau. Xe này thường được sử dụng để vận chuyển và nâng hạ các mục hàng lớn, nặng, và cồng kềnh như container, thiết bị công nghiệp.

Bên cạnh đó, nhiều mẫu xe cẩu đầu kéo thiết kế cần cẩu gấp gọn giúp tăng diện tích chuyên chở hàng hóa. Dịch vụ thuê xe cẩu đầu kéo TPHCM cung cấp loại xe không dùng tời cáp. Nhờ đó, khả năng linh hoạt và hiệu suất bốc dỡ, vận chuyển nhanh hơn so với xe cẩu thông thường.

Xe cẩu Kato chuyên dụng

Thuê xe cẩy TPHCM chất lượng
Xe cẩu Kato chuyên dụng

Xe cẩu Kato thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất làm việc cao. Phần cẩu của xe Kato được điều khiển bằng hệ thống thủy lực, cho phép điều khiển góc từ 5-60 độ. Xe cẩu Kato thường có thiết kế chân chống xe cẩu đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Về cabin, xe cẩu Kato có thiết kế gọn gàng, thoải mái với người điều khiển. Loại xe cẩu này sử dụng hệ thống phanh dừng và phanh phụ nhằm đảm bảo an toàn khi thực hiện di chuyển, bốc dỡ.

Các hình thức thuê xe cẩu phổ biến hiện nay 

Địa chỉ thuê xe cẩu TPHCM
Thuê xe cẩu tại TPHCM có những hình thức nào

Trước khi tìm hiểu báo giá dịch vụ thuê xe cẩu TPHCM, cùng Picar tìm hiểu các loại hình cho thuê phổ biến hiện nay:

Dịch vụ thuê xe cẩu TPHCM theo chuyến

Đây là hình thức thuê xe cẩu dựa trên mỗi chuyến công việc cụ thể. Giá thuê được tính dựa trên các yếu tố như khối lượng, kích thước, và quãng đường cần di chuyển, nâng hạ, vận chuyển của hàng hóa hoặc sản phẩm. 

Hình thức thuê xe cẩu TPHCM này thích hợp cho các công việc không định kỳ hoặc các dự án cụ thể.

Thuê xe cẩu TPHCM theo giờ/ theo ca

Trong hình thức này, bạn thuê xe cẩu trong khoảng thời gian cố định theo giờ hoặc theo ca làm việc. Ví dụ: bạn thuê từ 5-8 tiếng mỗi ca. Nếu việc di chuyển, bốc dỡ hàng hóa tải trọng lớn thường xuyên, bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải TPHCM theo ca, giờ.

Cho thuê xe cẩu tại TPHCM theo tháng

Nếu bạn cần thuê xe cẩu liên tục và thường xuyên để vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa tại 1 địa điểm nhất định, hình thức thuê xe cẩu theo tháng có thể là lựa chọn phù hợp. Với loại hình thuê này, bạn tiết kiệm tiền, thời gian và công sức khi tìm và thuê xe cẩu TPHCM ở nhiều chỗ khác nhau.

Thuê xe cần cẩu TPHCM theo dự án

Với các dự án cụ thể, có thời hạn có tiến độ công việc rõ ràng, đây là hình thức tối ưu. Bạn và nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM sẽ thỏa thuận về các điều khoản và điều kiện thuê xe theo tiến độ dự án.

Có thể nói, mỗi hình thức thuê có ưu điểm riêng và phù hợp cho các tình huống khác nhau. Việc lựa chọn hình thức thuê xe cẩu phù hợp sẽ giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả công việc và chi phí. 

Bảng giá dịch vụ thuê xe cẩu TPHCM cập nhật mới nhất

Giá thuê xe cầu TPHCM
Giá thuê xe cẩu TPHCM hiện nay là bao nhiêu?

Dưới đây, Picar chia sẻ bảng giá dịch vụ thuê xe cẩu tại TPHCM theo ca và theo tháng:

 • Bảng giá thuê xe cẩu thùng theo giờ:

Loại Xe

Số Ca Giá thuê xe cẩu 1 ca Giờ làm việc của ca
Xe cẩu thùng tải trọng 1,9 tấn 1 ca 2.600.000 VNĐ 8 tiếng
Xe cẩu thùng tải trọng 5 tấn 1 ca 2.800.000 VNĐ 8 tiếng
Xe cẩu thùng tải trọng 6 tấn 1 ca 3.300.000 VNĐ 8 tiếng
Xe cẩu thùng tải trọng 7-8 tấn 1 ca 3.800.000 VNĐ 8 tiếng
Xe cẩu thùng tải trọng 9-10 tấn 1 ca 4.300.000 VNĐ 8 tiếng
Xe cẩu thùng tải trọng 11-12 tấn 1 ca 4.800.000 VNĐ 8 tiếng
Xe cẩu thùng tải trọng 15 tấn 1 ca 5.300.000 VNĐ 8 tiếng
 • Bảng giá thuê xe cẩu TPHCM theo tháng: 

Loại Xe

Số Ca Giá thuê xe cẩu theo tháng (26 ca) Giờ làm việc của ca
Xe cẩu tự hành từ 1.9 – 2.5 tấn 26 ca 43.000.000 VNĐ 8 tiếng
Xe cẩu tự hành từ 3 – 3.5 tấn 26 ca 57.000.000 VNĐ 8 tiếng
Xe cẩu tự hành từ 4 – 5 tấn 26 ca 68.000.000 VNĐ 8 tiếng
Xe cẩu tự hành từ 6 – 7 – 8 tấn 26 ca 75.000.000 VNĐ 8 tiếng
Xe cẩu tự hành từ 9 – 10 tấn 26 ca 85.000.000 VNĐ 8 tiếng
Xe cẩu tự hành từ 11-12 tấn 26 ca 105.000.000 VNĐ 8 tiếng
Xe cẩu đầu kéo 26 ca 90.000.000 – 160.000.000 VNĐ 8 tiếng
 • Bảng giá thuê xe cẩu Kato tại TPHCM theo tháng: 
Loại Xe Số Ca Giá thuê xe cẩu theo tháng (26 ca) Giờ làm việc của ca
Xe cẩu tải trọng 20 tấn 26 ca 83.000.000 VNĐ 8 tiếng
Xe cẩu tải trọng 25 tấn 26 ca 93.000.000 VNĐ 8 tiếng
Xe cẩu tải trọng 30 tấn 26 ca 113.000.000 VNĐ 8 tiếng
Xe cẩu tải trọng 35 tấn 26 ca 117.000.000 VNĐ 8 tiếng
Xe cẩu tải trọng 40 tấn 26 ca 133.000.000 VNĐ 8 tiếng
Xe cẩu tải trọng 45-50 tấn 26 ca 147.000.000 VNĐ 8 tiếng

***Lưu ý: Bảng giá này chỉ mang tính tham khảo, để biết chi tiết giá thuê loại xe cẩu phù hợp với nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ với Picar.

Cần lưu ý gì khi thuê xe cẩu tự hành?

Trước khi quyết định thuê xe cẩu ở đâu tại TPHCM, bạn cần cân nhắc 1 số điểm sau. Đây là những lưu ý giúp bạn lựa chọn đơn vị cho thuê xe cẩu TPHCM uy tín, giá hợp lý, đáp ứng nhu cầu sử dụng:

Mục đích sử dụng

Kinh nghiệm thuê xe cẩu TPHCM
Mục đích sử dụng xe cẩu là gì?

Bạn cần biết mục tiêu cụ thể của việc thuê xe cẩu, ví dụ như vận chuyển hàng hóa, nâng hạ thiết bị, làm việc trên cao, lắp đặt, hay các công việc khác. Do mỗi loại công việc sẽ có 1 loại xe cẩu phù hợp. 

Chẳng hạn bạn muốn dùng xe cẩu nâng người thì không nên lựa chọn các loại xe cẩu siêu trường, siêu trọng. Thay vào đó, bạn nên chọn các xe có giỏ nâng với chiều dài của cẩu đáp ứng độ cao cần thiết

Giá thuê hợp lý

Bạn nên tìm hiểu nhiều đơn vị cho thuê, so sánh để có cái nhìn tổng quan về mặt bằng giá. Từ đó, bạn sẽ chọn đơn vị nào có giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Xe cẩu chất lượng tốt

Bạn cần kiểm tra chất lượng của xe cẩu trước khi quyết định thuê. Bạn cần xem xe cẩu có được bảo trì và kiểm tra định kỳ, có khả năng hoạt động tốt và an toàn hay không. Khi kiểm tra, bạn cần lưu ý hệ thống nâng hạ, hệ thống điều khiển, và các thiết bị an toàn.

Uy tín của đơn vị cho thuê xe cẩu

Bạn nên lựa chọn đơn vị cho thuê xe cẩu TPHCM uy tín. Hãy xem các đánh giá, phản hồi của khách hàng trước đó để có hiểu biết ban đầu về chất lượng dịch vụ, hỗ trợ của đơn vị cho thuê. Bạn cũng nên lựa chọn đơn vị tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn an toàn. 

Thêm nữa, 1 đơn vị cho thuê xe cẩu TPHCM uy tín sẽ hỗ trợ khi bạn gặp vấn đề, sự cố trong quá trình vận hành.

Picar – đơn vị cho thuê xe cẩu tại TPHCM uy tín, chất lượng

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín tại TPHCM, Picar là lựa chọn đáng cân nhắc. Picar là đơn vị chuyên cho thuê xe vận tải hành khách và hàng hóa. Với tiêu chí an toàn, nhanh chóng, tận tâm, Picar.vn là 1 trong những dịch vụ thuê xe cẩu TPHCM chất lượng.

Đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

Picar là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận chuyển hành hóa nói chung và thuê xe cẩu nói riêng. Mọi khách hàng khi đến với Picar đều hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

Xe cẩu đa dạng và đời mới

1 trong những thế mạnh của Picar đó là đa dạng mẫu mã, chủng loại, thương hiệu xe cẩu. Các dòng xe cẩu của Picar có tải trọng từ 1,9 tấn cho đến siêu tải trọng trên 20 tấn. Nhờ đó, bạn dễ dàng lựa chọn dòng xe cẩu đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình. 

Cung cấp dịch vụ thi công và hỗ trợ 24/7

Picar cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, thi công tất cả các ngày trong tuần. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa tải trọng lớn, hãy liên hệ ngay với Picar. Chúng tôi cam kết đáp ứng thi công an toàn và đúng tiến độ.

Ngoài ra, bất cứ khi nào phát sinh vấn đề trong quá trình vận hành máy móc, bạn có thể liên hệ với Picar để nhận hỗ trợ. Picar sẽ nhanh chóng có mặt, tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu cho các vấn đề phát sinh. 

Giá thuê xe cẩu minh bạch, hợp lý

Mức giá dịch vụ cho thuê xe cẩu luôn hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường. Picar cam kết giúp bạn lựa chọn dòng xe cẩu phù hợp với nhu cầu sử dụng, tối ưu chi phí. Giá của Picar luôn minh bạch, không phí ẩn hay phát sinh bất cứ chi phí nào ngoài hợp đồng.

Thi công an toàn, nhanh chóng

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về nhu cầu, mục đích sử dụng xe cẩu,  Picar sẽ đưa ra giải pháp thi công tối ưu và nhanh chóng. Chẳng hạn như khi bạn cần bốc, dỡ nhà xưởng, kho, Picar sẽ đưa ra phương án tháo dỡ, dọn dẹp 1 cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn 

Đội ngũ nhân viên Picar chuyên nghiệp

Picar sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Nhan viên của Picar luôn nắm rõ quy trình an toàn và tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu và mang đến cho bạn 1 dịch vụ có chất lượng tốt nhất, tối ưu chi phí. 

Quy trình dùng dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM tại Picar

Thuê xe cẩu TPHCM tốt nhất
Quy trình thuê xe cẩu tại Picar như thế nào?

Để sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM nhanh chóng, bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây của Picar:

 • Bước 1: Liên hệ với Picar qua hotline (028).73.091096 để cung cấp các thông tin liên quan đến công việc cần thuê xe cẩu TPHCM. Bạn cần cung cấp chi tiết mục đích thuê, thời gian, quãng đường di chuyển (nếu có)
 • Bước 2: Nhân viên Picar tiếp nhận thông tin. Sau đó, nhân viên Picar sẽ tiến hàng khảo sát thực tế. 
 • Bước 3: Dựa trên thông tin của bạn và thực tế, Picar sẽ lên phương án cho thuê phù hợp. Phương án sẽ bao gồm loại xe sử dụng, nên sử dụng hình thức thuê nào, báo giá chi tiết
 • Bước 4: Bạn sẽ chốt phương án sử dụng dịch vụ tại Picar và xem xét các điều khoản trong hợp đồng. Nếu không còn vướng mắc, Picar sẽ thực hiện ký hợp đồng với bạn.
 • Bước 5: Picar sẽ triển khai thi công theo phương án đã đưa ra với bạn. 
 • Bước 6: Thi công xong, Picar sẽ gửi biên bản nghiệm thu. Trong trường hợp phát sinh vấn đề, Picar sẽ đưa ra phương án giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu nghiệm thu hoàn tất, ban sẽ thanh toán toàn bộ chi phí thuê xe cẩu TPHCM theo cam kết trong hợp đồng.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu TPHCM không ngừng tăng cao. Là 1 trong đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu tại TPHCM nhiều năm kinh nghiệm, Picar cam kết mang đến giải pháp tối ưu cho bạn. Liên hệ ngay với Picar theo số (028).73.091096 để tư vấn kỹ hơn về dịch vụ cho thuê xe tải TPHCM.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ PICAR VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Phòng 5.09, Lầu 5, Toà nhà ST Moritz, Số 1014 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức
 • Holine: 028.73.091096
 • Webiste: www.picar.vn
 • CSKH: cskh@picar.vn