Dịch vụ Taxi tải TPHCM – Bảng giá CHI TIẾT 2024

Giá thuê xe taxi tải vận chuyển là bao nhiêu?
5/5 - (2 bình chọn)

Những năm gần đây, ngoài các cách vận chuyển truyền thống như: xe ba gác, xe máy, xe lam,…, xe taxi tải đã trở thành một phương tiện thông dụng. Cùng với đó là dịch vụ cho thuê taxi tải dần trở nên phổ biến. Vậy taxi tải là gì? Giá cước taxi tải TPHCM hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng Picar tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé. 

Bảng giá cước taxi tải TPHCM cập nhật 2024

Giá cước taxi tải TPHCM sẽ còn phụ thuộc vào từng đơn vị, tuy nhiên giá thị trường thì sẽ không quá chênh lệch quá. Khách hàng có thể cân nhắc xem địa chỉ nào uy tín, có dịch vụ tốt hơn và đặc biệt là mức giá tối ưu hơn thì lựa chọn.

Sau đây là bảng giá cước dịch vụ cho thuê taxi tải TPHCM, bạn có thể tham khảo:

Bảng giá cước taxi tải TPHCM
LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA – 10KM ĐẦU TỪ KM THỨ 11 ĐẾN 44 TỪ KM THỨ 45 THỜI GIAN CHỜ
Xe tải nhỏ 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe tải nhỏ 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ
Xe tải 5 tấn Báo giá theo chuyến
Xe tải 10 tấn Báo giá theo chuyến
Xe 2 tấn chuyên dụng (mui bạt + bàn nâng)
 • Báo giá theo chuyến
 • Nâng hạ hàng hóa nặng và hàng cao quá khổ

Lưu ý: Bảng giá trên chưa gồm thuế VAT và phí cầu đường và chi phí cho dịch vụ bốc xếp trọn gói. Đối với hợp đồng cho thuê xe tải dài hạn, khách hàng có thể sẽ được chiết khấu với mức giá thuê taxi tải TPHCM cực kỳ ưu đãi.

Xe 2 tấn chuyên dụng (mui bạt + bàn nâng)
Xe 2 tấn chuyên dụng (mui bạt + bàn nâng)

Trong trường hợp, khách hàng có nhu cầu hỗ trợ chuyển dọn đồ đạc. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải TPHCM cũng sẽ đưa ra bảng giá phí bốc xếp hàng hóa, bạn có thể tham khảo:

BẢNG PHÍ BỐC XẾP ĐỒ ĐẠC (Nếu khách hàng có nhu cầu)
LOẠI XE PHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU
Xe 500KG 140.000 VNĐ/ xe
Xe 750KG 200.000 VNĐ/ xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/ xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/ xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/ xe
Xe 5 Tấn Liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển
Xe 10 Tấn Liên hệ trực tiếp với đơn vị vận chuyển
Dịch vụ bốc xếp hàng hoá, đồ đạc
Dịch vụ bốc xếp hàng hoá, đồ đạc

Thuê Taxi tải Khu vực Trung tâm

 • Điểm đón: Quận 1,3,4,5,10
 • Liên hệ báo giá, đặt lịch:

Thuê Taxi tải khu vực TP.Thủ Đức

 • Địa điểm nhận xe: TP.Thủ Đức (Quận 2,9 cũ)
 • Liên hệ báo giá, đặt lịch:

Thuê Taxi tải khu vực Bình Chánh, Bình Tân

 • Điểm đón: Quận 8, Bình Chánh, Bình Tân
 • Liên hệ báo giá, đặt lịch:

Thuê Taxi tải khu vực Nhà Bè, Quận 7

 • Điểm đón: Quận 7, Nhà Bè, Cần Giuộc
 • Liên hệ báo giá, đặt lịch:

Thuê Taxi tải khu vực Bình Thạnh, Gò Vấp

 • Điểm đón: Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp
 • Liên hệ báo giá, đặt lịch:

Thuê Taxi tải khu vực Quận 12, Hóc Môn

 • Điểm đón: Quận 12, Hóc Môn
 • Liên hệ báo giá, đặt lịch:

Giá cước taxi tải TPHCM được tính như thế nào?

Mỗi dịch vụ cho thuê taxi tải TPHCM giá rẻ chở hàng sẽ có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào trọng tải xe và quãng đường vận chuyển. Trọng tải xe càng lớn, quãng đường vận chuyển càng dài thì bảng giá thuê xe càng cao và ngược lại. 

Giá taxi tải TPHCM phụ thuộc vào yếu tố gì? 

Giá thuê luôn đóng vai trò quan trọng quyết định xem có nên sử dụng dịch vụ hay không? Hiểu được tâm lý này, Picar xin chia sẻ những yếu tố ảnh hưởng tới giá taxi tải TPHCM hiện nay. 

 • Quãng đường vận chuyển

Giá thuê taxi tải TPHCM sẽ phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển hàng hóa. Đoạn đường càng xa chi phí sẽ tốn kém hơn. Ngoài ra, cước phí cũng phụ thuộc vào đoạn đường có khó di chuyển hay không. Với những địa điểm có mật độ phương tiện di chuyển đông đúc, nhiều ngõ nhỏ chi phí vận chuyển có thể sẽ cao hơn.

 Vì vậy, khách hàng nên thông báo chính xác và rõ ràng về quãng đường di chuyển, để đơn vị cho thuê có thể báo mức giá hợp lý nhất. Ngoài ra, nhiều đơn vị cũng sẽ tính thêm phí khuân vác với chi phí hợp lý và tối ưu nếu khách hàng cần.  

Giá thuê taxi xe tải TPHCM phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển 
Giá thuê taxi xe tải TPHCM phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển
 • Thời gian sử dụng xe

Việc lựa chọn thời gian vận chuyển cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thuê xe taxi tải TPHCM. Cụ thể, nếu bạn gọi xe vào ngày thường hoặc ban ngày thì cước phí sẽ thấp hơn so với việc lựa chọn vận chuyển vào thời gian khác. Chẳng hạn chi phí vận chuyển ban đêm hay ngày lễ, Tết, giờ cao điểm cũng sẽ nhỉnh hơn so với những ngày thường.

Ngoài ra, một số đơn vị vận chuyển sẽ tính thêm phí chờ với khoảng thời gian quy định. Do vậy, để tiết kiệm chi phí, bạn nên chuẩn bị hàng xong trước thời gian đã hẹn. Để khi xe đến thì sẽ tiến hành bốc, chuyển hàng một cách nhanh chóng hơn, không bị mất thời gian chờ đợi quá lâu. 

 • Loại xe và chất lượng xe 

Giá thành tính trên quãng đường là chưa đủ,  còn sẽ phụ thuộc rất lớn vào loại taxi tải mà khách hàng lựa chọn. Với những loại xe có tải trọng càng lớn thì sẽ giá thuê sẽ càng cao và ngược lại. Xe có trọng tải nhỏ 5 tạ, 6 tạ có giá thuê thấp nhất. Bởi vậy, khách hàng nên xác định được trọng lượng hàng để thuê xe cho phù hợp.

Bên cạnh đó, chất lượng xe cũng là yếu tố quyết định đến chi phí thuê taxi tải TPHCM. Xe càng mới, chất lượng tốt chi phí sẽ càng cao. Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn những xe mới, có chất lượng tốt để đảm bảo đồ đạc của bạn luôn được an toàn, tránh thất thoát, thiệt hại trong quá trình vận chuyển.

Chất lượng xe là yếu tố quyết định đến chi phí thuê xe
Chất lượng xe là yếu tố quyết định đến chi phí thuê xe
 • Khối lượng, kích thước và đặc điểm đồ đạc cần vận chuyển

Trọng lượng hàng cần vận chuyển cũng quyết định đến giá cước thuê xe taxi tải TPHCM. Với những hàng có trọng lượng càng lớn thì chi phí vận chuyển cũng sẽ cao hơn. Ngoài ra, những đồ đạc cồng kềnh, khó di chuyển, mất nhiều công sức, thời gian để tháo dỡ, di chuyển ra xe và đến nơi mới theo yêu cầu thì chi phí cũng sẽ tăng hơn.

Bởi vậy để thống nhất và đưa ra mức giá hợp lý, các đơn vị cho thuê dịch vụ taxi tải TPHCM đều phải tiến hành khảo sát để định trọng lượng và quãng đường dự kiến sẽ di chuyển để xác định phương án vận chuyển hợp lý nhất. Với những món đồ có kích thước quá lớn sẽ cần đến những thiết bị trợ giúp như xe cẩu, xe nâng… 

Khi vận chuyển những món đồ cồng kềnh, dễ vỡ thì cần sự cẩn thận của nhân viên và những những thiết bị vận chuyển bao bọc, đóng gói chuyên dụng để tránh tối đa tình trạng vỡ, hỏng. Điều này sẽ làm cho thời gian đóng gói sẽ lâu hơn.

Vận chuyển hàng hóa dễ vỡ cần thiết bị chuyên dụng 
Vận chuyển hàng hóa dễ vỡ cần thiết bị chuyên dụng
 • Các yếu tố khác: 

Ngoài ra, giá cước taxi tải TPHCM còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như:

 • Thời tiết: Giá cước có thể tăng hoặc giảm dựa trên thời tiết hằng ngày, như mưa, bão,…
 • Yêu cầu đặc biệt của khách hàng: Nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt như: bốc xếp, tháo ráp, đóng gói hàng hóa,… giá cước có thể tăng.
 • Chi phí phụ: chi phí bảo trì, chi phí đỗ xe,…giá cước có thể tăng.
 • Dịch vụ lựa chọn

 

Taxi tải là gì? 

Taxi là một khái niệm đã rất quen thuộc đối với mọi người. Những năm gần đây, trên thị trường vận tải xuất hiện thêm một khái niệm mới đó là  “taxi tải”. Khác với taxi chở người thường ngày, dịch vụ taxi tải là loại hình cho thuê xe phục vụ các nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc là chủ yếu. 

Taxi tải dùng để chỉ các loại ôtô, xe tải lớn nhỏ, có kèm theo tài xế lái riêng. Những xe này hoạt động dưới sự chỉ đạo và kiểm soát của doanh nghiệp, có hệ thống nhận diện thương hiệu, có quy trình và các tiêu chuẩn hoạt động riêng. 

Cũng giống như taxi chở người, taxi tải có hệ thống tính giá cước theo giá mở cửa và giá mỗi km rất rõ ràng. Do đó, số tiền được xác định cụ thể, chính xác và phù hợp với quãng đường đã đi. Khi thuê dịch vụ taxi tải tại các đơn vị vận chuyển, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi bằng hợp đồng hoặc các cam kết cụ thể.

Tại Việt Nam, dịch vụ taxi tải nâng cấp lên từ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa, đồ đạc, được sử dụng phổ biến hơn trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây. Thông thường những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng hóa, đồ đạc với khối lượng và kích cỡ lớn, hoặc chuyển nhà, chuyển văn phòng thường xuyên sử dụng dịch vụ này. 

Ngoài các dịch vụ vận chuyển thông thường khác, các doanh nghiệp thường cung cấp các dịch vụ khác đi kèm như: khuân vác, đóng gói, chuyển dọn trọn gói,… khi khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm, mang lại sự thuận tiện cao nhất cho người dùng:

Thông qua những trao đổi trực tiếp với khách hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải TPHCM sẽ đưa ra bảng giá cước phí cụ thể, phù hợp với từng nhu cầu vận chuyển. So với các dịch vụ nhỏ lẻ, dịch vụ này sẽ luôn có mức cước phí ổn định và minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng hơn.

Ngoài ra, các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải HCM luôn cập nhật các loại xe có trọng từ nhỏ đến lớn, không ngừng đào tạo, nâng cao tay nghề của đội ngũ tài xế và liên tục giảm giá cước thuê xe, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Dịch vụ cho thuê taxi tải TPHCM
Dịch vụ cho thuê taxi tải TPHCM

Khi nào cần thuê taxi tải ? 

Hiện nay, dịch vụ thuê taxi tải đã xuất hiện ở khắp các tỉnh, thành phố. Dịch vụ này đang ngày càng đa dạng thành nhiều hình thức khác nhau để đáp ứng kịp thời các nhu cầu vận chuyển, mang lại sự thuận tiện tốt nhất cho khách hàng, tạo ra nhiều sự lựa chọn với những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất. 

Thuê taxi tải chở hàng theo chuyến 

Trước đây, khi bạn có nhu cầu cần chở hàng, bạn thường sẽ lựa chọn phương tiện  xe máy rất mệt nhọc, hoặc thuê xe tải nhỏ, xe ba gác. Tuy nhiên khi vận chuyển bằng những phương tiện này thường tiềm ẩn những khó khăn và rủi ro như: hàng hóa dễ hư hại, thất lạc, giá chở không ổn định, mất rất nhiều công sức, thời gian,…

Để khắc phục những hạn chế trên, các đơn vị vận chuyển đã cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng theo chuyến. Với dịch vụ này, bạn có thể chuyển các đồ vật lớn một cách nhanh chóng và an toàn hơn.

Bạn chỉ cần liên hệ các doanh nghiệp vận chuyển, đơn vị cho thuê sẽ cho người tới khảo sát, báo giá và thống nhất ngày vận chuyển. Chi phí thuê xe sẽ được tính rõ ràng, chính xác dựa theo số km di chuyển của xe với bảng giá cước cố định, có sẵn nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về cước phí.

Dịch vụ thuê taxi tải chở hàng theo chuyến 
Dịch vụ thuê taxi tải chở hàng theo chuyến

Thuê taxi tải chở hàng hóa dài hạn hoặc theo tháng 

Trước đây, để phục vụ nhu cầu vận chuyển, các doanh nghiệp thường phải mua xe,, thuê tài xế và bảo dưỡng xe phức tạp và mất nhiều chi phí. Thì hiện nay, các doanh nghiệp chỉ cần làm hợp đồng thuê xe dài hạn theo tháng, quý hoặc năm với các đơn vị vận chuyển uy tín thì hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo an toàn và giao đúng giờ .

Có thể nói, dịch vụ thuê taxi tải chở hàng hóa dài hạn hoặc theo tháng phù hợp với các cửa hàng, các doanh nghiệp có nhu cầu thường xuyên phải giao nhận hàng với khối lượng lớn. 

Với dịch vụ này, đa số các đơn vị taxi tải đều có mức chiết khấu tốt dành cho các khách hàng thuê xe dài hạn. Vì thế , khách hàng luôn nhận được giá ưu đãi, giảm giá hấp dẫn, giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Thuê taxi tải chở hàng nội thành hoặc liên tỉnh 

Kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu thông thương hàng hóa giữa các địa phương cũng trở nên cao hơn. Vì khoảng cách giữa các tỉnh, thành phố khá xa nên việc di chuyển bằng các phương tiện cá nhân với khối lượng hàng hoá lớn là việc rất khó khăn, mang quá nhiều rủi ro, dễ hư hại và thất thoát hàng hóa.

Xuất phát từ nhu cầu trên, bên cạnh việc nhận chở hàng nội thành, đa số các doanh nghiệp vận chuyển lớn hiện nay đều cung cấp dịch vụ taxi tải TPHCM chở hàng liên tỉnh. Vì vậy, khi bạn có nhu cầu chở hàng nội hoặc liên tỉnh thì dịch vụ này là sự lựa chọn phù hợp. 

Các doanh nghiệp vận chuyển luôn cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng nội thành hoặc liên tỉnh với chất lượng tốt nhất. Với hệ thống xe mới, thùng xe được thiết kế kín sẽ giúp hàng hoá được vận chuyển an toàn trên những đoạn đường xa, nhất là khi di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu, khó đi. 

Khi sử dụng dịch vụ taxi tải chở hàng nội thành hoặc liên tỉnh của các đơn vị vận tải, hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo an toàn, giao nhận đúng tiến độ với mức giá hợp lý. Với dịch vụ này bạn sẽ luôn theo dõi được hàng hoá của mình. Ngoài ra nếu xảy ra rủi ro, bạn cũng có thể nhận được chế độ bảo hiểm đến từ đơn vị cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ thuê taxi tải chở hàng nội thành hoặc liên tỉnh 
Dịch vụ thuê taxi tải chở hàng nội thành hoặc liên tỉnh

Chuyển nhà, chuyển văn phòng 

Ngoài những dịch vụ trên, các đơn vị còn cung cấp dịch vụ taxi tải vận chuyển tài sản, đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng từ địa điểm cũ đến vị trí mới theo yêu cầu và tính phí thuê xe dựa vào khoảng cách di chuyển.

Bởi lượng hàng hóa vận chuyển lớn, cồng kềnh, khó di chuyển nên thông thường, các công ty vận chuyển cho thuê taxi tải TPHCM sẽ có kèm những dịch vụ cơ bản như: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ và di dời kho xưởng. 

Với dịch vụ trọn gói này, mọi khâu tháo dỡ, vận chuyển, lắp ráp máy móc, đóng gói đồ đạc, đều được nhân viên của công ty thực hiện từ A – Z. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian và công sức.

Dịch vụ vận chuyển tài sản, đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng
Dịch vụ vận chuyển tài sản, đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Lưu ý khi thuê taxi tải tại TPHCM 

Để đảm bảo việc tìm kiếm và sử dụng dịch vụ thuê taxi tải giá rẻ TPHCM hiệu quả, chất lượng với giá thành hợp lý, bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Xác định mục tiêu vận chuyển 

Trước khi sử dụng dịch vụ thuê taxi tải TPHCM, bạn cần phải xác định được rõ những vấn đề cơ bản như sau: quãng đường di chuyển, số lượng và tính chất hàng hóa cần chở, số lượng và loại hình xe tải phù hợp, giá cước vận chuyển dự toán,…. Dựa vào những thông tin này sẽ giúp bạn tìm kiếm được dịch vụ thuê taxi tải chất lượng.

Ngoài ra, một trong những vấn đề rất quan trọng bạn cần lưu ý chính là phải lên kế hoạch về thời gian chuyển đồ hoặc những yêu cầu riêng cụ thể, rõ ràng. Sau đó bạn có thể nhờ doanh nghiệp cho thuê taxi tải TPHCM khảo sát, tư vấn để thuê được dòng xe phù hợp và tiết kiệm chi phí.

Cuối cùng, bạn cần phải tìm hiểu loại xe taxi tải của công ty cho thuê, kiểm tra chất lượng xe có đảm bảo hay không vì nếu sử dụng xe tải kém chất lượng có thể sẽ gặp sự cố, ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình vận chuyển hàng hoá của bạn.

Kiểm tra và đóng gói hàng hoá cẩn thận trước khi vận chuyển
Kiểm tra và đóng gói hàng hoá cẩn thận trước khi vận chuyển

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải TPHCM chở hàng. Vì vậy, khi tìm đơn vị vận tải, bạn cần phải tìm hiểu chi tiết về độ uy tín, những đánh giá của khách hàng về các dịch vụ của công ty. Điều này sẽ giúp bạn có thể chọn lựa được những công ty cho thuê taxi tải TPHCM phù hợp. 

Bạn nên tham khảo nhiều nơi để có cái nhìn tổng quan về mặt bằng giá cả trên thị trường. Từ đó lựa chọn được những đơn vị vận tải uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồ đạc trong quá trình vận chuyển mà còn hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. 

Việc tham khảo giá, so sánh về chất lượng, giá cả giữa các đơn vị sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro khi thuê nhầm công ty kém chất lượng, đồng thời tiết kiệm được một phần chi phí khi lựa chọn được đơn vị có giá dịch vụ tốt hơn.

Sau đây là một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải TPHCM chở hàng uy tín:

 • Cung cấp đa dạng các dịch vụ, phương tiện chuyên chở chất lượng tốt
 • Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm
 • Giá thành hợp lý
 • Chính sách đền bù thỏa đáng khi xảy ra thất lạc hay hư hỏng đồ đạc 

Làm hợp đồng đầy đủ 

Trong quá trình làm việc bạn cần phải có hợp đồng và phải nắm rõ những điều khoản trong hợp đồng. Trong đó, hợp đồng cho thuê taxi tải TPHCM cần quy định rõ chế độ bảo hành tài sản khi vận chuyển, tránh trường hợp xảy ra tranh chấp khi hàng hóa bị thiệt hại và hư hỏng.

Ngoài ra, trong hợp đồng cần thể hiện rõ ràng các nội dung sau:

 • Thông tin về hàng hóa cần chuyển: Số lượng, kích thước, trọng lượng,….
 • Địa chỉ bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa
 • Thông tin chi tiết về nhà kho như: chiều rộng của đường, có chỗ quay đầu xe hay không, có yêu cầu gì đặc biệt không,…
 • Thời gian vận chuyển
 • Thông tin về các yêu cầu dịch vụ đặc biệt khác
 • Thông tin cam kết và đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển 
Bạn phải nắm rõ những điều khoản trong hợp đồng thuê xe
Bạn phải nắm rõ những điều khoản trong hợp đồng thuê xe

Kiểm kê tài sản cẩn thận trước khi bàn giao

Trong quá trình vận chuyển thì việc đảm bảo chất lượng hàng hóa là cực kỳ quan trọng. Vì vậy hàng hóa, đồ đạc cần phải đóng gói đầy đủ, cẩn thận, đảm bảo chất lượng tốt nhất, không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đối với việc này bạn cần xác định tự đóng gói hoặc thuê dịch vụ taxi tải TPHCM đóng gói.

Nếu tự đóng gói bạn có thể sử dụng thùng bìa carton, bọc màng PE,… và phải khuân vác lên phương tiện vận chuyển. Theo đó bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí về nhân lực, vật dụng. Tuy nhiên việc tự đóng gói, bọc đồ đạc nếu không đúng kỹ thuật sẽ không hề đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. 

Ngoài ra, để tránh thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển, bạn cần kiểm kê kỹ số lượng và chất lượng hàng hóa trước khi lên xe và bàn giao lại cho đơn vị vận tải. Việc này cần phải có xác nhận của hai bên. Và sau khi bốc dỡ hàng hóa xuống xe, hai bên cũng cần cùng nhau kiểm kê tài sản cẩn thận trước khi bàn giao.

Kiểm kê tài sản cẩn thận trước và sau khi xuống xe
Kiểm kê tài sản cẩn thận trước và sau khi xuống xe

Thuê Taxi tải Khu vực Trung tâm

 • Điểm đón: Quận 1,3,4,5,10
 • Liên hệ báo giá, đặt lịch:

Thuê Taxi tải khu vực TP.Thủ Đức

 • Địa điểm nhận xe: TP.Thủ Đức (Quận 2,9 cũ)
 • Liên hệ báo giá, đặt lịch:

Thuê Taxi tải khu vực Bình Chánh, Bình Tân

 • Điểm đón: Quận 8, Bình Chánh, Bình Tân
 • Liên hệ báo giá, đặt lịch:

Thuê Taxi tải khu vực Nhà Bè, Quận 7

 • Điểm đón: Quận 7, Nhà Bè, Cần Giuộc
 • Liên hệ báo giá, đặt lịch:

Thuê Taxi tải khu vực Bình Thạnh, Gò Vấp

 • Điểm đón: Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp
 • Liên hệ báo giá, đặt lịch:

Thuê Taxi tải khu vực Quận 12, Hóc Môn

 • Điểm đón: Quận 12, Hóc Môn
 • Liên hệ báo giá, đặt lịch:

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến giá cước taxi tải TPHCM và những điều bạn cần lưu ý khi thuê xe taxi tải chở hàng. Picar hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị và phương tiện phù hợp để vận chuyển hàng, sao cho tiết kiệm được cả công sức, thời gian và chi phí khi có nhu cầu. 

Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ PICAR VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Phòng 5.09, Lầu 5, Toà nhà ST Moritz, Số 1014 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức
 • Holine: 028.73.091096
 • Webiste: www.picar.vn
 • CSKH: cskh@picar.vn