Phụ tùng xe Vinfast có đắt không? Cập nhật giá linh kiện Vinfast 2022

phụ kiện xe Vinfast
Đánh giá post

Vừa được hỗ trợ thuế nhà nước, vừa không phải tốn bất cứ khoản phí mà lại có một nguồn cung cấp dồi dào. Chứng tỏ thế lực cực mạnh của VinFast. Điều đó giúp cho người dùng có thể an tâm tuyệt đối khi mua các linh kiện, phụ kiện xe VinFast chính hãng với mức giá ổn định. Các thông tin như linh kiện xe VinFast sản xuất ở đâu dường như là một trong những thắc mắc nhiều nhất của những người mong muốn tìm hiểu về dòng xe này.

phụ kiện xe Vinfast
phụ kiện xe Vinfast

Xe Vinfast nhập linh kiện từ đâu

Linh kiện xe VinFast sản xuất ở tại Hải Phòng. Hãng xe ô tô VinFast đã tự đầu tư một kho phụ trợ linh kiện riêng đặt ngay trong khu tổ hợp nhà máy Hải Phòng tính đến thời điểm 2022 ghi nhận được. Mọi linh kiện xe VinFast, phụ kiện xe VinFast chính hãng đều bắt nguồn từ nhà máy Hải Phòng này.

Xe Vinfast nhập linh kiện từ đâu
Xe Vinfast nhập linh kiện từ đâu

Các loại phụ kiện trang trí ngoại thất xe Vinfast phổ biến nhất nhì hiện nay:

 • Phụ kiện viền che mưa xe Vinfast.
 • Phụ kiện viền đèn xe Vinfast.
 • Phụ kiện ốp chén cửa xe Vinfast.
 • Phụ kiện ốp hông xe Vinfast.
 • Phụ kiện nẹp bước chân xe Vinfast.
 • Phụ kiện ốp nắp bình xăng xe Vinfast.
 • Phụ kiện nẹp chống trầy cốp sau xe Vinfast.
 • Phụ kiện đuôi cá xe Vinfast.

Phụ tùng xe VinFast có đắt không?

Vinfast cung cấp những phụ tùng xe không đắt mà ở mức giá phải chăng, thấp hơn hoặc ngang bằng với các dòng xe bình dân trên thị trường. Chỉ tính gương chiếu hậu, so với các dòng cao cấp như BMW, Lexus, Mec thì của Vinfast đã rẻ hơn hàng chục lần. 

Phụ tùng xe VinFast có đắt không
Phụ tùng xe VinFast có đắt không

Chỉ nói sơ qua như vậy cũng có thể thấy, phụ tùng Vinfast sở hữu mức giá vừa phải và dễ dàng tiếp cận đến nhiều đối tượng người dùng.

Hiện nay, trên website chính thức của công ty đều công khai các bảng giá phụ tùng xe VinFast với tổng cộng 632 loại khác nhau. Được biết, tính đến nay, đây là hãng xe duy nhất làm điều này. Điều đó đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng cũng như thông tin rõ ràng, minh bạch. 

Bảng giá phụ kiện xe Vinfast chính hãng 2022

Giá phụ kiện xe Vinfast chính hãng 2022 phân ra bảng giá phụ tùng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 và giá phụ kiện xe Vinfast Fadil. Mức giá thấp nhất là các linh kiện nhỏ từ 100.000đ và mức giá phụ kiện Vinfast cao nhất gần 300.000.000đ khi mua phụ kiện động cơ.

Bảng giá phụ kiện xe Vinfast chính hãng 2022
Bảng giá phụ kiện xe Vinfast chính hãng 2022

>>> Trong đó cụ thể bảng giá phụ kiện xe Vinfast năm 2022 khá dài với chi tiết từng loại linh kiện nhỏ, quý khách hàng cần mua linh kiện Vinfast chính hãng giá tốt nhất được áp dụng chương trình khuyến mãi từ hãng cập nhật liên tục vui lòng gọi Hotline Picar để được báo giá nhanh!

Giá phụ kiện đồ chơi xe Vinfast 2022

Giá phụ kiện đồ chơi xe Vinfast 2022 phổ biến như loa sub âm thanh xe Vinfast Fadil, độ cửa hít xe Vinfast Fadil, Camera 360, Camera hành trình, đèn xe độ, dán cách âm xe giá từ 350.000đ trở lên tùy mặt hàng.

Giá phụ kiện đồ chơi xe Vinfast 2022
Giá phụ kiện đồ chơi xe Vinfast 2022

Để chiếc xe của mình có thêm nhiều tiện nghi cùng ngoại hình mới mẻ hơn, nhiều khách hàng thường sắm cho mình những phụ kiện ô tô Vinfast. Một số đó có thể kể đến như màn hình DVD Android, phim cách nhiệt, lippo,… Hiện nay, mức giá của những thiết bị này đang được cập nhật và sẽ công khai trong thời gian sắp tới.

Mua phụ kiện xe Vinfast chính hãng ở đâu

Mua phụ kiện xe Vinfast chính hãng ở các shop chính hãng chuyên bán phụ kiện xe Vinfast hoặc mua trực tiếp từ các trung tâm bảo dưỡng bảo hành xe Vinfast để an tâm nhất về chất lượng cũng như mức giá bán.

Mua phụ kiện xe Vinfast chính hãng ở đâu
Mua phụ kiện xe Vinfast chính hãng ở đâu

Hiện nay, có rất nhiều nhà phân phối phụ tùng Vinfast trên thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được đâu là địa điểm uy tín và tin cậy để đặt sản phẩm mình mong muốn với mức giá chính xác nhất.

Như đã đề cập ở trên, mặc dù các linh phụ kiện xe VinFast đều được công bố công khai và chi tiết cho mỗi dòng xe của hãng này, song khi mua phải những cửa hàng “chợ đen” thì khách hàng khó có thể từ chối các lý do người bán đưa ra nhằm đẩy cao giá sản phẩm. Quý khách hàng khi liên hệ Picar để được báo giá và tư vấn chọn lựa linh kiện, phụ kiện đồ chơi xe Vinfast được đảm bảo yên tâm về 2 yếu tố quan trọng nhất là giá và chất lượng.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ PICAR VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Phòng 5.09, Lầu 5, Toà nhà ST Moritz, Số 1014 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức
 • Holine: 028.73.091096
 • Webiste: www.picar.vn
 • CSKH: cskh@picar.vn