Shop Phụ Kiện Ô tô Chính hãngShop Phụ Kiện Ô tô Chính hãng

Người mệnh Thủy hợp màu gì khi mua xe theo phong thủy

Theo thuyết ngũ hành trong phong thủy màu sắc thì mỗi mệnh sẽ ứng với mỗi màu may mắn cũng như kiêng kỵ riêng biệt tương ứng với ngũ hành. Người mệnh Thủy mua xe màu gì để được nhận hồng phúc, mua xe kích tài lộc, vạn dặm bình an..
Mệnh thủy mua xe màu gì hợp chuẩn phong thủy màu sắc
Mệnh thủy mua xe màu gì hợp chuẩn phong thủy màu sắc

Mệnh Thủy mua xe màu gì? Theo thuyết ngũ hành trong phong thủy mỗi màu sắc tương sinh và tương khắc với mỗi cung mệnh khác nhau. Để biết thêm được mệnh Thủy hợp màu gì, mệnh Thủy khắc màu gì, ứng dụng cho mua xe và cuộc sống, cùng Picar cật nhật chi tiết trong nội dung dưới đây để giải đáp rõ hơn về thắc mắc mệnh Thủy hợp mua xe màu gì và không hợp màu gì.

Mệnh thủy mua xe màu gì
Mệnh thủy mua xe màu gì

Tử vi mệnh Thủy tóm lược

Người mệnh Thủy sinh năm bao nhiêu
Người mệnh Thủy sinh năm bao nhiêu

Mệnh Thủy bao gồm 6 nạp âm với những đặc điểm riêng biệt. Dưới đây là những năm sinh ứng với các nạp âm trong mệnh Thủy.

Năm sinh mệnh Thủy Tuổi mệnh Thủy Nạp âm Mệnh Thủy
1936,1996 Bính Tý Giản Hạ Thủy
1937, 1997 Đinh Sửu
1944, 2004 Giáp Thân Tuyền Trung Thủy
1945, 2005 Ất Dậu
1952, 2012 Nhâm Thìn Trường Lưu Thủy
1953, 2013 Quý Tỵ
1966, 2026 Bính Ngọ Thiên Hà Thủy
1967, 2027 Đinh Mùi
1974, 2034 Giáp Dần Đại Khê Thủy
197, 2035 Ất Mão
1982, 2042 Nhâm Tuất Đại Hải Thủy
1983, 2043 Quý Hợi

Trong đó:

  • Giản Hạ Thủy: nước dưới khe, không rõ nguồn chảy, dòng chảy linh hoạt không cố định, lúc chậm lúc nhanh. Những người có mệnh mang nạp âm này thường rất khó đoán.
  • Tuyền Trung Thủy: nước dưới giếng, mọi người đều có thể sử dụng, cứ vơi đi rồi lại đầy.
  • Trường Lưu Thủy: nước sông dài, những người này có tham vọng lớn nhưng tâm không xấu, trao việc nhưng không sợ bị phản bội. Tuy nhiên thường không chú trọng tiểu tiết, dễ bị sai sót vụn vặt.
  • Thiên Hà Thủy: nước trên trời, những người mang nạp âm này thường rất có ích cho mọi người, nhưng cũng tùy người mà mang lại lợi ích cho mỗi người khác nhau.
  • Đại Khê Thủy: nước suối lớn, những người mang mệnh này có ước vọng cao nhưng lại thiếu hành động.
  • Đại Hải Thủy: nước biển lớn, đây thuộc nhóm người tốt thì cực kỳ tốt, còn xấu thì xấu không ai bằng.

Mệnh Thủy mua xe màu gì ?

Người mệnh Thủy hợp xe ô tô và xe máy màu xanh biển, màu đen theo phong thủy màu sắc để mang đến tài lộc, may mắn. Lựa chọn các màu xe theo mệnh Thủy theo phong thủy như vậy sẽ giúp chủ mua xe giàu có, sung túc và may mắn cả năm, thu hút tiền tài, vận hên.

mệnh thủy hợp màu xe gì
mệnh thủy hợp màu xe gì

Theo quy luật tương sinh – tương khắc với mệnh trong ngũ hành, mệnh Thủy có 2 mệnh tương sinh với nó là:

  • Thủy tượng trưng cho nước nên các màu sắc đại diện của nước như màu xanh dương, đen là những màu tương hợp, đây là câu trả lời cho câu hỏi “Mệnh Thủy mua xe màu gì?”. Ngoài ra, theo ngũ hành thì những màu sắc thuộc mệnh tương sinh với Thủy cũng là một lựa chọn tốt cho màu xe hợp mệnh Thủy.

Mệnh Thủy mua xe màu gì 2023 thì hợp?

Trong năm 2023 là năm mệnh Kim, mà Kim sinh Thủy rất tốt cho người mệnh Thủy, vậy nên theo phong thủy ngũ hành, người mệnh Thủy năm 2023 hợp mua xe, nên mua xe màu trắng, màu vàng, màu bạch kim, màu xanh đen, vàng đen, vàng xanh biển, màu trắng xanh. Các màu này sẽ giúp người mệnh Thủy trong năm 2023 gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Mệnh Thủy mua xe màu gì 2023 thì hợp?
Mệnh Thủy mua xe màu gì 2023 thì hợp?

Người mệnh Thủy không nên mua xe màu gì?

Người mệnh Thủy không nên mua (kỵ) xe màu gì? Trong bảng trên, chúng ta sẽ thấy ở cột hòa hợp sẽ là những màu sắc mang tính trung hòa đối. Tức là những màu sắc này không mang lại điều xấu, xui xẻo nhưng cũng không hoàn toàn là tốt cho người sở hữu.

Mỗi một sự vật hiện tượng trong đời sống đều có tính hai mặt của nó, có nhóm màu tương sinh thì cũng sẽ có những màu tương khắc, có người hỏi mệnh Thủy mua xe màu gì thì cũng có người thắc mắc mệnh Thủy không nên mua xe màu gì. Hai mệnh tương khắc với Thủy trong ngũ hành là:

Người mệnh Thủy không nên mua xe các màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu vàng, màu nâu đất vì đây là các màu kỵ với mệnh Thủy, sẽ gây cản trở, hút hết may mắn.

Ngoài việc lựa chọn màu sắc xe, xem biển số xe phong thủyxem ý nghĩa biển số xe cũng góp phần quan trọng, gắn bó lâu dài và quyết định vận mệnh gia chủ. Vì vậy cần tìm hiểu chi tiết, lựa chọn và khắc chế đúng lúc để hóa giải những điều không may mắn, thu hút vượng khí.

Vấn đáp màu xe cho mệnh Thuỷ

Mệnh Thủy mua xe màu đỏ được không

Mệnh thủy không được mua xe màu đỏ theo phong thủy màu sắc. Tuy nhiên nếu là người mang mạng thủy sinh vào các tháng đặc biệt, thiếu hành lửa (sức nóng) trầm trọng thì có thể chọn mua xe màu đỏ để cân bằng âm-dương, nóng-lạnh theo phong thủy. Tuy nhiên hầu hết người mệnh Thủy đều không nên mua xe màu đỏ dù là xe ô tô hay xe máy vì mang đến nhiều điều không may mắn, luôn cảm thấy mệt mỏi, thiếu sức sống.

Mệnh Thủy mua xe màu đỏ được không
Mệnh Thủy mua xe màu đỏ được không

Màu xe hợp mệnh thủy 1997

Theo phong thủy, người tuổi Đinh Sửu mệnh thủy sinh năm 1997 cả nam và nữ mệnh Thủy 1997 mang mệnh Giảng Hạ Thủy nên rất hợp với các màu đen, trắng, xanh dương, bạc nên vì vậy, tuổi Đinh Sửu 1997 nên mua dùng, đi lại bằng những chiếc xe có màu trắng, xe màu đen, xe màu xanh biển (xanh da trời) theo quy luật ngũ hành.

Màu xe hợp mệnh thủy 1997 Đinh Sửu
Màu xe hợp mệnh thủy 1997 Đinh Sửu

Chi tiết 1997 mệnh gì hợp màu gì

Mệnh Thủy mua xe màu đen được, thậm chí người mệnh Thủy mua xe màu đen còn rất tốt bởi theo phong thủy màu sắc thuộc ngũ hành, mệnh Thủy rất hợp với màu đen. Người mệnh Thủy mua xe ô tô màu đen hay xe máy màu đen đều rất hợp, giúp mang lại tài lộc, phú quý, thu hút nhiều điều may mắn đến bên. Xuất hành, thượng lộ bình an.

Mệnh Thủy mua xe màu đen được không
Mệnh Thủy mua xe màu đen được không

Gợi ý mẫu xe đẹp hợp phong thủy cho mạng Thủy

Mệnh Thủy mua xe màu đen Honda CR-V

Xe Honda CR-V 2020 hợp với mệnh Thủy
Xe Honda CR-V 2020 hợp với mệnh Thủy

Nếu bạn mong muốn tìm kiếm mẫu SUV rộng rãi, thoải mái và khoang chứa đồ “khủng” thì nên cân nhắc Honda CR-V 2020. Đây là mẫu xe dành giải SUV cỡ nhỏ tốt nhất 2020 do U.S. News bình chọn.

Vậy Honda CR-V có điểm gì hot? Tìm hiểu thêm về thông tin và bảng giá các mẫu xe Honda CR-V tốt nhất thị trường tại Giá xe Honda CR-V

Màu xe hợp với mệnh thủy là Kia Optima 2021 màu ghi

Kia Optima 2020 màu trắng hợp người mệnh Thủy
Kia Optima 2020 màu trắng hợp người mệnh Thủy

Kia Optima có điểm độ tin cậy đạt đến 4,5/5. Mẫu xe sedan cỡ trung đến từ Hàn Quốc có giá khởi điểm tương đối thấp (23.390 USD – 542 triệu đồng) trong phân khúc nhưng lại hội tụ rất nhiều ưu điểm.

Tìm hiểu thêm: Giá xe Kia Optima rẻ nhất phân khúc D thị trường Việt Nam 

Hyundai Grand i10 màu trắng hợp mệnh Thủy

Hyundai i10 2020 dành cho người mệnh Thủy
Hyundai i10 2020 dành cho người mệnh Thủy

Hyundai i10 hiện đang là mẫu xe đứng trong top xe bán chạy nhất ở phân khúc A. So với đối thủ thì Hyundai i10 luôn có một vị trí nhất định, đáng để đối thủ phải dòm ngó. Đã có Hyundai  Grand i10 thì nỗi lo không biết người mệnh Thủy mua xe màu gì của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Vì sao Hyundai i10 lại bán chạy như vậy? Có phải đơn thuần là vì giá hay còn những điểm nào nổi bật giúp mang lại điều này. Tìm hiểu thêm chi tiết tại Giá xe Hyundai i10 RẺ có phải là lý do được săn đón

Những màu xe ô tô theo phong thủy màu sắc khi mua xe nhất định nên xem:

Người mang mệnh Thủy thường là những người dễ thích nghi, khôn khéo trong giao tiếp và có cái nhìn bao quát. Vì mang trong người mệnh Thủy, nên mọi hành động, cách ứng xử đều cẩn thận, uyển chuyển như dòng nước nhưng khi đã quyết tâm làm gì thì sẽ làm cho bằng được. Sự nhiệt huyết là điều chúng ta thấy rõ ở người những người này.

>>> Hy vọng bài viết trên đây, Picar sẽ giúp giải đáp được cho bạn về những câu hỏi như Mệnh Thủy mua xe màu gì để có thể giúp mang về may mắn. Nếu đang có nhu cầu mua xe mới năm 2022 nhưng đang lấn cấn các yếu tố phong thủy quan trọng khi mua xe, bạn có thể liên hệ Picar để được tư vấ miễn phí nhé. Miễn là giúp bạn mua được em xe mang đến tài lộc, Picar luôn sẵn lòng hỗ trợ hết mình. Bạn có thể xem giá xe ô tô được cập nhật mới nhất tại đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

5/5 - (2 bình chọn)