Mệnh Thủy hợp màu gì theo phong thủy ngũ hành hút TÀI LỘC

Mệnh Thủy hợp với màu đen, màu xanh da trời nhất trong các màu theo phong thủy ngũ hành. Ngoài ra, mệnh Thủy cũng hợp với màu trắng, màu bạc ánh kim, màu vàng theo quy luật tương sinh của ngũ hành trong phong thủy.
Mệnh Thủy hợp màu gì
Mệnh Thủy hợp màu gì

Mệnh Thủy hợp màu tương sinh và tương hợp với mệnh Thủy theo phong thủy ngũ hành, giúp người mệnh Thủy nhận được nhiều may mắn, nhiều năng lượng, gặp được quý nhân phò trợ. Theo Picar cập nhật, một số màu sắc hợp người mệnh Thủy ngay trong bài viết dưới đây. Đặc biệt cung cấp thêm các màu hợp mệnh Thủy năm 2023 để bạn đọc ứng dụng tốt hơn.

Mệnh Thủy hợp màu gì?

Mệnh Thủy hợp với màu đen, màu xanh da trời nhất trong các màu theo phong thủy ngũ hành. Ngoài ra, mệnh Thủy cũng hợp với màu trắng, màu bạc ánh kim, màu vàng theo quy luật tương sinh của ngũ hành trong phong thủy.

Mệnh Thủy hợp màu gì
Mệnh Thủy hợp màu gì

Mệnh Thủy hợp xe màu gì giúp thu hút nhiều tài lộc, may mắn, phát triển sự nghiệp

Mệnh Thủy hợp màu gì 2023 ?

Bước sang năm 2023 là năm kim bạch kim, người mệnh Thủy hợp nhất với các màu trắng, màu vàng, màu bạch kim. Các màu này giúp người mệnh Thủy có được cơ hội gặp quý nhân phò trợ công việc, cuộc sống. Ngoài ra người mệnh Thủy trong năm 2023 cũng hợp với màu xanh đen, vàng đen, vàng xanh biển, màu trắng xanh.

Mệnh Thủy hợp màu gì 2023
Mệnh Thủy hợp màu gì 2023

Mệnh Thủy không hợp màu gì? (Mệnh Thủy kỵ màu gì?)

Mệnh Thủy không hợp (kỵ) các màu gồm: màu nâu đất, màu vàng đất, màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam. Các màu sắc này không hợp với người mệnh Thủy dựa theo quy tắc phong Thủy ngũ hành. Các màu không hợp như nâu đất, vàng đất làm người mệnh bị cản trở nhiều điều, màu đỏ hay màu tím là người mệnh Thủy cảm thấy luôn thiếu sức sống.

Mệnh Thủy không hợp màu gì
Mệnh Thủy không hợp màu gì

Các câu hỏi liên quan màu sắc hợp với mệnh Thủy

Mệnh Thuỷ hợp màu be không

Màu be có nhiều loại màu sắc khác nhau, người mệnh Thủy hợp với màu be sáng, pha trắng hoặc vàng hơn là màu be trầm thuộc màu như be đất. Người mệnh Thủy có thể sử dụng đồ vật, quần áo, xe cộ màu be vì không gây ra những cản trở gì và đồng thời cũng không có nhiều phò trợ như các màu khác.

Mệnh Thuỷ hợp màu be không
Mệnh Thuỷ hợp màu be không

Mệnh Thủy có hợp màu tím không

Theo phong thủy ngũ hành màu sắc, người mệnh Thủy không hợp màu tím vì màu tím thuộc mệnh Hỏa mà Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Thủy không hợp với màu tím. Nếu sử dụng màu tím, người mệnh Thủy sẽ cảm thấy thiếu năng lượng, thiếu sức sống.

Mệnh Thủy có hợp màu xanh lá không

Theo phong thủy ngũ hành màu sắc, người mệnh Thủy hơi hợp với màu xanh lá chứ không thực sự quá hợp (trong thuật ngữ gọi là chế khắc) tức người mệnh Thủy sử dụng màu xanh lá sẽ giúp mang đến may mắn nhưng lại làm giảm nội lực của người mệnh Thủy. Tốt nhất không nên sử dụng màu xanh lá quá nhiều nếu không cần thiết.

Mệnh Thủy có hợp màu xanh bạc hà không

Mệnh Thủy có hợp với màu xanh bạc hà, không gây ra quá nhiều cản trở nếu sử dụng màu xanh bạc hà. Người mệnh Thủy sử dụng màu xanh bạc hà giúp mang lại may mắn, tạo được nhiều thiện cảm với người khác. Tuy nhiên màu xanh bạc hà vẫn là màu chế khắc với mệnh Thủy, chỉ nên sử dụng khi cần thiết, không nên quá lạm dụng màu xanh bạc hà.

Mệnh Thủy có hợp màu xanh bạc hà không
Mệnh Thủy có hợp màu xanh bạc hà không

Mệnh Thủy có hợp màu xanh ngọc không

Mệnh Thủy có hợp màu xanh ngọc, không gây ra những cản trở khó khăn trong cuộc sống, ngược lại màu xanh ngọc còn giúp người mệnh Thủy thu hút được nhiều may mắn, tiền tài, phát triển vận mệnh đến tầm cao mới.

96 Mệnh Thuỷ hợp màu gì

Bạn có biết tuổi bính tý mệnh thủy hợp màu gì? 96 dù là nam hay nữ thuộc mệnh Thuỷ hợp các màu: màu trắng, màu xám, màu bạc, màu đen, màu xanh dương, màu xanh lá cây, bởi  người sinh năm Bính Tý 1996 thuộc mệnh Giản Hạ Thủy nên những màu tương sinh và tương hợp như đã kể sẽ mang đến nhiều điều may mắn, thành công trong cuộc sống cho người mệnh Thủy.

1982 Mệnh Thủy hợp màu gì

1982 dù là nam hay nữ thuộc mệnh Thủy hợp màu tương sinh và tương hợp với mệnh Thủy bao gồm các màu trắng, màu xám, màu ghi (màu tương sinh) và màu xanh lam, màu đen (màu tương hợp). Người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất sử dụng các màu hợp mệnh Thủy như trên giúp mang lại nhiều tài lộc, vận mệnh đi lên theo như ý muốn.

83 Mệnh Thủy hợp màu gì

83 dù là nam hay nữ thuộc mệnh Thủy hợp màu tương sinh và tương hợp bao gồm các màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi. Các màu sắc hợp với người sinh năm 1983 sẽ giúp người tuổi Quý Hợi, mệnh Đại Hải Thủy thu hút tiền tài, có sức mạnh nội tại, vững tâm theo đuổi đam mê sự nghiệp và có được sức khỏe như ý.

Nam nữ 2004 mệnh Thủy hợp màu gì

Nam nữ 2004 mệnh thủy hợp màu thuộc Thủy và Kim, bao gồm: màu Xanh biển, màu trắng, màu xám, màu đen, màu xanh lam và màu bạc xám ghi. Các màu này giúp người nam và người nữ mệnh Thủy nhận được nhiều sức mạnh để tiếp tục theo đuổi đam mê, sự nghiệp, có được định hướng tốt cho tương lai.

Tuổi Dần mệnh Thủy hợp màu gì

Tuổi Dần mệnh Thủy thuộc Tuổi Giáp Dần 1974 hợp màu trắng, xám, ghi, bạc, các màu này giúp người tuổi Dần mệnh Thủy nhận được nhiều hào quang, phò trợ từ đồng nghiệp. Khi sử dụng làm màu sắc quần áo, xe cộ sẽ nhận được nhiều điều thu hút, tích cực.

Mệnh Thuỷ hợp màu nào ?
Mệnh Thuỷ hợp màu nào ?

Màu sắc theo phong thủy ngũ hành nhất định phải biết để không phạm ảnh hưởng công việc, tiền tài:

Mệnh Kim hợp màu gì

Mệnh Thổ hợp màu gì

Mệnh Mộc hợp màu gì

Mệnh Hỏa hợp màu gì

Thực tế, hầu hết người mệnh Thủy đều hợp nhất là màu đen và xanh biển vì là 2 màu tương hợp với mệnh Thủy. Ngoài ra người mệnh Thủy còn hợp với màu tương sinh là màu vàng, màu trắng ánh kim, màu trắng ghi, giúp người mệnh Thủy phát triển được sự nghiệp rất tốt, thu hút tiền tài phát triển vận mệnh. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

5/5 - (1 bình chọn)