Mệnh Thổ hợp màu gì theo phong thủy ngũ hành hút TÀI LỘC

Mệnh Thổ hợp với màu nâu đất, vàng đất nhất theo phong thủy ngũ hành. Ngoài ra, mệnh Thổ còn hợp màu tương sinh đỏ, cam, tím, hồng

Mệnh Thổ hợp màu gì
Mệnh Thổ hợp màu gì

Mệnh Thổ hợp màu tương sinh và tương hợp với mệnh Thổ theo phong thủy ngũ hành để giúp người mệnh Thổ thu hút được may mắn, tiền tài, hút được quý nhân phò trợ, mang đến những lợi ích to lớn về kinh tế, sức khỏe.

Năm 2023 mệnh Thổ hợp màu gì? Cụ thể theo Picar phân tích như sau.

Tổng quan về mệnh Thổ

Người sinh năm bao nhiêu là mệnh Thổ?

Năm sinh mệnh ThổMệnh Thổ tuổiNạp âm mạng Thổ
1938, 1998Mậu DầnThành Đầu Thổ
1962, 2021Tân SửuBích Thượng Thổ
1930, 1990Canh NgọLộ Bàng Thổ
1939, 1999Kỷ MãoThành Đầu Thổ
1968, 2028Mậu ThânĐại Trạch Thổ
1931, 1991Tân MùiLộ Bàng Thổ
1946, 2006Bính TuấtỐc Thượng Thổ
1969, 2029Kỷ DậuĐại Trạch Thổ
1947, 2007Đinh HợiỐc Thượng Thổ
1976, 2036Bính ThìnSa Trung Thổ
1960, 2020Canh TýBích Thượng Thổ
1977, 2037Đinh TỵSa Trung Thổ

Ngũ hành mệnh Thổ

Ngũ hành mệnh Thổ gồm Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim trong ngũ hành. Ngoài ra, mệnh Mộc khắc Thổ trong ngũ hành và Thổ khắc Thủy trong ngũ hành. Áp dụng đúng ngũ hành mệnh Thổ về tươngkhắc và tương sinh để có cuộc sống hanh thông, thuận lợi hơn.

Mệnh Thổ hợp màu gì?

Mệnh Thổ hợp với màu nâu đất, vàng đất nhất theo phong thủy ngũ hành. Ngoài ra, mệnh Thổ còn phù hợp với màu tương sinh như đỏ, cam, tím, hồng . Màu sắc hợp với mệnh Thổ mang lại may mắn, bình an, tiền tài cho người mệnh Thổ.

Mệnh Thổ hợp màu gì
Mệnh Thổ hợp màu gì

Mệnh Thổ hợp màu gì 2023?

Trong năm 2023 người mệnh Thổ dù là nam hay nữ cũng đều hợp nhất với nâu đất, màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu vàng đất bởi đây là màu thuộc màu tương hợp và tương sinh với mệnh Thổ trong phong thủy, không gây cản trở gì khi năm 2023 là năm thuộc hành Kim theo ngũ hành phong thủy.

Mệnh Thổ hợp màu gì 2023
Mệnh Thổ hợp màu gì 2023

Mệnh Thổ kỵ màu gì (không hợp màu gì?)

Theo phong thủy ngũ hành, mệnh Thổ kỵ (khắc, tương khắc – không hợp) màu xanh như màu xanh lá, màu xanh ngọc, màu xanh biển, màu xanh navy. Ngoài ra người mệnh Thổ còn khắc màu đen. Người mệnh Thổ là nam hoặc nữ sử dụng các màu tương khắc, không hợp sẽ là các màu khiến người mệnh Thổ gặp nhiều cản trở trong công việc, cuộc sống, gặp nhiều điều không may, sức khỏe suy giảm.

Mệnh Thổ kỵ màu gì?
Mệnh Thổ kỵ màu gì?

Hỏi – đáp về màu và mệnh Thổ

Màu xe hợp mệnh Thổ 1999

Màu xe hợp mệnh Thổ sinh năm 1999 là màu vàng và màu nâu đất. Đây là hai màu may mắn mệnh Thổ khi mua xe ô tô hoặc xe máy. Phong thủy hai màu nâu đất và vàng giúp người mệnh Thổ sinh năm 1999 lưu thông trên đường an toàn; Dùng xe làm ăn thì phát triển thuận lợi hơn.

Mệnh Thổ hợp màu trắng không?

Mệnh Thổ hợp với màu trắng vì theo phong thủy ngũ hành tương sinh tương hợp. Tuy nhiên mức độ hợp khá thấp, nếu bắt buộc phải sử dụng màu trắng thì người mệnh Thổ nên kết hợp thêm các màu hợp với mình để cân bằng ngũ hành thu hút điều may mắn.

mệnh thổ hợp màu trắng không
Mệnh Thổ hợp màu trắng không

Mệnh Thổ hợp màu xanh dương không?

Người mệnh Thổ cực kỳ khắc kỵ, không hợp với màu xanh dương.

Người mệnh Thổ tuyệt đối không sử dụng màu xanh dương bởi màu xanh dương thuộc màu tương khắc với mệnh Thổ, sẽ làm cho mệnh Thổ bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, sự nghiệp, khó thăng tiến trong công việc cũng như không có được tiền tài sau này.

Mệnh Thổ hợp màu đen không?

Mệnh Thổ không hợp với màu đen, người mệnh Thổ cực kỳ kỵ màu đen.

Người mệnh Thổ cả nam và nữ khi sử dụng màu đen sẽ luôn gặp nhiều điều không may mắn, đại kỵ, khó phát triển công việc, sự nghiệp, cuộc sống dậm chân tại chỗ hoặc đi lùi so với dự tính, tiền tài cũng khó lòng phát triển thuận lợi được.

Mệnh Thổ hợp màu đen không
Mệnh Thổ hợp màu đen không

Mệnh Thổ hợp màu đỏ không?

Mệnh Thổ dù là nam hay nữ đều rất hợp với màu đỏ tươi, màu đỏ đô, màu đỏ nhạt, màu đỏ máu,…

Bởi các màu đỏ thuộc màu tương sinh mệnh Thổ, giúp mệnh Thổ phát triển bản thân tốt, tìm được quý nhân phò trợ mình trong công việc, cuộc sống, sức khỏe cũng được cải thiện.

Mệnh Thổ hợp màu tím không?

Người mệnh Thổ dù là nam hay nữ cũng đều hợp với màu tím dù là màu tím lợt, màu tím than, màu tím lục bình,…

Bởi màu tím thuộc màu tương sinh rất hợp với mệnh Thổ, cho người mệnh Thổ nhiều nguồn năng lượng tích cực và phát triển bản thân tốt hơn, sôi động, mạnh dạng tiến tới ước mơ mình đang theo đuổi.

Mệnh Thổ hợp màu xám không?

Người mệnh Thổ dù là nam hay nữ cũng đều không hợp với màu xám vì màu xám là màu thuộc màu không khắc mệnh Thổ quá nhiều.

Lưu ý có thể màu xám sẽ khiến mệnh Thổ bị suy yếu, mất đi nội lực, ít khả năng tập trung phát triển bản thân mà bị hướng ra bên ngoài quá nhiều.

Mệnh Thổ hợp màu xám không
Mệnh Thổ hợp màu xám không

Mệnh Thổ hợp màu vàng không?

Người mệnh Thổ hợp với màu vàng nhưng chỉ ở mức độ tương đối, vì màu vàng là màu chế khắc với mệnh Thổ, người mệnh Thổ chỉ nên sử dụng màu vàng ở mức độ nhất định, không nên lạm dụng sẽ bị ảnh hưởng đến chất lượng công việc, tiền tài, cuộc sống.

Mệnh Thổ hợp màu bạc không?

Người mệnh Thổ cả nam và nữ đều không phù hợp với màu bạc vì màu bạc là màu chế khắc, không tốt với mệnh Thổ, làm người mệnh Thổ mất đi sức sống, cảm hứng công việc, tiền tài, may mắn và nhiều điều đáng tiếc khác nữa.

Mệnh Thổ hợp màu hồng không?

Người mệnh Thổ rất hợp với màu hồng. Màu hồng giúp người mệnh Thổ tươi tắn hơn, năng động hơn, từ đó thu hút nhiều thuận lợi trong công việc, có được quý nhân phò trợ trong những lúc gặp khó khăn, luôn cảm nhận được nội lực mạnh mẽ bên trong.

Mệnh Thổ hợp màu cam không?

Mệnh Thổ hợp với màu cam vì màu cam là màu tương sinh mệnh Thổ, giúp người mệnh Thổ phát triển nhanh chóng trong công việc, dễ dàng đạt được những điều mà bản thân e sợ trong sự nghiệp và cuộc sống, giúp người mệnh Thổ tự tin, tươi tắn hơn rất nhiều.

Mệnh Thổ hợp màu nào
Mệnh Thổ hợp màu nào

Màu sắc phong thủy với các mệnh còn lại để bạn biết các tận dụng hoặc né tránh để không bị ảnh hưởng:

Mệnh Kim hợp màu gì

Mệnh Thủy hợp màu gì

Mệnh Mộc hợp màu gì

Mệnh Hỏa hợp màu gì

Ứng dụng màu may mắn mệnh Thổ với xe ô tô

Mệnh Thổ nên để gì trong xe ô tô?

Mệnh Thổ nên để những vậy phẩm phong thủy gì tốt cho mệnh Thổ trong xe ô tô để thu hút tài lộc và may mắn. Cụ thể như khánh treo màu nâu đất, đá phong thủy màu vàng hoặc màu nâu đất, nước hoa ô tô màu nâu đất hoặc vàng,…

Nên xem mệnh Thổ hợp màu gì để mua xe

Bạn nên tìm hiểu xe “Người mệnh Thổ mua xe màu gì để giúp việc di chuyển thượng lộ bình an, dùng xe đi làm ăn kinh doanh thì tiền tài vào như nước”. Đây là mẹo mua xe ô tô cho người mệnh Thổ được rất nhiều doanh nhân, người thành công áp dụng.

Ứng dụng màu may mắn mệnh Thổ để chọn nội thất xe ô tô phù hợp

Xe ô tô mệnh Thổ chọn màu nội thất cũng rất quan trọng. Người mệnh Thổ nên chọn nội thất màu vàng hoặc màu nâu đất là tốt nhất. Cụ thể bạn cũng có thể tham khảo bài “mệnh thổ mua xe màu gì” của Picar để tìm hiểu chi tiết.

Thực tế, người mệnh Thổ hợp với màu nào là màu tương sinh và tương hợp với mệnh Thổ theo phong thủy ngũ hành. Các màu tương hợp và tương sinh sẽ giúp cho mệnh Thổ gặp được nhiều điều may mắn, phát triển sự nghiệp, thu hút tiền tài, được người thân, bạn bè phò trợ.

5/5 - (1 bình chọn)
Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ PICAR VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Holine: 0932.686166
  • Webiste: www.picar.vn
  • CSKH: cskh@picar.vn
  • Hỗ trợ khác: hotro@picar.vn
Mang sự nhiệt huyết với thị trường xe ô tô trong và ngoài nước, Chuyển và team luôn mong muốn xây dựng một trang thông tin thật hữu ích cho khách hàng dễ dàng nghiên cứu và tìm đọc thông tin, cũng như giá bán thị trường của các dòng xe một cách nhanh nhất!