Mệnh Mộc hợp màu gì theo phong thủy hút TÀI LỘC

Mệnh Mộc hợp với màu xanh lá nhất trong các màu theo phong thủy ngũ hành. Mệnh Mộc cũng hợp màu xanh biển, đen, tím than theo phong thủy ngũ hành.
Mệnh Mộc hợp màu gì?
Mệnh Mộc hợp màu gì?

Bạn đang tìm kiếm thông tin về “mệnh Mộc hợp màu gì?” “mệnh Mộc hợp màu gì nhất?”. Đặc biệt, trong năm 2023 (năm của mệnh Kim), mệnh Mộc hợp màu gì 2023?. Picar sẽ tổng hợp các màu hợp với mệnh Mộc ngay trong bài viết dưới đây.

Mệnh Mộc hợp màu gì?

Mệnh Mộc hợp với màu xanh lá nhất trong các màu theo phong thủy ngũ hành. Các màu xanh lá hợp mệnh Mộc bao gồm xanh lá đậm, màu xanh lá nhạt, màu xanh lá neon,..Ngoài ra, mệnh Mộc cũng hợp với các màu xanh biển, đen, tím than bởi đây là các màu “tương sinh” với mệnh Mộc theo phong thủy ngũ hành.

Mệnh Mộc hợp màu gì?
Mệnh Mộc hợp màu gì?

Mệnh Mộc hợp màu gì 2023 ?

Bước sang năm 2023 là năm kim bạch kim, người mệnh Mộc hợp nhất với các màu xanh biển, màu đen vì đây là các màu thuộc Thủy trong ngũ hành, mà Kim của năm 2023 lại tương sinh Thủy đồng thời Thủy lại tương sinh Mộc nên giúp cho mệnh Mộc hạn chế các tác động tiêu cực của Kim 2023.

Mệnh Mộc hợp màu gì 2023
Mệnh Mộc hợp màu gì 2023

Mệnh Mộc không hợp màu gì? (Mệnh Mộc kỵ màu gì?)

Mệnh Mộc không hợp (kỵ) các màu tương khắc và chế khắc bao gồm: màu nâu đất, màu vàng đất, màu vàng, màu trắng, màu ánh kim. Trong đó khắc kỵ nhất là màu vàng vì màu vàng thuộc hành Kim, rất khắc Mộc theo phong thủy ngũ hành. Người mệnh Mộc sẽ bị các màu không hợp làm suy giảm tinh thần, kém may mắn, không thể thu hút tiền tài lộc.

Mệnh Mộc không hợp màu gì
Mệnh Mộc không hợp màu gì

Đặc biệt trong năm 2022 người mệnh Mộc cực kỳ kỵ màu nâu đất, vàng đất bởi đây là các màu tương sinh Kim, giúp Kim thêm mạnh theo phong thủy ngũ hành. Mà Kim lại khắc Mộc, Kim càng mạnh thì khắc Mộc càng nhiều, năm 2022 là năm của mệnh Kim nên người mệnh Mộc càng sử dụng màu nâu đất, vàng đất sẽ càng gặp nhiều điều không may mắn.

Các câu hỏi liên quan màu sắc hợp với mệnh Mộc theo phong thủy ngũ hành

Các câu hỏi thường được hỏi nhất với mệnh Mộc đó là màu nào sẽ phù hợp với mệnh Mộc nhất. Và màu nào không tốt đối với mệnh Mộc. Đây là một đều vô cùng quan trọng để có thể lựa chọn các màu cho đồ vật một cách hợp với mệnh hơn.

Mệnh Mộc hợp màu đỏ không

Nam và nữ mệnh Mộc không hợp với màu đỏ nhưng cũng không kỵ. Thực tế theo tương sinh ngũ hành thì Mộc tương sinh Hỏa, Mộc có thể yếu đi khi sử dụng màu đỏ nhưng đổi lại sẽ gặp được nhiều điều may mắn, được trả ơn phò trợ.

Mệnh Mộc hợp màu đỏ không
Mệnh Mộc hợp màu đỏ không

Mệnh Mộc hợp màu tím không

Nam và nữ mệnh Mộc không hợp màu tím nhưng cũng không kỵ khắc, không gây ảnh hưởng quá nhiều. Nếu sử dụng mẫu tím thì mệnh Mộc sẽ bị tiêu hao năng lượng nhưng đổi lại sẽ nhận được nhiều may mắn, lợi lộc nhờ làm được việc tốt.

Mệnh Mộc hợp màu vàng không

Nam và nữ mệnh Mộc không hợp với màu vàng. Vì màu vàng thuộc màu hành Thổ. Mộc khắc thổ là mối quan hệ tương khắc. Khi sử dụng màu vàng sẽ dẫn đến việc gặp phải những khó khăn thách thức trong cuộc sống.

Mệnh Mộc hợp màu hồng không

Nam và nữ mệnh Mộc nên hạn chế sử dụng màu hồng. Vì màu hồng không thuộc vào nhóm tương sinh và tương khắc. Những màu hồng thường ngã theo tông đỏ, nên cần phải hạn chế đồ có màu hồng với mệnh Mộc.

Mệnh Mộc hợp màu trắng không

Nam và nữ mệnh Mộc không hợp với màu trắng. Vì kim khắc Mộc và màu trắng là một trong những màu đại kỵ của mệnh Mộc.

Mệnh Mộc hợp màu cam không

Nam và nữ mệnh Mộc nên hạn chế sử dụng các vật có màu cam. Vì màu cam có xu hướng gần với tôn màu đỏ, thuộc cung khắc hóa với Mộc. Nên hạn chế sử dụng màu cam để tránh những điều không may mắn.

Mệnh Mộc hợp màu xám không

Nam và nữ mệnh Mộc không hợp với màu xám. Màu xám là một trong những màu thuộc hành kim. Kim khắc Mộc dẫn đến việc sử dụng đồ vật mang màu xám sẽ không được tốt.

Mệnh Mộc hợp màu xám không
Mệnh Mộc hợp màu xám không

Mệnh Mộc hợp màu nâu không

Nam và nữ mệnh Mộc không hợp với màu nâu. Vì màu nâu nằm trong các màu đại kỵ của mệnh Mộc. Khi sử dụng các đồ vật có màu nâu sẽ dẫn đến những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Mệnh Mộc hợp màu nào
Mệnh Mộc hợp màu nào

Tổng hợp màu sắc phong thủy theo ngũ hành với các màu còn lại để bạn biết cách tận dụng hoặc tránh để không bị ảnh hưởng:

Mệnh Kim hợp màu gì

Mệnh Thủy hợp màu gì

Mệnh Hỏa hợp màu gì

Mệnh Thổ hợp màu gì

Mệnh Mộc hợp màu gì, hợp màu nào nhất đã được Picar tư vấn khá cụ thể trong bài viết trên. Màu sắc có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như chọn màu nội thất xe, chọn màu ngoại thất xe, chọn màu đồ vật trang trí trong xe ô tô,…Chọn mệnh Mộc hợp xe màu gì giúp chủ xe thu hút được tiền tài, may mắn, đặc biệt là khi dùng xe để làm ăn, phục vụ công việc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

5/5 - (2 bình chọn)