Mệnh Hỏa hợp màu gì theo phong thủy giúp kích TÀI LỘC

Mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, cam, hồng và tím nhất theo phong thủy ngũ hành. Ngoài ra, mệnh Hỏa cũng hợp với màu xanh lá theo quy luật tương sinh trong phong thủy ngũ hành.
Mệnh Hỏa hợp màu gì
Mệnh Hỏa hợp màu gì

Mệnh Hỏa hợp nhất là màu đỏ với các màu đỏ đô, đỏ tươi vì màu đỏ là màu tương hợp với mạng Hỏa theo phong thủy ngũ hành. Ngoài ra, mệnh Hỏa cũng hợp với các màu tương sinh là màu xanh lá, màu nâu đất, các màu này sẽ giúp mệnh Hỏa gặp được nhiều may mắn, thu hút tài lộc, được quý nhân phò trợ.

Mệnh Hỏa hợp màu gì?

Mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, cam, hồng và tím nhất theo phong thủy ngũ hành. Ngoài ra, mệnh Hỏa cũng hợp với màu xanh lá theo quy luật tương sinh trong phong thủy ngũ hành.

Mệnh Hỏa hợp màu gì
Mệnh Hỏa hợp màu gì

Mệnh Hỏa hợp màu gì 2023?

Năm 2023 là năm của mệnh Kim cụ thể là Kim bạch kim. Theo ngũ hành, Kim khắc Hỏa nên các màu cần tránh (kỵ, không nên dùng) là trắng, vàng nhạt và bạc. Những màu phù hợp mệnh Hỏa trong năm 2023 mang đến tài lộc, may mắn, thành công trong công việc là màu đỏ, cam, hồng, xanh lá.

Mệnh Hỏa hợp màu gì 2023
Mệnh Hỏa hợp màu gì 2023

Mệnh Hỏa kỵ màu gì (không hợp màu gì?)

Theo ngũ hành thì thủy khắc Hỏa nên mệnh hỏa sẽ không hợp với những màu có sắc xanh như xanh biển sẫm, xám và đen. Những màu đó sẽ dẫn đến xung khắc sẽ làm cho công việc không suôn sẻ, ảnh hưởng đến may mắn. Thêm vào đó, mệnh Hỏa cũng không nên sử dụng các đồ vật gam màu hành thổ như màu nâu, vàng,…

Mệnh Hỏa kỵ màu gì
Mệnh Hỏa kỵ màu gì

Các câu hỏi liên quan mệnh Hỏa hợp màu nào chi tiết

Mệnh Hỏa hợp màu trắng không

Mệnh hỏa không hợp với màu trắng. Vì màu trắng là màu khắc mệnh Hỏa. Nên hạn chế sử dụng các đồ vật có màu trắng để không bị ảnh hưởng đến máy mắn, suôn sẻ trong công việc.

Mệnh Hỏa hợp màu trắng không
Mệnh Hỏa hợp màu trắng không

Mệnh Hỏa hợp màu vàng không

Theo ngũ hành, Hỏa sinh thổ nên màu vàng không hợp với mệnh Hỏa. Các đồ vật mang màu vàng sẽ làm mệnh Hỏa bị suy yếu năng lượng, con đường phát triển trong cuộc sống.

Mệnh Hỏa hợp màu đen không

Mệnh Hỏa không hợp với màu đen. Vì Thủy khắc Hỏa nên màu đen thuộc hành Thủy. Vì thế hạn chế sử dụng các đồ vật có gam màu đen để không bị ảnh hưởng đến tài vận.

Mệnh Hỏa hợp màu nâu không

Mệnh Hỏa phù hợp với màu nâu. Những đồ vật mang màu nâu sẽ đem đến một sự trầm tính hơn so với các gam màu nóng của mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa hợp màu xám không

Màu xám là một trong những màu thuộc hành Thủy. Được biết là Thủy khắc Hỏa nên màu xám không phù hợp với mệnh Hỏa. Tránh các đồ vật có màu xám để không bị ảnh hưởng đến công việc và đời sống với mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa hợp màu xanh ngọc không

Mệnh hỏa hợp với màu xanh ngọc. Do màu xanh ngọc thuộc hành Mộc và theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Nên mệnh Hỏa tương sinh với màu xanh ngọc.

Mệnh Hỏa hợp màu xanh lá không

Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa và màu xanh lá là màu thuộc hành Mộc. Nên màu xanh lá rất phù hợp với mệnh Hỏa. Màu xanh lá mang lại sự tươi mới và tràn đầy năng lượng cho người mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa hợp màu bạc không

Mệnh Hỏa không hợp với màu bạc. Do màu bạc là màu thuộc hành kim với theo ngũ hành thì Kim khắc Hỏa. Đây là màu tương khắc với mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa hợp màu xanh dương không

Mệnh Hỏa không hợp với màu xanh dương. Do Thủy khắc Hỏa và màu xanh dương thuộc màu hành Thủy. Nên hạn chế sử dụng các vật có màu xanh dương để tránh ảnh hưởng đến vận may.

Mệnh Hỏa hợp màu xanh rêu không

Màu xanh là màu tương sinh với mệnh Hỏa nên rất phù hợp. Màu xanh lá thuộc hành Thổ và Thổ sinh Hỏa. Nên các đồ vật có màu xanh rêu đều mang lại những điều tốt trong cuộc sống.

94 Mệnh Hỏa hợp màu gì

94 Mệnh Hỏa phù hợp với các gam màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím. Những vật có mang các màu thuộc hành Hỏa sẽ mang đến năng lượng, rực rỡ và tươi sáng.

87 Mệnh Hỏa hợp màu gì

Đối với nam 87 Mệnh Hỏa phù hợp với các màu như màu đen, xanh dương, xanh lục. Các màu cần tránh là các màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím. Nữ 87 Mệnh Hỏa đặc biệt phù hợp với màu hồng.

87 Mệnh Hỏa hợp màu gì
1987 Mệnh Hỏa hợp màu gì

Nữ 1995 mệnh Hỏa hợp màu gì

Nữ 1995 mệnh Hỏa hợp với các gam màu đỏ, màu hồng. Đặc biệt phù hợp với các gam màu thuộc hành Mộc do Mộc sinh Hỏa. Các màu thuộc hành Mộc phù hợp với mệnh Hỏa là xanh lá cây, xanh ngọc bích.

Mệnh Hỏa hợp với màu nào
Mệnh Hỏa hợp với màu nào

Tổng hợp các màu hợp theo phong thủy màu sắc ngũ hành:

Mệnh Mộc hợp màu gì

Mệnh Thổ hợp màu gì

Mệnh Kim hợp màu gì

Mệnh Thủy hợp màu gì

Mệnh Hỏa hợp với màu nào mang lại nhiều lợi ích, tiền tài may mắn cho mạng Hỏa bao gồm màu tương sinh và màu tương hợp là màu đỏ, màu xanh lá, màu nâu đất. Màu sắc hợp giúp mệnh Hỏa lựa chọn được quần áo, xe ô tô, nội thất xe phù hợp. Nếu dùng xe để làm ăn, chọn được mệnh Hỏa hợp xe màu gì giúp chủ xe sử dụng xe làm ăn thuận lợi, phát triển tốt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

5/5 - (2 bình chọn)