Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói TPHCM – Báo giá CHI TIẾT 2023

Giá chuyển nhà trọn gói TPHCM mọi dịch vụ chi tiết nhất
5/5 - (1 bình chọn)

Chuyển nhà trọn gói TPHCM là 1 trong những dịch vụ có nhu cầu cao hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM không hề dễ. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói và đang lăn tăn mức phí, đừng bỏ qua bài viết này của Picar.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM gồm những gì?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM gồm những gì?
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM gồm những gì?

Chuyển nhà trọn gói tại TPHCM bao gồm nhiều dịch vụ nhỏ để giúp bạn chuyển đến nơi ở, làm việc mới nhanh chóng nhất. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM, bạn sẽ không mất nhiều thời gian, công sức gói ghém, lắp đặt đồ đạc. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM bao gồm những công việc sau:

  • Tháo lắp và đóng gói đồ đạc: Nhân viên sẽ đến nhà của bạn để thực hiện tháo lắp và đóng gói đồ đạc. Do đó, nếu nhà bạn trang bị nhiều thiết bị kích cỡ lớn như tủ lạnh, máy giặt,… việc tháo dỡ và đóng gói vẫn diễn ra 1 cách nhanh chóng.
  • Vận chuyển an toàn: Công ty sẽ đóng gói kỹ càng đồng thời cung cấp xe vận chuyển phù hợp với kích thước và số lượng đồ đạc. Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển đồ đạc từ điểm xuất phát đến điểm đích an toàn, không hư hại.
  • Bảo hiểm: Các công ty chuyển nhà trọn gói tại TPHCM thường cung cấp bảo hiểm cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển để đảm bảo sự an toàn cho bạn. Điều này bảo vệ bạn trước các rủi ro tiềm ẩn.
  • Lắp đặt và bài trí: Sau khi đến nơi, nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM sẽ giúp bạn lắp đặt lại đồ đạc và đồ dùng. Bạn có thể yêu cầu bên dịch vụ đặt các đồ đạc vào đúng vị trí mong muốn.
  • Dịch vụ bổ sung: Ngoài các dịch vụ cơ bản, bạn có thể yêu cầu các dịch vụ bổ sung như lưu trữ tạm thời, vận chuyển xe hơi, vận chuyển thú cưng, hoặc vận chuyển đồ đạc đặc biệt tùy theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Khi chuyển nhà, việc đau đầu nhất chính là tháo lắp và vận chuyển đồ đạc từ nơi cũ đến nhà mới. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM sẽ giúp bạn:

Tiết kiệm thời gian, công sức

Chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức
Chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức

Tự đóng gói và vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà thường tốn thời gian và công sức. Khi bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, công việc đóng gói, vận chuyển, lắp đặt lại đồ đạc và các công đoạn liên quan đều được chuyên nghiệp xử lý.

Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi không phải trực tiếp nhúng tay. Bạn sẽ có nhiều thời gian cho việc sắp xếp lại cuộc sống sau khi chuyển nhà.

Đảm bảo an toàn tài sản

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường đi kèm với bảo hiểm cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Do đó, mọi hỏng hóc mất mát trong quá trình vận chuyển đề sẽ được bồi thường thỏa đáng.

Ngoài ra, công ty chuyển nhà trọn gói TPHCM thường có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cẩn trọng và tỉ mỉ. Họ sẽ tính toán phương án tháo lắp, đóng gói và vận chuyển an toàn. Bạn có thể tránh các rủi ro thương tích, hỏng hóc trong quá trình chuyển nơi ở, làm việc mới.

Giá chuyển nhà trọn gói TPHCM tham khảo

Sau khi tìm hiểu ưu điểm của chuyển nhà trọn gói, cùng Picar khảo sát giá chuyển nhà trọn gói TPHCM hiện nay. Nắm rõ được chi phí cần thiết, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM.

Giá thuê taxi tải

Giá thuê xe taxi tải vận chuyển là bao nhiêu?
Giá thuê xe taxi tải vận chuyển là bao nhiêu?

Thường chuyển nhà sẽ cần các loại xe tải cỡ vừa và lớn. Dưới đây là bảng giá thuê taxi tải để vận chuyển đồ đạc tại TPHCM:

Loại xe Giá mở cửa (từ 0 – 10km) Giá từ 11 – 44km Giá từ 45km trở lên Phí chờ
Xe taxi tải dưới 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe taxi tải dưới 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe taxi tải 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe tải 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe tải 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

** Lưu ý: Giá thuê xe tải vận chuyển chỉ mang tính tham khảo. Giá thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào hàng hóa vận chuyển và thời điểm vận chuyển. Bạn cần liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM vụ thể để có báo giá chính xác.

Giá thuê nhân công bốc xếp

Giá thuê nhân công bốc xếp đồ đạc
Giá thuê nhân công bốc xếp đồ đạc

Quá trình chuyển nhà luôn có công đoạn tháo dỡ và bốc xếp đồ. Giá thuê nhân công bốc xếp đồ của các công ty chuyển nhà trọn gói được tính theo xe. Phí thuê nhân công bốc xếp đồ ở TPHCM hiện như sau:

Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu

Đơn vị tính VNĐ/xe

Xe taxi tải dưới 500kg 160.000
Xe taxi tải dưới 750kg 200.000
Xe taxi tải 1.5 Tấn 400.000
Xe tải 1.9 Tấn 600.000
Xe tải 2 tấn (thùng dài 6m2) 800.000

Các chi phí phát sinh khác

Ngoài 2 loại phí kể trên, giá chuyển nhà trọn gói TPHCM còn bao gồm phụ phí. Các phí phát sinh này có thể là phí hộp carton hoặc vật liệu đóng gói, tháo dỡ các thiết bị điện tử, phí khuân vác đồ ở những nơi khó di chuyển (hẻm nhỏ, hầm, cầu thang bộ…). Cụ thể chi phí như sau:

Loại phí Giá
Thùng Carton có kích thước 60x40x35 20.000VNĐ/Thùng
Màng PE để bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo lắp dàn máy lạnh Tháo: 100.000VNĐ + Lắp: 100.000VNĐ
Tháo, lắp các đồ nội thất (giường, tủ, kệ bếp…) Phụ thuộc vào loại đồ và số lượng
Khuân vác đồ lên cầu thang bộ Tùy số lượng đồ và số tầng lầu
Kéo, khuân vác đồ đạc trong hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ và chiều dài hẻm
Kéo, vác đồ đạc xuống hầm chung cư Tùy số lượng đồ cũng như khoảng cách hầm

*** Lưu ý: Các phí này không bắt buộc, phụ thuộc vào tình hình thực tế của việc đóng gói, tháo dỡ đồ đạc. Bạn hãy liên hệ với công ty chuyển nhà trọn gói  TPHCM cụ thể để có báo giá chi tiết theo đúng thực trạng căn nhà.

Lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Ngoài việc cân nhắc giá thành, bạn cần lưu ý những điểm sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM.

Lưu ý trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Để tìm và thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM chất lượng, Picar khuyên bạn lưu ý các điều sau:

Tham khảo các công ty chuyển nhà trọn gói

Tham khảo và so sánh giá, chất lượng các các dịch vụ vận chuyển trọn gói
Tham khảo và so sánh giá, chất lượng các các dịch vụ vận chuyển trọn gói

Tham khảo và so sánh giá giúp bạn tìm được công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tìm kiếm Google, hỏi người thân, đồng nghiệp… Sau đó, hãy tìm kiếm các thông tin, phản hồi của khách hàng trước đó về chất lượng dịch vụ.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM để lấy báo giá cụ thể. Đừng chỉ tập trung vào giá cả, bạn cần so sánh giá cả với chất lượng dịch vụ cung cấp. Một dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng kém có thể dẫn đến rủi ro cho tài sản của bạn.

Làm hợp đồng đầy đủ nhất

Làm hợp đồng đầy đủ, chi tiết
Làm hợp đồng đầy đủ, chi tiết

Khi đã chọn được công ty chuyển nhà trọn gói TPHCM chất lượng, bạn hãy lập hợp đồng chi tiết về dịch vụ và các điều khoản sử dụng dịch vụ. Các điều khoản bao gồm các dịch vụ, giá cả, thời gian, bảo hiểm và các yêu cầu khác.

Hợp đồng nên nêu rõ các dịch vụ mà công ty chuyển nhà sẽ cung cấp: đóng gói, lắp đặt, vận chuyển… Ngoài ra, bạn và đơn vị chuyển nhà trọn gói TPHCM cần xác định giá cả cụ thể cho từng dịch vụ.

Hợp đồng cũng nên xác định rõ quyền và trách nhiệm của cả bạn và công ty chuyển nhà. Bạn sẽ cần xác định ai chịu trách nhiệm trong trường hợp hỏng hóc hoặc mất mát của tài sản.

Trước khi ký hợp đồng, bạn nên đọc kỹ từng điểm và nếu có bất kỳ điều gì không rõ ràng, hãy yêu cầu giải đáp. Hợp đồng đầy đủ và minh bạch giúp quá trình chuyển nhà suôn sẻ, tránh phát sinh tranh chấp không đáng có.

Kiểm tra, thống kê đầy đủ tài sản

Bạn nên kiểm kê tài sản trước khi vận chuyển
Bạn nên kiểm kê tài sản trước khi vận chuyển

Bạn cần kiểm kê tài sản trước khi thực hiện vận chuyển. Bạn nên lập danh sách tất cả các món đồ và tài sản bạn có trong ngôi nhà. Danh sách bao gồm đồ nội thất, đồ điện tử, đồ gia dụng, quần áo…

Bạn cần chú ý tình trạng của từng món đồ, ghi chú rõ hoặc chụp lại trạng thái ban đầu. Nhờ đó, bạn sẽ có bằng chứng đối chiếu nếu quá trình vận chuyển phát sinh vấn đề.

Lưu ý kiểm tra, giám sát trong quá trình chuyển

Trong quá trình đóng gói, vận chuyển và tháo dỡ, bạn cần phải giám sát chặt chẽ. Nhờ đó, bạn sẽ có thể biết được liệu các món đồ của mình có được đóng gói kỹ, vận chuyển an toàn hay không.

Ngoài ra, giám sát việc đóng gói giúp bạn nhớ được món đồ nào để ở đâu. Từ đó, bạn sẽ tránh được tình trạng thất lạc đồ trong quá trình chuyển nhà.

Cuối cùng, khi đến nơi mới, bạn cần để ý quá trình bốc xếp để đảm bảo rằng đồ đạc được đặt đúng vị trí và không bị hỏng hóc trong quá trình này. Trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ, nếu  phát hiện bất kỳ vấn đề nào, hãy ghi chú lại và thông báo cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM ngay để giải quyết.

Trên đây là thông tin giới thiệu dịch vụ và giá chuyển nhà trọn gói TPHCM mới nhất. Hi vọng với những chia sẻ này của Picar, bạn đã có được các lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM. Theo dõi Picar để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ PICAR VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Phòng 5.09, Lầu 5, Toà nhà ST Moritz, Số 1014 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức
  • Holine: 028.73.091096
  • Webiste: www.picar.vn
  • CSKH: cskh@picar.vn