Bảng giá Chuyển kho xưởng TPHCM chi tiết hạng mục 2023

Giá chuyển kho xưởng TPHCM chi tiết và lưu ý khi thuê chuyển
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang muốn đổi kho bãi và muốn tìm dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM chất lượng, giá tốt? Chuyển kho bãi có mất nhiều thời gian không? Làm sao để chọn đơn vị chuyển kho bãi TPHCM tốt, uy tín? Đừng bỏ qua bài viết này của Picar để tìm hiểu dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói tại TPHCM nhé!

Tại sao nên thuê dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM?

Tại sao nên dùng dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM?
Tại sao nên dùng dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM?

Là 1 trong đầu tàu kinh tế của cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh tập trung nhiều công ty, nhà xưởng. Trong quá trình sản xuất kinh doanh, việc di dời kho xưởng với khối lượng máy móc thiết bị lớn là điều không hiếm gặp. 

Sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, di dời nhanh chóng hơn, tránh gián đoạn sản xuất kinh doanh. Cùng Picar tìm hiểu kỹ hơn lý do tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng, kho bãi:

Dịch vụ chuyển kho xưởng giúp tiết kiệm thời gian

Trước hết, việc chuyển kho xưởng thường phức tạp và tốn nhiều thời gian so với chuyển nhà, văn phòng. Sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM, doanh nghiệp sẽ tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian và công sức hơn. 

Mặc dù dịch vụ chuyển kho xưởng tại TPHCM có thể có chi phí ban đầu cao hơn so với tự thực hiện. Tuy nhiên, khi tự chuyển kho xưởng, bạn sẽ cần mua thiết bị chuyên dụng, vật tư đóng gói, thuê nhân công, xe vận chuyển. Ngân sách bỏ ra sẽ cao hơn hẳn so với thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói.

Thêm nữa, doanh nghiệp sẽ cần nhiều thời gian để tháo dỡ máy móc, thiết bị, đóng gói và vận chuyển. Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM có kiến thức và kỹ năng chuyển đổi không gian sản xuất. Họ sẽ tháo lắp, vận chuyển và lắp đặt lại máy móc, thiết bị nhanh và hiệu quả.

Nhà xưởng sẽ được vận chuyển nhanh chóng nhất đúng theo kế hoạch

Tháo dỡ, di dời thiết bị, hàng hóa, máy móc… trong quá trình chuyển kho xưởng có thể tạo ra gián đoạn sản xuất kinh doanh. Thuê dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp, bạn có thể đảm bảo rằng quá trình này được thực hiện một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Dịch vụ vận chuyển có thiết bị giúp di dời kho xưởng đúng tiến độ
Dịch vụ vận chuyển có thiết bị giúp di dời kho xưởng đúng tiến độ

Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng thường có kế hoạch và quy trình chặt chẽ để thực hiện quá trình chuyển kho. Họ sẽ lên kế hoạch chi tiết từ việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, đến lắp đặt lại, đảm bảo rằng mọi bước đều diễn ra đúng theo kế hoạch.

Ngoài ra, họ cũng có kinh nghiệm, kỹ năng di dời kho xưởng. Nhờ đó, họ sẽ nhanh chóng có phương án xử lý tình huống phát sinh, tối ưu quá trình vận chuyển

Giữ gìn tài sản an toàn

Đảm bảo an toàn cho tài sản của doanh nghiệp
Đảm bảo an toàn cho tài sản của doanh nghiệp

Dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp thường đi kèm với bảo hiểm, quy trình thực hiện nghiêm ngặt. Các đơn vị vận chuyển kho xưởng luôn có phương án chuyển kho xưởng an toàn để đảm bảo tài sản của doanh nghiệp.

Do đó, thuê dịch vụ chuyển kho xưởng tại TPHCM sẽ giúp doanh nghiệp tránh được các rủi ro hỏng hóc hoặc mất mát trong quá trình chuyển kho. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tương đối chi phí sửa chữa, mua mới thiết bị.

Quy trình chuyển kho xưởng TPHCM chi tiết

Thuê chuyển kho xưởng TPHCM là giải pháp tối ưu đối với các doanh nghiệp sản xuất khi có nhu cầu di dời kho bãi. Sau khi lựa chọn được đơn vị chuyển kho xưởng chất lượng, quy trình di dời xưởng sẽ thực hiện như sau:

  • Bước 1: Khảo sát thực tế và lên phương án di dời:

Đơn vị chuyển kho xưởng TPHCM sẽ tiến hành khảo sát thực tế kho xưởng. Quá trình này giúp đơn vị vận chuyển nắm rõ được diện tích nhà xưởng, kích cỡ và số lượng máy móc thiết bị. Dựa trên thông tin này, họ sẽ lên kế hoạch chi tiết và đề xuất phương án vận chuyển tối ưu.

  • Bước 2: Báo giá và hợp đồng: 

Sau khi hoàn thành khảo sát và lên phương án di dời, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng sẽ báo giá chi tiết các hạng mục. Báo giá này sẽ bao gồm giá thuê phương tiện vận chuyển, công tháo dỡ, lắp đặt, thuê nhân công hoặc thiết bị cùng chi phí phát sinh khác.

Sau đó, hai bên sẽ thảo luận và thương lượng để đưa ra một hợp đồng chuyển kho xưởng chính thức. Hợp đồng sẽ ghi rõ các yêu cầu, thời gian, và chi phí.

  • Bước 3: Triển khai di dời: 
Tiến hành di dời kho xưởng
Tiến hành di dời kho xưởng

Sau khi hợp đồng được ký kết, đơn vị vận chuyển kho xưởng sẽ tiến hành triển khai quá trình di dời. Quá trình di dời bao gồm việc tháo lắp, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt lại, và bốc xếp các máy móc, thiết bị, và hàng hóa.

  • Bước 4: Kiểm tra và bàn giao: 

Khi quá trình chuyển kho hoàn tất, đơn vị chuyển kho xưởng TPHCM sẽ kiểm tra toàn bộ. Quá trình này nhằm đảm bảo rằng không có thiếu sót hoặc hỏng hóc. Sau đó, kho xưởng mới sẽ được bàn giao. Doanh nghiệp có thể kiểm tra và xác nhận rằng mọi thứ đã được thực hiện theo đúng yêu cầu.

  • Bước 5: Thanh lý hợp đồng: 

Khi doanh nghiệp hài lòng với kết quả và đã xác nhận việc bàn giao, đơn vị vận chuyển sẽ hoàn tất hợp đồng. Doanh nghiệp sẽ thanh toán chi phí thuê dịch vụ theo thỏa thuận.

Kinh nghiệm thuê chuyển kho xưởng TPHCM 

Dịch vụ chuyển kho xưởng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và tối ưu chi phí. Tuy nhiên, lựa chọn được 1 đơn vị di dời kho xưởng uy tín không hề dễ. Dưới đây là 4 lưu ý nhỏ giúp bạn chọn được đơn vị chuyển kho xưởng TPHCM tốt nhất hiện nay.

Tìm đơn vị cho thuê dịch vụ uy tín 

Bạn nên chọn 1 đơn vị chuyển kho xưởng uy tín và chất lượng. Các đơn vị này sẽ có kinh nghiệm, trang thiết bị cần thiết để thực hiện việc di dời kho xưởng. Họ cũng sẽ có phương án tối ưu cho từng loại kho xưởng và hàng hóa.

Bạn có thể tìm hiểu các đánh giá từ khách hàng trước đây, tham khảo ý kiến của người quen từng thuê chuyển kho xưởng.

Kiểm kê tài sản trước khi thuê

Kiểm tra tài sản trước khi chuyển kho
Kiểm tra tài sản trước khi chuyển kho

Trước khi thuê dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM, bạn nên thực hiện kiểm kê tài sản một cách chi tiết. Quá trình kiểm kê bao gồm số lượng máy móc thiết bị, tình trạng hiện tại. 

Công đoạn này giúp bạn xác định được những gì cần được di chuyển, đóng gói và vận chuyển. Đồng thời, kiểm kê cũng nhằm tránh xung đột, tranh chấp do nắm rõ được bằng chứng tình trạng hàng hóa trước vận chuyển.

Ký kết hợp đồng đầy đủ

Khi bạn đã chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM, hãy đảm bảo ký kết một hợp đồng đầy đủ và chi tiết. Hợp đồng nên bao gồm mọi chi tiết về phương án di dời, thời gian, chi phí, trách nhiệm của mỗi bên. Bạn cũng cần lưu ý các điều khoản về bảo hiểm và bồi thường trong trường hợp có sự cố.

Chuẩn bị chi phí cần thiết

Khi thuê dịch vụ chuyển kho xưởng, bạn nên chuẩn bị sẵn nguồn tài chính cần thiết để thanh toán cho dịch vụ này. Bạn cần xác định chi phí dự kiến dựa trên báo giá từ đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM

Chi phí bao gồm giá thuê xe vận chuyển, công nhân, đóng gói, và bất kỳ phụ phí nào khác.Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị thêm 1 khoản dành cho trường hợp phát sinh các tình huống bất ngờ.

Chuyển kho xưởng là công việc phức tạp và tốn thời gian, tiền bạc. Để tối ưu chi phí, tránh gián đoạn sản xuất, các doanh nghiệp nên cân nhắc sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM. Hi vọng với chia sẻ của Picar, doanh nghiệp nắm rõ cách chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín, giá tốt.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ PICAR VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Phòng 5.09, Lầu 5, Toà nhà ST Moritz, Số 1014 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức
  • Holine: 028.73.091096
  • Webiste: www.picar.vn
  • CSKH: cskh@picar.vn