Bảng giá Chuyển đàn Piano TPHCM quy trình CHUẨN 2023

Quy trình chuyển đàn piano sau khi đã đóng gói
5/5 - (1 bình chọn)

Chuyển đàn piano là công việc đòi hỏi sự cẩn trọng và chuyên môn cao. Do đó, khách hàng cần thuê đội ngũ chuyển đàn riêng. Vậy chuyển đàn piano TPHCM có quy trình như thế nào và giá vận chuyển ra sao? Cùng Picar tìm hiểu chi tiết tại đây.

Tại sao nên thuê vận chuyển đàn piano TPHCM?

Đàn piano có kích thước lớn cần kỹ thuật vận chuyển tốt
Đàn piano có kích thước lớn cần kỹ thuật vận chuyển tốt

Đàn piano là tài sản có giá trị cao, kích thước lớn cùng kết cấu phức tạp. Do đó, để giữ cho đàn được vẹn nguyên và bền bỉ thì không thể vận chuyển bừa bãi. Thuê đội ngũ vận chuyển có kỹ thuật và kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tránh được các rủi ro như:

  • Tránh hư hỏng, rơi vỡ đàn piano: Đàn piano có trọng lượng trung bình từ 200 – 500 kg. Hơn nữa, kết cấu của đàn khá phức tạp và dễ hỏng nên không thể tùy ý vận chuyển mà cần phải thuê đội ngũ chuyển đàn piano TPHCM có kinh nghiệm.
  • Đàn piano quan trọng nhất là hệ thống âm thanh. Bê vác, vận chuyển đàn piano không có kỹ thuật sẽ ảnh hưởng đến hệ thống âm thanh. Điều này dễ khiến bộ đàn suy giảm giá trị.
  • Thông thường, vỏ ngoài của đàn piano đều được làm từ gỗ quý. Do đó, trong quá trình mang vác, nếu không cẩn thận sẽ gây xước gỗ, làm mất tính thẩm mỹ và sụt giảm giá trị của đàn.

Việc vận chuyển đàn piano TPHCM không đơn giản là thuê sức người để bê vác đến địa điểm mong muốn. Đội ngũ chuyển đàn sẽ sử dụng xe nâng chuyên dụng và dây đai hỗ trợ khuân vác. Bên cạnh đó, những người nâng đàn cũng phải đủ kinh nghiệm và kỹ thuật để đưa tài sản đến nơi an toàn. 

Quy trình chuyển đàn piano TPHCM

Mỗi đơn vị sẽ có quy di dời đàn piano TPHCM riêng. Tuy nhiên, quy trình cơ bản và đầy đủ nhất để chuyển đàn piano TPHCM đơn giản như sau:

Khảo sát thực tế

Xem xét kích thước, nơi đặt đàn
Xem xét kích thước, nơi đặt đàn

Trước khi chính thức bắt đầu công việc vận chuyển, bên dịch vụ sẽ khảo sát thực tế. Cụ thể:

  • Khảo sát bộ đàn piano: Bên chuyển đàn piano TPHCM sẽ tiến hành đo đạc xem đàn nặng bao nhiêu, cao như thế nào. Từ đó, họ đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất. Đội ngũ chuyển đàn cũng sẽ chụp ảnh hiện trạng đàn để đối chiếu sau khi vận chuyển thành công.
  • Khảo sát địa điểm mới: Bên vận chuyển cần biết địa điểm mới chứa đàn piano là ở đâu. Từ đó, họ sẽ đề ra phương án di dời đàn piano an toàn và nhanh chóng nhất. 

Bọc, đóng gói piano

Quy trình chuyển đàn piano sau khi đã đóng gói
Quy trình chuyển đàn piano sau khi đã đóng gói

Sau khi đã phác thảo thành công kế hoạch chuyển đàn piano TPHCM ban đầu, nhân viên sẽ tiến hành đóng gói bộ đàn để giữ cho đàn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển. Bước này đòi hỏi đội ngũ nhân viên phải có kinh nghiệm, có kỹ thuật để hạn chế rủi ro. 

Vận chuyển lên xe chuyên dụng

Sau khi hoàn thành công đoạn bọc và đóng gói piano, nhân viên vận chuyển sẽ đưa đàn lên xe chuyên dụng. Tùy vào địa điểm xa hay gần mà quyết định có nên dùng đến xe chuyên dụng hay không. Xe chuyên dụng trong vận chuyển đàn piano TPHCM là xe nâng hạ, dùng để vận chuyển đàn an toàn từ tầng dưới lên trên và ngược lại. 

Tháo gỡ, lắp đặt và vệ sinh đàn

Lắp đặt, vệ sinh đàn về nguyên trạng
Lắp đặt, vệ sinh đàn về nguyên trạng

Khi đã vận chuyển đàn đến nơi thành công, đội ngũ nhân viên tiến hành tháo gỡ lớp bọc ban đầu. Sau đó, họ lắp ráp những bộ phận đã tháo rời khi vận chuyển lúc đầu. Cuối cùng là bước vệ sinh đàn khỏi bụi bẩn, phục hồi đàn về nguyên trạng. 

Bàn giao piano

Sau khi công đoạn vận chuyển, lắp đặt đã hoàn tất thì bên chuyển đàn piano TPHCM sẽ kiểm tra lại lần cuối và bàn giao cho khách thuê. Khách hàng xem xét, đối chiếu các chức năng của đàn, kiểm tra lớp vỏ ngoài. Nếu không có vấn đề gì, khách hàng tiến hành thanh toán như trong hợp đồng. 

Giá thuê chuyển đàn piano TPHCM

Nhìn chung, dịch vụ vận chuyển đàn piano TPHCM có 3 dạng cơ bản là chuyển lên tầng, chuyển không lên tầng, chuyển xuống lầu hoặc xuống kho. Sau đây là bảng giá tham khảo tương ứng với mỗi nhu cầu khác nhau:

Giá chuyển đàn piano TPHCM từ trệt lên tầng

Khu vực Giá vận chuyển lên xuống lầu bằng thang bộ
Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú 600.000 ( VND ) /1 Lầu
Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận 4, Quận, Quận 7, Quận 2 600.000 ( VND ) /1 Lầu
Quận Thủ Đức , Quận Bình Tân, Quận 9, Quận 12, H Nhà Bè, H Bình Chánh 600.000 ( VND ) /1 Lầu

Giá vận chuyển không phải chuyển lên tầng 

Khu vực Giá vận chuyển không lên tầng
Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú 700.000 VND
Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận 4, Quận, Quận 7, Quận 2 700.000 VND
Quận Thủ Đức , Quận Bình Tân, Quận 9, Quận 12, H Nhà Bè, H Bình Chánh 700.000 VND – 900.000 VND

Giá vận chuyển sử dụng công cụ chuyên dụng

Tình trạng vận chuyển Giá
Lầu khó – Cầu thang vận chuyển đàn piano nhỏ hẹp 700.000 VND – 1.000.000 VND
Vận Chuyển đàn ngoài ban công bằng xe  cẩu , dàn giáo , kéo lầu 1.500.000 VND – 2.500.000 VND

** Lưu ý: 3 bảng giá trên chỉ để tham khảo. Giá thực tế còn phụ thuộc vào từng đơn vị vận chuyển đàn piano TPHCM. Để có được giá dịch vụ chính xác, khách hàng cần liên hệ trực tiếp đơn vị vận chuyển.

Như vậy, bài viết trên từ Picar đã giúp khách hàng nắm được bảng giá chuyển đàn piano TPHCM cùng quy trình vận chuyển chi tiết nhất. Hy vọng thông qua chia sẻ này, khách hàng nhanh chóng tìm được đơn vị vận chuyển đạt yêu cầu, giúp đưa tài sản đến địa điểm mới an toàn

Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ PICAR VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Phòng 5.09, Lầu 5, Toà nhà ST Moritz, Số 1014 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức
  • Holine: 028.73.091096
  • Webiste: www.picar.vn
  • CSKH: cskh@picar.vn