Shop Phụ Kiện Ô tô Chính hãngShop Phụ Kiện Ô tô Chính hãng

Cho thuê xe đưa đón sân bay

Cho thuê xe đưa đón sân bay giá rẻ tại TpHCM, tài xế vui vẻ nhiệt tình, hỗ trợ khách hết mình, không phát sinh phụ phí, xe hiện đại
Cho thuê xe đưa đón sân bay
Cho thuê xe đưa đón sân bay

Cho thuê xe đưa đón sân bay đang là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm và khá phát triển tại TpHCM, đặc biệt là dịch vụ xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất (sân bay lớn và có nhiều chuyến bay nhất tại Việt Nam). Tùy theo đoàn người, nhu cầu thuê xe đưa đón sân bay có thể là xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ,…Giá dịch vụ đưa đón sân bay tùy thuộc vào quãng đường đi và số chiều đi về hay chỉ chở đi sân bay, giao động chi phí đưa đón sân bay xe đưa rước sân bay chỉ từ 400.000đ/ lượt.

Cho thuê xe đưa đón sân bay
Cho thuê xe đưa đón sân bay

Giới thiệu dịch vụ xe đưa đón sân bay

Dịch vụ xe sân bay hay dịch vụ cho thuê xe đưa rước sân bay thường được các khách sạn thiết lập, chuyên dùng để đưa rước khách từ sân bay đến khách sạn hoặc từ khách sạn ra sân bay với mục đích mang đến sự tiện lợi trong dịch vụ, thu hút khách đến ở khách sạn.

xe đưa đón sân bay
xe đưa đón sân bay

Thông thường bên khách sạn sẽ tính phí xe đi sân bay theo chiết khấu tốt hơn cho khách hoặc miễn phí hoàn toàn tùy giá trị đơn phòng đặt ở khách sạn hoặc thỏa thuận giữa người ở và khách sạn.

Xe đón sân bay thường là xe đời mới, hiện đại, thể hiện dịch vụ xe sân bay chuyên nghiệp để phục vụ nhóm khách hàng trung lưu và thượng lưu, đặc biệt là khách hàng nước ngoài.

Trong các dịch vụ xe đưa đón sân bay thì xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất là phổ biến nhất bởi đây là sân bay có nhiều chuyến nhất hiện nay tại Việt Nam, lại nằm ở khu vực Tp HCM sầm uất.

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Dịch vụ xe sân bay Tân Sơn Nhất là dịch vụ xe đón khách hoặc trả khách ở sân bay Tân Sơn Nhất đến địa điểm khách hàng mong muốn. Đây cũng là dịch vụ thường được các khách sạn thiết lập để phục vụ và thu hút khách hàng ở TpHCM đến đặt phòng khách sạn ở khách sạn của mình.

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất
Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Giá dịch vụ đặt xe đi sân bay Tân Sơn Nhất tùy theo quãng đường từ sân bay Tân Sơn Nhất đi đến đâu, giá ở những Quận lân cận, liền kề với sân bay Tân Sơn Nhất chỉ từ 400.000đ/ 1 chuyến cho 1 chiều, giá 2 chiều trung bình chỉ từ 700.000đ. Đối với các Quận Huyện xa hơn, giá từ 500.000đ/ 1 chiều và giá 2 chiều trung bình từ 800.000đ. Nếu khách sạn thuê nhiều xe có thể được chiết khấu tốt hơn. Vui lòng liên hệ để được báo giá.

Kinh nghiệm thuê xe đưa đón sân bay

  • Khách hàng nên lựa chọn 1 nhà xe cung cấp xe đưa đón khách sân bay để có được giá rẻ.
  • Cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin số lượng khách hàng cũng như hàng hóa để lựa chọn xe đến đưa đón phù hợp.
  • Thái độ chuyên nghiệp rất quan trọng, cần lựa chọn xe hiện đại để đưa đón sân bay, tránh làm mất điểm trong mắt khách hàng, đặc biệt là những khách lớn, khách quen, thường xuyên lui tới khách hàng để phục vụ công việc hoặc đi du lịch.
  • Giá thuê xe đưa rước sân bay có thể được giảm nếu đăng ký theo tháng tùy đơn vị cung cấp dịch vụ báo giá thế nào.

Thuê xe đưa đón sân bay giá rẻ ở đâu?

Với nhu cầu thuê xe đưa đón sân bay giá rẻ ở TPHCM, cụ thể là thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất, khách hàng có thể đến địa chỉ Vinhomes Central Park – 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM để liên hệ báo giá hoặc liên hệ hotline 0932.686166 để được tư vấn. Picar cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay giá rẻ, chuyên nghiệp tại TPHCM, có nhiều xe cho thuê để đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất.

Thuê xe đưa đón sân bay giá rẻ
Thuê xe đưa đón sân bay giá rẻ

Cần bán giá cho thuê xe đưa đón sân bay hoặc được hỗ trợ lựa chọn dòng xe phù hợp, khách hàng chỉ cần để lại thông tin, nhân viên Picar sẽ liên hệ tư vấn báo giá ngay lập tức.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

5/5 - (2 bình chọn)