Shop Phụ Kiện Ô tô Chính hãngShop Phụ Kiện Ô tô Chính hãng

Cho thuê xe chạy Grab giá rẻ TpHCM

Cho thuê xe chạy Grab giá rẻ tại TpHCM với đa dạng dòng xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ tùy chọn, xe đời mới, xe bình dân, xe cao cấp,...
Cho thuê xe chạy Grab
Cho thuê xe chạy Grab

Grabcar 4 chỗ mang lại nguồn thu nhập khá tốt cho người lái. Cho thuê xe chạy Grab TpHCM nhiều người vẫn gọi nhanh là “dịch vụ xe rap” là một trong những dịch vụ phổ biến, được nhiều người quan tâm hiện nay bởi khu vực HCM đông đúc dân cư, nhu cầu đi lại bằng xe dịch vụ nhiều hơn hẳn các tỉnh thành khác ở Việt Nam. Giá thuê xe chay Grab HCM cũng cao hơn các khu vực khác. Dịch vụ cho thuê xe chạy Grab phổ biến tại TpHCM, giá thuê theo tháng từ 8 – 10 triệu đồng và giá thuê theo tuần khoảng 2,5 – 4 triệu tùy đời xe. Tuy nhiên nhiều tài xế Grab xác nhận nếu chạy chăm chỉ vẫn có lời, đủ để nuôi sống gia đình và có được công việc thoải mái.

Cho thuê xe chạy Grab
Cho thuê xe chạy Grab

Cho thuê xe chạy Grab

Cho thuê xe chạy Grab là dịch vụ thường phổ biến với việc cho thuê xe ô tô để chạy Grab car (cho thuê xe 4 bánh chạy Grab), trong đó người cho thuê xe sẽ tính phí với người cần thuê xe để chạy Grab theo ngày/tuần/tháng và tính phí thuê xe tùy đời xe. Giữa bên thuê và bên cho thuê xe cần ký các hợp đồng, đặt cọc và nêu ra điều khoản để bảo vệ quyền lợi đôi bên.

Grabcar 4 chỗ thường phổ biến hơn xe 7 chỗ vì chi phí thuê xe rẻ hơn và giá dịch vụ Grab rẻ hơn so với giá thuê xe 7 chỗ nên nhiều người lựa chọn.

Thuê xe chạy Grab giá rẻ TpHCM

Muốn thuê xe chạy Grab giá rẻ TpHCM bạn nên đến những trung tâm lớn, chuyên thuê xe để chạy Grab ở Hồ Chí Minh sẽ có giá rẻ hơn. Nên thuê xe tháng chạy Grab giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thuê xe tuần, kể cả ở khu vực TpHCM và khu vực khác.

Khi thuê xe không nên lựa chọn nơi có giá thuê xe quá rẻ, thông thường đây là những chiếc xe có lỗi kỹ thuật, không sử dụng tốt, không vận hành an toàn.

Thuê xe tháng chạy Grab

Lựa chọn thuê xe tháng để chạy Grab giúp tiết kiệm hơn rất nhiều so với người thuê xe theo tuần để chạy Grab car nếu xác định chạy xe lâu dài. Giá thuê xe tháng chạy Grab tùy đời xe và dòng xe chỉ từ 8 – 12 triệu đồng 1 tháng, tiết kiệm khoảng 1 – 2 triệu đồng so với chi phí thuê xe theo tuần để chạy Grab.

Htx cho thuê xe chạy Grab là gì?

Htx cho thuê xe chạy Grab là một tổ chức kinh doanh thuộc sở hữu và được điều hành bởi một nhóm các cá nhân vì lợi ích chung của họ trong việc điều hành và cho thuê xe để chạy Grab car

Chạy Grabcar có lời không?

Hầu hết những người thuê xe chạy Grabcar đều có lời từ chục triệu đồng mỗi tháng. Thuê xe chạy Grab có lời không còn tùy thuộc vào thời điểm và địa điểm bạn lựa chọn chạy Grab. Nếu đắt khách, chạy khoảng vài chục cuốc xe mỗi ngày với những quãng đường xa thì chắc chắn sẽ có lời. Chưa kể vơi khu vực chạy Grabcar chở khách nước ngoài bạn còn được tiền boa khá hậu hĩnh.

Nên thuê xe đời mới để chạy an toàn hơn, nhưng không nên thuê xe hạng sang hoặc đời mới nhất, giá xe sẽ khá đắt, chỉ nên thuê xe đời 2020, 2021 với các dòng xe bình dân như Camry, Toyota, không nên thuê xe hạng sang để chạy Grab sẽ rất tốn kém.

Xe đời nào được chạy Grab car 2023

Trong năm 2023 thì xe đời 2015 sẽ được chạy Grabcar. Tuy nhiên cụ thể đời xe bao nhiêu thì bạn nên liên hệ trực tiếp tổng đài của Grab để được tư vấn, nhân viên sẽ tư vấn đời xe được chạy trong năm 2023 tùy thuộc dòng xe.

Xe đời nào được chạy Grab car 2023
Xe đời nào được chạy Grab car 2023

Chạy Grab thu nhập bao nhiêu 2023

Chạy Grab thu nhập cụ thể bao nhiêu rất khó vì tùy thuộc số cuốc xe bạn chạy, quãng đường, chính sách, tiền boa tùy khách,..Tuy nhiên trong năm 2023, người chạy Grabcar sau khi trừ hết các chi phí và cộng các khoản bổ sung có thể có thu nhập từ 10 – 20 triệu đồng mỗi tháng. Người chạy thêm Grabcar ban đêm kể cả ngày lễ tết có thể có thu nhập từ 15 – 30 triệu đồng mỗi tháng do nhu cầu đi lại tăng cao cũng như phí thuê xe Grab trong các dịp này thường tăng lên đáng kể.

Chạy Grab cần những gì ?

Đăng ký chạy Grab 4 bánh cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

 • Chứng minh nhân dân (CMND)/hộ chiếu/thẻ căn cước (còn hạn trong vòng 1 tháng)
 • Bằng lái xe B2 trở lên với Grabcar và A1 hoặc A2 với Grab xe máy
 • Lý lịch tư pháp (bổ sung trong vòng 30 ngày)
 • Giấy đăng kiểm ô tô với người đăng ký chạy Grab car
 • Giấy hẹn lý lịch tư pháp
 • Biên lai bưu điện.
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Giấy đăng ký xe.
 • Bảo hiểm tai nạn bắt buộc theo xe.
 • Bảo hiểm bắt buộc TNDS (có kinh doanh).

Cần thuê xe chạy Grab TpHCM hay ở các khu vực khác cũng cần các thủ tục giấy tờ tương tự.

Picar cho thuê xe chạy Grab TpHCM

Picar có dịch vụ cho thuê xe chạy Grab giá rẻ TpHCM với đa dạng dòng xe bao gồm:

 • Cho thuê xe 4 chỗ chạy Grabcar bao gồm: i10, KIA morning, Vios, City, Wigo,…
 • Cho thuê xe 7 chỗ chạy Grabcar bao gồm: Toyota Rush, Honda CR-V, Toyota Fortuner, Mazda CX-8,….
Thuê xe chạy grab TpHCM
Thuê xe chạy grab TpHCM

Với các ưu điểm như thủ tục dễ dàng, giá thuê xe rẻ, đa dạng dòng xe cho thuê, có cho thuê xe chạy Grab theo tháng và theo tuần, có hỗ trợ cho thuê theo ngày nếu khách hàng có nhu cầu. Được tư vấn lựa chọn dòng xe phù hợp với khả năng, tư vấn làm thủ tục, hồ sơ để chạy Grabcar nhanh chóng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Đánh giá post