Shop Phụ Kiện Ô tô Chính hãngShop Phụ Kiện Ô tô Chính hãng

Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ HCM

Cho thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ giá rẻ tại TpHCM, có cho thuê xe 4 chỗ tự lái hoặc cho thuê xe 4 chỗ có tài xế lái xe
Thuê xe 4 chỗ
Thuê xe 4 chỗ

Sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ được nhiều người đánh giá cao về mặt trải nghiệm thoải mái hơn so với thuê xe Grab hoặc đi taxi trong nhiều trường hợp. Không chỉ vậy, giá thuê xe 4 chỗ còn rẻ hơn với những quãng đường xa, có thể tùy chọn có tài xế lái hoặc thuê xe 4 chỗ tự lái; Được tùy chọn cung đường để có trải nghiệm dễ chịu nhất.

Thuê xe 4 chỗ
Thuê xe 4 chỗ

Thuê xe 4 chỗ

Thuê xe 4 chỗ là dịch vụ cho phép bạn được thuê 1 chiếc xe 4 chỗ (cho thuê xe 4 chỗ có tài xế và cho thuê xe 4 chỗ tự lái) với thời hạn thỏa thuận giữa hai bên, có thể lựa chọn dòng xe, đời xe, màu xe cũng như thương lượng về mức giá phù hợp.

Để thuê xe 4 chỗ giá rẻ, thông thường người ta lựa chọn thuê xe 4 chỗ hạng bình dân với các dòng xe như Toyota, Honda, Hyundai, KIA và lựa chọn dịch vụ thuê xe 4 chỗ tự lái thay vì có tài xế đi kèm.

Thuê xe 4 chỗ có tài xế

Thuê xe 4 chỗ có tài xế (thuê xe 4 chỗ có tài) là dịch vụ cho phép thuê xe 4 chỗ và cho thuê tài xế (người lái xe 4 chỗ được thuê) đi kèm. Cần thuê xe 4 chỗ có tài xế thường là người bận rộn, muốn có thời gian nghỉ ngơi trên xe chứ không phải lái xe, mang đến sự an toàn tối đa khi đưa tài xế, người có kinh nghiệm và chuyên môn cầm lái.

Thuê xe 4 chỗ tự lái

Thuê xe 4 chỗ tự lái là dịch vụ cho phép bạn được thuê chiếc xe 4 chỗ nhưng không thuê tài xế đi kèm, tức là không có người lái xe do bên cho thuê xe 4 chỗ cung cấp, bạn không phải trả phí thuê người lái xe, người thuê xe phải tự sắp xếp tài xế lái xe. Ưu điểm của dịch vụ thuê xe 4 chỗ tự lái là giá thành rẻ, tạo không gian riêng tư, tiết kiệm được 1 chỗ ngồi trong chuyên đi.

Xem thêm báo giá dịch vụ cho thuê xe tự lái

Thuê xe 4 chỗ theo tháng

Thuê xe 4 chỗ theo tháng là dịch vụ cho phép bạn được thuê xe 4 chỗ với thời gian tháng, tối thiểu 1 tháng và tối đa bao nhiêu tháng tùy thỏa thuận. Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ theo tháng là giúp tiết kiệm chi phí thuê đáng kể, đặc biệt khi ký hợp đồng thuê xe 4 chỗ với số tháng là 3 tháng – 6 tháng – 12 hoặc 18 tháng. Các đối tượng thường cần thuê xe 4 chỗ theo tháng là công ty cần xe đưa đón nhân viên, người cần thuê xe chạy Grab,…

Xem thêm báo giá dịch vụ cho thuê xe theo tháng

Thuê xe 4 chỗ cho công ty

Nhiều công ty cần thuê xe 4 chỗ cho nhân viên đi lại dễ dàng hơn, an toàn hơn. Thuê xe 4 chỗ cho công ty để đưa đón nhân viên cũng là đãi ngộ hấp dẫn, thu hút nhiều nhân tài đến vì phúc lợi tốt để đồng hành cống hiến lâu dài cho công ty.

Thuê xe 4 chỗ cho công ty
Thuê xe 4 chỗ cho công ty

Lưu ý, thông thường cần thuê xe 4 chỗ cho công ty để đưa đón nhân viên có chức vụ quan trọng. Có thể tận dụng đưa đón đối tác khách hàng khi đi lại giữa xưởng sản xuất – công ty – khách sạn,..

Tham khảo thêm về báo giá dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân viên – Một dịch vụ thuê xe đưa đón khác của công ty nhưng lại không ưu tiên sử dụng xe 4 chỗ hoặc 5 chỗ.

Giá thuê xe 4 chỗ

Giá thuê xe 4 chỗ trung bình từ 400.000đ – 14.000.000đ 1 cho 1 lần thuê xe trong 1 này và tùy thuộc vào quãng đường đi của xe xa hay gần, thuê loại xe hạng trung bình giá rẻ hay thuê xe hạng sang. Thông thường thuê xe 4 chỗ giá rẻ chỉ đi gần, đi dưới 100km với giá từ 400.000đ – 1.200.000đ/1 lần thuê xe từ 4 – 8 tiếng.

Giá thuê xe 4 chỗ
Giá thuê xe 4 chỗ

Cụ thể ví dụ giá thuê xe 4 chỗ đi Vũng Tàu trung bình khoảng 1.200.000đ – 1.800.000đ khi khách cần thuê đi trong ngày với số km từ 100 – 280 và chọn xe hạng bình dân giá rẻ. Khách thuê xe hạng sang kèm với có người lái xe sẽ tăng thêm khoảng 500.000đ cho mỗi tùy chọn gia tăng đi kèm.

Giá thuê xe 4 chỗ có lái

Giá thuê xe 4 chỗ có lái xe đi kèm (thuê xe 4 chỗ có tài xế) với các cung đường gần dưới 100km và xe hạng phổ thông thì tổng chi phí thuê xe 4 chỗ và tài xế đi kèm là từ 1.000.000đ – 2.500.000đ cho 1 ngày thuê và giá khi thuê xe hạng sang từ 3.000.000đ – 5.000.000đ cho 1 ngày thuê xe 4 chỗ có lái xe.

Giá thuê xe 4 chỗ tự lái

Giá thuê xe 4 chỗ tự lái (thuê xe 4 chỗ không thuê tài xế lái xe đi kèm) với cung đường gần dưới 100km và xe hạng phổ thông thì phí thuê xe từ 400.000đ – 2.000.000đ cho 1 ngày thuê và giá thuê xe 4 chỗ hạng sang từ 2.500.000đ – 4.500.000đ cho 1 ngày thuê xe 4 chỗ tự lái.

Có nên thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ hay không ?

Với nhu cầu đi lại mát mẻ, có thời gian nghỉ ngơi, kèm theo nhiều hành lý thì việc lựa chọn thuê xe 4 chỗ hoặc 5 chỗ để đi lại là rất đúng đắn, nên thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ để tiện lợi hơn trong lúc di chuyển giữa các địa điểm.

Thuê xe 4 chỗ là nhu cầu ngày càng trở nên phổ biến nên các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ ngày càng tăng, khách hàng có thể thuê xe 4 chỗ, thuê xe 5 chỗ với mục đích như:

  • Thuê xe đưa đón sân bay
  • Thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ để tham quan du lịch
  • Thuê xe đi tỉnh 1 chiều hoặc 2 chiều
  • Thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ để đến thăm gia đình người thân với 1 chuyến xe đầy đủ thành viên, không phải chạy nhiều xe máy nguy hiểm, dễ thất lạc.
  • Thuê xe 4 chỗ, 5 chỗ cho đối tác – khách hàng có phương tiện đi lại dễ dàng hơn khi tham quan nhà xưởng, ký kết hợp đồng v.v….

Thuê những chiếc xe 4 chỗ đời mới mang đến sự an toàn trong việc đi lại, mang đến phong cách thanh lịch, cao sang hơn rất nhiều, đặc biệt là khi làm việc cùng đối tác hoặc khách hàng lớn.

Thuê xe 4 chỗ TpHCM ở đâu?

Có nhu cầu tìm nơi cho thuê xe 4 chỗ tại TpHCM, hãy tìm đến những trung tâm lớn, uy tín để được báo giá chính xác nhất. Không chỉ có được mức giá thuê xe 4 chỗ rẻ, bạn còn có nhiều lựa chọn về dòng xe, đời xe, tài xế,…giúp việc sử dụng xe đi lại thuận tiện và hợp nhất với mong muốn ban đầu khi thuê xe.

Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ HCM

Picar cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ tại HCM và khu vực lân cân. Khách hàng chỉ cần để lại thông tin, nhân viên Picar sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp theo yêu cầu.

Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ HCM
Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ HCM

Cam kết cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ phục vụ nhanh chóng, có ký hợp đồng bảo vệ quyền lợi khách hàng, cạnh tranh công bằng và minh bạch với các đối thủ trên thị trường. Giá thuê xe 4 chỗ sẽ được công khai chi tiết, không phát sinh phụ phí sau khi đã ký hợp đồng, giao xe nhanh chóng và đúng hẹn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

5/5 - (2 bình chọn)