Shop Phụ Kiện Ô tô Chính hãngShop Phụ Kiện Ô tô Chính hãng

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ Tp.HCM

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại TpHCM, xe đầy đủ tiện nghi, bên trong xe sạch sẽ, có cho thuê tài xế
Thuê xe 16 chỗ
Thuê xe 16 chỗ

Nhu cầu thuê xe du lịch 16 chỗ đáp ứng nhu cầu đi lại của nhóm người dưới 16 người cùng với lượng hàng hóa, đồ đạc hành lý đi kèm. Thuê xe xe du lịch 16 chỗ hiện nay khá dễ dàng do có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Khách hàng đặc biệt yêu thích các công ty cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhưng vẫn cung cấp xe đời mới, bên trong xe 16 chỗ tiện nghi, sạch sẽ. Giá thuê xe 16 chỗ sẽ tăng giảm tùy thuộc quãng đường, dòng xe cũng như đời xe, hạng xe được thuê. Cụ thể như thế nào, Picar sẽ giới thiệu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Thuê xe 16 chỗ

Thuê xe 16 chỗ là dịch vụ cho phép khách hàng thuê 1 chiếc xe 16 chỗ với tùy chọn như thuê xe 16 chỗ có người lái và thuê xe 16 chỗ không người lái, thuê 1 ngày, thuê đi 1 chiều, thuê xe 16 chỗ đi trong thành phố hoặc thuê đi tỉnh,…đều được. Thuê xe 16 chỗ mang đến chuyến hành trình an toàn hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Các đơn vị cho thuê xe du lịch 16 chỗ sẽ ghi rõ giá và thông tin khác cụ thể trên hợp đồng.

Thuê xe 16 chỗ
Thuê xe 16 chỗ

Khách hàng nên ưu tiên thuê xe 16 chỗ đời mới để hành trình đi an toàn, tài xế có thể điều khiển xe xử lý thông minh và nhanh chóng nhất. Đặc biệt là khi di chuyển trên những đoạn đường đèo, xe 16 chỗ đời cũ khó lòng đáp ứng được tiến độ.

Bên trong xe 16 chỗ hiện đại, đời mới cũng sáng hơn, đẹp hơn, sạch sẽ và tiện nghi hơn rất nhiều. Từ điều khiển âm nhạc, độ êm của ghế, điều chỉnh ngả lưng,..tất cả đều vô cùng dễ dàng. Khách có thể ngồi khoảng thời gian dài mà không có cảm giác bị bí bách, có đủ không gian để nghỉ ngơi và trò chuyện.

Bên trong xe 16 chỗ
Bên trong xe 16 chỗ

Hiện nay Grab chưa có dịch vụ xe 16 chỗ nên nhu cầu thuê xe chạy Grab cũng chưa được quan tâm. Tuy nhiên nhu cầu thuê xe 4 chỗ hoặc thuê xe 7 chỗ để chạy Grab lại rất được quan tâm. Thu nhập tài xế có thể lên đến hàng chục triệu đồng sau khi chi trả chi phí thuê xe và chi phí xăng xe, phí cầu đường.

Thuê xe 16 chỗ có tài xế

Thuê xe 16 chỗ có tài xế là dịch vụ cho phép khách hàng thuê xe 16 chỗ và thuê cả tài xế lái xe đi cùng. Đây là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất trong các dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ hiện nay. Giá thuê xe 16 chỗ có tài xế trung bình từ 1.500.000đ – 20.000.000đ cho 1 chuyến xe. Trong đó đã bao gồm chi phí thuê cả xe 16 chỗ và tài xế, bao gồm chi phí xăng xe, chưa bao gồm chi phí cầu đường. Giá tăng giảm phụ thuộc vào quãng đường, số km, thời gian đi bao nhiêu ngày, giá xăng thời điểm ký hợp đồng, dòng xe bình dân hay xe cao cấp,…

Báo giá dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay với xe 16 chỗ có tài xế lái xe.

Thuê xe 16 chỗ tự lái

Thuê xe 16 chỗ tự lái là dịch vụ cho phép khách hàng được thuê xe 16 chỗ và không phải thuê thêm tài xế. Ưu điểm của dịch vụ này là tiết kiệm được chi phí thuê tài xế. Giá thuê xe 16 chỗ tự lái trung bình từ 800.000đ – 17.000.000đ cho 1 chuyến xe, đã bao gồm chi phí xăng xe, chưa bao gồm phí cầu đường. Giá tăng giảm phụ thuộc vào quãng đường, số km, thời gian đi bao nhiêu ngày, giá xăng thời điểm ký hợp đồng, dòng xe bình dân hay xe cao cấp,…

Xem thêm về báo giá dịch vụ cho thuê xe tự lái

Thuê xe 16 chỗ theo tháng

Thuê xe 16 chỗ theo tháng là dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ cho phép người thuê xe được thuê theo hợp đồng tháng. Thuê xe 16 chỗ tháng giúp tiết kiệm được chi phí thuê xe, khi cần xe có ngay không phải lo lắng kẹt thiếu xe cung cấp.

Xem báo giá dịch vụ cho thuê xe theo tháng

Thuê xe 16 chỗ cho công ty

Thuê xe 16 chỗ cho công ty thường được sử dụng để đưa đón nhân viên, khách hàng, đối tác ký kết hợp đồng, đưa rước khách của khách sạn. Khi công ty thuê xe 16 chỗ sẽ có lợi thế về giá hơn vì thường thuê thời gian lâu dài, sẽ nhận được chính sách chiết khấu tốt hơn.

Tham khảo thêm về báo giá dịch vụ cho thuê xe đưa đón công nhân viên công ty.

Thuê xe 16 chỗ đi tỉnh

Thuê xe 16 chỗ đi tỉnh mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn, có thể chở theo nhiều hành lý cũng như quà bánh mang về sau chuyến đi tỉnh.

Báo giá khi thuê xe đi tỉnh 1 chiều hoặc 2 chiều

Thuê xe hợp đồng 16 chỗ là gì ?

Thuê xe hợp đồng 16 chỗ là dịch vụ cho phép bạn thuê 1 chiếc xe 16 chỗ và được lái tùy thích đến các địa điểm khác nhau, trong đó hợp đồng không quy định cụ thể, không cần đăng ký tuyến chạy. Giá thuê xe hợp đồng 16 chỗ tùy địa điểm đến có giá từ 4.500.000 đồng.

Giá thuê xe 16 chỗ

Giá thuê xe 16 chỗ theo KM trung bình khoảng 8.500đ/km, giá thuê xe 16 chỗ 1 ngày tùy quãng đường trung bình từ 800.000đ – 17.000.000đ chưa bao gồm chi phí thuê tài xế, chưa bao gồm phí xăng xe, chưa bao gồm phí cầu đường. Giá có thể tăng giảm tùy theo loại xe bình dân hoặc xe hạng sang.

Giá thuê xe 16 chỗ
Giá thuê xe 16 chỗ

Có nên thuê xe 16 chỗ hay không ?

Với những ưu điểm mà việc thuê xe 16 chỗ mang lại như đã phân tích, bạn hoàn toàn nên thuê xe 16 chỗ để đi lại dù đi trong thành phố hoặc đi tỉnh với các đoạn đường xa. Thuê xe 16 chỗ giúp mang đến tiện nghi cực tốt, chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với các lựa chọn thuê xe dịch vụ hoặc tách lẻ thành nhiều xe.

Thuê xe 16 chỗ ở đâu?

Có nhu cầu thuê xe 16 chỗ, bạn có thể đến các nhà xe lớn để được báo giá dịch vụ phù hợp nhất. Picar cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ uy tín, chất lượng, đa dạng dòng xe được khách hàng yêu thích trên thị trường hiện nay.

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ TpHCM

Chuyên cho thuê xe 16 chỗ tại Tp.HCM, Picar cho phép khách hàng thuê những dòng xe hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Không gian xe thoáng đãng, có thể chở người và lượng lớn hàng hóa cùng hành lý đi kèm. Cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhưng xe vẫn vận hành tốt, được kiểm tra vận hành định kỳ.

Cho thuê xe 16 chỗ
Cho thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ cao cấp

Picar cũng đồng thời cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ cao cấp cho khách hàng có nhu cầu ở phân khúc cao hơn. Khách hàng được lựa chọn dòng xe đời mới nhất với giá thuê cực “mềm”, cam kết không phát sinh phụ phí.

Cho thuê xe 16 chỗ cao cấp
Cho thuê xe 16 chỗ cao cấp

Cần thuê xe 16 chỗ? Để lại thông tin sẽ được nhân viên Picar liên hệ tư vấn nhanh chóng ngay trong 5 phút. Hỗ trợ khách hàng với những chính sách giảm giá tuyệt vời, tính phí rẻ, không phát sinh phụ phí, có ký hợp đồng và xuất hóa đơn bảo vệ quyền lợi đôi bên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

5/5 - (2 bình chọn)