Shop Phụ Kiện Ô tô Chính hãngShop Phụ Kiện Ô tô Chính hãng

Khóa học bổ túc tay lái xe ôtô tại TP HCM GIÁ TỐT

Khóa học bổ túc tay lái xe ô tô giá rẻ các loại bằng B1, B2, chạy trên đường trường, bổ túc lái xe cho người đã có bằng an toàn, uy tín tại TPHCM 
bổ túc tay lái
bổ túc tay lái

Bổ túc lái xe khá phổ biến ở những người cảm thấy chưa tự tin khi một mình lái xe ô tô lưu thông trên đường. Người học bổ túc tay lái khá đa dạng, bao gồm Bổ túc tay lái B2; Bổ túc lái xe đường trường và thậm chí là bổ túc lái xe cho người đã có bằng cũng vô cùng phổ biến. Đây là điều nên làm, để đảm bảo an toàn cho chính bạn và người cùng lưu thông khi bạn chưa thực sự hiểu xe, quen xe và tự tin. Picar sẽ giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ học bổ túc lái xe TPHCM uy tín giá rẻ nhất thị trường hiện nay ở cuối bài viết.

bổ túc tay lái
bổ túc tay lái

Bổ túc lái xe – bổ túc tay lái là gì?

Bổ túc lái xe hay bổ túc tay lái là việc cần thiết để giúp bạn lái xe tự tin, an toàn và hạn chế việc bị phạt do chưa nắm rõ các luật giao thông khi lái thực tế trên đường. Quá trình bổ túc tay lái xe được tính phí học theo giờ, thông thường sẽ học theo hình thức dạy kèm “1 thầy 1 trò”, bổ túc và dạy ngay trong xe, trong quá trình học viên được bổ túc lái xe, thầy sẽ hướng dẫn trực tiếp.

Khóa học bổ túc tay lái xe ô tô giá rẻ các loại bằng B1, B2, chạy trên đường trường, bổ túc lái xe cho người đã có bằng an toàn, uy tín tại TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm.

Các hình thức học bổ túc lái xe ô tô phổ biến hiện nay

Bổ túc tay lái cho người mới lấy bằng

Bổ túc tay lái cho người mới lấy bằng là việc cần thiết để đảm bảo người mới lấy bằng có nhiều kiến thức thực tế khi lai xe mà quá trình học, thi bằng lái lái mới chưa kịp trải nghiệm. Nhiều người dù đã lấy được bằng, thi đậu nhưng quá trình học chưa trải nghiệm nhiều trên xe nên còn nhát tay lái, các dịch vụ bổ túc tay lái cho người mới sẽ tập trung vào kiến thức thực tế khi cầm lái, hướng dẫn xử lý với loại xe mà người mới lấy bằng sẽ dùng chạy sau này.

Bổ túc tay lái cho người mới lấy bằng
Bổ túc tay lái cho người mới lấy bằng

Bổ túc lái xe cho người đã có bằng

Học bổ túc lái xe cho người đã có bằng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền vì tránh được các lỗi cũng như đảm bảo an toàn cho mình và người đi đường khi am hiểu các luật lái xe thực tế. Đây là điều các bạn non tay lái dù đã có bằng nhưng vẫn phải đầu tư thêm học phí để vững tâm hơn khi cầm lái.

bổ túc lái xe cho người đã có bằng
bổ túc lái xe cho người đã có bằng

Bổ túc tay lái B2

Hiện nay việc học bổ túc tay lái B2 rất phổ biến vì rất nhiều người dù đã cầm bằng trên tay nhưng thực tế không tự tin khi cầm lái. Áp dụng cho người chưa có bằng B2, đang học B2 hoặc đã có bằng.

Bổ túc tay lái B2
Bổ túc tay lái B2

Bổ túc lái xe đường trường

Học bổ túc lái xe đường trường là yêu cầu cao hơn và dĩ nhiên mức chi phí bỏ ra học bổ túc lái xe ô tô đường trường cũng cao hơn. Việc này giúp các bác tài vững tay lái hơn vì việc lái xe ô tô trong nội thành và lái xe ô tô trên đường trường khá khác biệt.

Giá bổ túc tay lái

Giá học bổ túc tay lái trung bình từ 190.000 VNĐ/ giờ đến 300.000 VNĐ/ giờ tùy loại xe và thời gian học là ngày thường hay cuối tuần. Học phí học bổ túc lái xe còn phụ thuộc vào trung tâm bạn lựa chọn để học, vậy nên nếu lo lắng không biết liên hệ học bổ túc tay lái xe ô tô ở đâu giá tốt, bạn hoàn toàn có thể liên hệ Picar để được tư vấn tốt nhất.

Giá bổ túc tay lái
Giá bổ túc tay lái

Giá học bổ túc tay lái số sàn

Bổ túc tay lái số sàn: 190.000 VNĐ/giờ, giá có sự khác biệt nếu bạn yêu cầu cụ thể loại phương tiện xe ô tô để được học bổ túc. Giá học bổ túc tay lái số sàn với xe cao cấp khoảng 210.000 VNĐ/giờ, xe có các tiện nghi và có máy lạnh.

Giá học bổ túc lái xe số tự động

Giá học bổ túc lái xe số tự động trung bình khoảng 240.000 VNĐ/giờ

Trường hợp trong lúc dạy bổ túc lái xe, xe bạn đi qua các trạm BOT, hoặc những nơi có thu phí thì bạn sẽ phải tự đóng các loại chi phí phát sinh như chi phí qua trạm, chi phí sân tập,..

Học bổ túc lái xe TPHCM

Bổ túc tay lái HCM nhu cầu học bổ túc tay lái khá lớn. Hầu hết người đăng ký học bổ túc tay lái có 2 yêu cầu: một là được bổ túc tay lái cho người đã có bằng, lái các khu vực đông đúc, nhiều biển báo để quen dần; Một là được bổ túc trong sa hình, đối với những người đang học bằng lái xe B1 hoặc học bằng lái xe B2 chuẩn bị lấy bằng với mong muốn học bổ túc lái xe cấp tốc và đậu luôn kỳ thi bằng lái xe.

Học bổ túc lái xe TPHCM
Học bổ túc lái xe TPHCM

Địa chỉ bổ túc lái xe uy tín giá rẻ

Chú ý khi tham gia các lớp bổ túc lái xe nên tránh những trung tâm hoặc cá nhân thu thêm phụ phí không chính đáng khác hoặc cố tình bơm giá học bổ túc lái xe, đặc biệt là khi học tại khu vực TP HCM.

bổ túc lái xe
bổ túc lái xe

Hầu hết các địa chỉ bổ túc lái xe uy tin đều không yêu cầu cọc tiền trước. Bạn có thể học bổ túc tay lái xe hơi xong và thanh toán sau khi đã hoàn thành thời gian học theo số giờ và ngay. Picar nhận dạy học bổ túc lái xe tại TP HCM ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật. Nhận dạy bổ túc tay lái đi liên tỉnh an toàn, uy tín, trách nhiệm. Không thu phụ phí, đảm bảo là địa chỉ học bổ túc lái xe ô tô giá rẻ, dạy dễ hiểu, học cấp tốc.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

5/5 - (2 bình chọn)