bien so xe xau co anh huong gi khong

Biển số xe xấu có ảnh hưởng gì không? 2 Cách hóa giải biển số xe xấu

Nhiều người cực kỳ quan tâm đến biển số xe. Trong đó thì những vấn đề như biển số xe xấu có ảnh hưởng gì không đặc biệt là những biển số xe tán gia bại sản cần tránh hoặc những biển số xe chết người ít ai biết. Theo chân Picar tìm hiểu thêm về vấn đề biển số xe xấu cần né tránh ngay khi xem được trong danh sách biển số xe các tỉnh.

bien so xau co anh huong gi khong
Biển số xe xấu có ảnh hưởng gì không? Nghĩa CHẾT NGƯỜI ít ai biết

Biển số xe xấu có ảnh hưởng gì không

Biển số xe xấu có ảnh hưởng gì đến chủ chiếc xe hay không còn phù thuộc vào từng quan điểm của mỗi người. Với nhiều người thì biển số xe xấu, ý nghĩa liên quan đến tiền tài sự nghiệp thì nên dứt khoát bán lại hoặc hóa giải biển xấu. Nếu không sẽ không thể mần ăn được mà còn bị trù dập. Còn với người cho rằng biển số chỉ dùng để nhận diện thì không cho rằng biển số xấu ảnh hưởng gì đến mình cả.

Những ai chưa từng quan tâm đến những vấn đề như biển số xe xấu có ảnh hưởng gì không và biển số xe đẹp hầu như đều không tin rằng biển số thực sự sẽ ảnh hưởng đến mình.

Nhiều quan niệm cho rằng nếu lỡ bấm phải biển số xui như vậy thì nên bán đi để tránh hạn. Không thì phải thực hiện thủ tục hóa giải biển số xe xấu thì mới mong được bình an và làm ăn phát đạt với chiếc xe đó được.

Còn đối với những ai quan tâm đến những con số và sự may mắn thì có lẽ nếu mua xe mà bấm phải biển số xấu thì thực sự rất stress và chỉ muốn cắn răng bán lỗ nó đi mà thôi.

Ở ngay bước này thì thực sự biển số xe xấu đã khiến vận hạn đến ngay với bạn khi tin rằng nó xấu và phải bán lại với giá lỗ. 

> Cẩn thận có thể bị phạt tiền lên đến 8 triệu đồng nếu chưa biết quy định mới ban hành này của Chính phủ.Đổi biển số vàng xe kinh doanh trước 31/12/2021 để tuân thủ luật biển số vàng. Nếu chưa biết biển số vàng là gì thì nên đọc để tránh bị phạt do thiếu hiểu biết.

bien so xau 49 53
Biển số xe xấu có ảnh hưởng gì không

Biển số xe tán gia bại sản cần tránh ngay

Những biển số xe tán gia bại sản cần tránh ngay bao gồm các con số như 49.53 hoặc 53.49, 78 mang ý thất bát, 44 là tứ tử, số lùi ví dụ như 784.21, 20, 21,..ngày nay nhiều người tin rằng đây đều là những biển số xe cực xấu khiến tiền tài sản nghiệp đi lùi lại và có thể bị vùi dập.

Cụ thể ý nghĩa những con số xấu nếu xuất hiện trong biển số xe sẽ có thể khiến cho chủ chiếc xe không những không làm ăn được mà gia đình suy vong, sản nghiệp lớn nhỏ đều sụp đổ.

 • 49, 53: những năm tuổi gặp nhiều hạn, rủi ro, nếu đi đến tuổi này thì nhiều người không bước qua được và nằm xuống. Thực tế có nhiều người tử vong ở tuổi này nên đây là cặp số cực xấu, ai cũng muốn né tránh khi bấm biển số hoặc làm gì liên quan đến số.
 • Còn một cách lý giải cho cặp số 49.53 chính là bốn chín chưa qua năm ba đã tới. Ý nói người chủ sẽ sống cuộc sống nhạt nhẽo, việc gì cũng không như ý. Chưa làm được gì thì tuổi già đã ập đến, giống như một người thất bại.

>>> Tìm hiểu biển số xe 53 có ý nghĩa gì để tránh vận hạn có thể xảy ra.

 • Hai số như 78: thất bát cũng nhất định nên tránh sử dụng.
 • Tổng cả dãy số là 1, tổng 4, tổng 7 cũng nên hạn chế sử dụng.
 • 20: có nghĩa là thất bại trong sự nghiệp và công danh.
 • 21: mang ý nghĩa là thăng trầm trong cuộc sống, không ổn định.
 • 67 hoặc 76: lộc thất, thất lộc – không thành công trong việc làm ăn, tiền tài làm hoài nhưng không thấy phất lên được.
 • 78: thất bát, hiểu đơn giản là mọi việc làm đều xui xẻo, thất bại, không thành công. 
Bien so xe tan gia bai san can tranh ngay
Biển số xe tán gia bại sản cần tránh ngay

Sau này, nhiều người trẻ còn cố tình đọc chệch âm tiết của những con số để tạo ra những cách dịch biển số khá lạ lẫm nhưng dường như lại có vẻ là hợp lý. 

 • 0378: phong ba bão táp.
 • 7762: bẩn bẩn xấu trai.
 • 2278: mãi mãi thất bát.
 • 6677: xấu xấu bẩn bẩn.
 • 7308: thất tài không phát.
 • 7306: thất tài không lộc.

Ví dụ 0378 là phong ba bão táp, 7762 là bẩn bẩn xấu trai… mọi người cũng không thích dùng các con số này nếu xuất hiện trong biển số xe hoặc là sim chẳng hạn.

Chung quy lại thì hai con số lẻ được kiêng kỵ nhất từ xưa đến nay là sô 7 và 4. Vì chúng có phiên âm Hán Việt so với cách đọc gần giống với ý nghĩa “thất” là thất bại và “tử” là cái chết. 

Biển số xe 13 có ý nghĩa gì

Nhiều người thắc mắc biển số xe 13 có ý nghĩa gì. Thực chất biển số xe 13 có ý nghĩa rằng là con số của sự u ám, chết chóc. Con số này khiến người chủ của nó làm ăn thì thất bại, yêu đương thì không thành, gia đình thì suy vong, con cái không nghe lời, làm việc gì cũng không có ý nghĩa.

Không chỉ riêng trong việc chọn biển số xe, con số 13 này đôi khi còn bị gắn liền với những thông tin xui xẻo trong các nơi có số như thang máy nằm trong chung cư, toà nhà số 13 hoặc xe khách đôi khi họ cũng sẽ không xuất hành vào ngày 13. 

Bien so xe 13 co y nghia gi
Biển số xe 13 có ý nghĩa gì

Biển số xe bù là gì

Biển số xe bù là biển tổng các con số có đuôi là 0. Tuy nhiên hiện tại cách tính biển số xe bù chỉ áp dụng cho xe 2 bánh. Nhưng nếu bạn có 1 biển số tổng lại bằng đuôi 0 mà ý nghĩa từng con số ghép lại với nhau vẫn ổn thì cứ yêu là sẽ không “bù” trong cuộc sống đâu nhé.

Với nhiều người số 0 là sự khởi đầu lại tất cả, bỏ qua chuyện cũ, xây dựng nên cơ đồ mới trải nghiệm cuộc sống mới với những cảm xúc mới mẻ và đầy hy vọng vào tương lai tươi sáng phía trước.

Bien so xe bu la gi
Biển số xe bù là gì

Những biển số xe chết người ít ai biết

Những biển số xe chất người ít ai biết bao gồm các số như 44 mang ý tứ tử, 19 là đoàn tụ ông bà, 13 mang ý suy vong vận hạn vào người. Không xét về những ý nghĩa được cho rằng mê tín. Ở thực tế đã có nhiều trường hợp trùng hợp là số 44,19 hoặc 13 đều có kết cuộc bi thảm.

Cụ thể các con số được đọc như sau:

 • 44: trong phiên âm Hán Việt, số này được đọc như là “tứ tử” tức đang nói về sự chết chóc. Khi lái xe thì không ai mong muốn hai từ đó vận vào mình.
 • Tránh số cuối, hoặc tránh số lùi, hàm ý cuộc sống luôn đi xuống, dù làm gì cũng không thể phát triển.
 • 19:  được hiểu mang ý nghĩa là đoàn tụ ông bà.
 • 13: mang ý nghĩa sự xui rủi, suy vong, vận hạn vào người.
Nhung bien so xe chet nguoi it ai biet
Những biển số xe chết người ít ai biết – Biển số xe xấu có ảnh hưởng gì không

Cách hóa giải biển số xe xấu đơn giản tại nhà

2 Cách hóa giải biển số xe xấu đơn giản có thể thực hiện tại nhà chính là cúng xe và mua bổ sung một số vật phẩm phong thủy. Các loại vật phẩm phong thủy như tương phật bà quan âm có tác dụng hóa giải vận xui, giữ bình an cho chủ nhân. Dùng đồng tiền, tỳ hưu trang trí thì giúp mang thêm cát lợi vào nhà.

hoa giai bien so xe xau
Cách hóa giải biển số xe xấu bằng việc trang trí thêm vật phẩm phong thủy trong xe để cầu bình an và làm ăn phát đạt, đồng thời sử dụng màu sắc phong thủy, cúng xe các ngày quy định trong năm.

>> Vậy là thắc mắc biển số xe xấu có ảnh hưởng gì không đã được giải đáp. Đồng thời những câu hỏi bên lề về biển số chết người và biển số tán gia bại sản cũng được giải thích rõ ràng ý nghĩa. Nên tìm hiểu ý nghĩa biển số xe thật kỹ để có thể tránh những vận hạn có thể tránh, đây là điều tốt, giúp chủ xe yên tâm hơn mà thôi.

3/5 - (1 bình chọn)
Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ PICAR VIỆT NAM
 • Địa chỉ: 58 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh 754000
 • Holine: 028.73.091096
 • Webiste: www.picar.vn
 • CSKH: cskh@picar.vn
Zalo
Phone