Bảo hiểm Ô tô PVI – Các gói dịch vụ, Biểu phí & Quyền lợi

Nhà nước yêu cầu bắt buộc phải tham gia bảo hiểm dân sự ô tô 
5/5 - (1 bình chọn)

Trên mỗi con đường, quý khách luôn phải đối mặt với những rủi ro không thể lường trước. Một tai nạn nhỏ xảy ra có thể dẫn đến những tổn thất lớn về tài chính, thậm chí là đe dọa đến tính mạng. Vì vậy, việc sở hữu ô tô bảo hiểm đáng tin cậy trở thành nhu cầu cấp thiết để bảo vệ quý khách trong mọi trường hợp.

Bảo hiểm ô tô PVI là một lựa chọn hoàn hảo bảo vệ quý khách tránh khỏi những rủi ro về ô tô. Cùng Picar.vn tìm hiểu thông tin về bảo hiểm xe ô tô PVI trong bài viết dưới đây.

Bảo hiểm ô tô PVI là gì?

Bảo hiểm dành cho xe ô tô PVI là một chương trình bảo hiểm do công ty PVI – một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu về bảo hiểm xe cơ giới thiết kế. Chương trình bảo hiểm ô tô PVI giúp quý khách hàng giảm thiểu mối lo về tài sản và người nếu không may gặp sự cố khi tham gia giao thông.

Bảo hiểm ô tô PVI cung cấp các dịch vụ liên quan như bảo hiểm vật chất xe ô tô (tức bảo hiểm thân vỏ và bảo hiểm 2 chiều), bảo hiểm về trách nhiệm dân sự của chủ xe, bảo hiểm tai nạn cho lái chính và phụ xe. 

Sử dụng bảo hiểm ô tô PVI để được bảo vệ toàn diện
Sử dụng bảo hiểm ô tô PVI để được bảo vệ toàn diện

Phạm vi bảo hiểm

Bảo hiểm ô tô PVI có hai loại chính là bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc. Bảo hiểm bắt buộc là bảo hiểm dân sự, tức trách nhiệm bồi thường cho bên thứ 3 khi xảy ra tai nạn, sự cố. Bảo hiểm tự nguyện là bảo hiểm vật chất, tức bên PVI sẽ hỗ trợ chi phí khi xe bị hư hao, hỏng hóc. 

Nếu tham gia bảo hiểm PVI, chủ xe sẽ được hỗ trợ trong phạm vi sau:

 • Hỗ trợ về vật chất: Các trường hợp hư hao, hỏng hóc do sự cố bất ngờ. Ví dụ như thiên tai gồm bão, lũ, động đất… hoặc chủ xe vô tình đi vào vùng nước ngập làm động cơ bị hỏng. Gói bảo hiểm vật chất từ chối đền bù cho các trường hợp cố tình gây hư hại tài sản. 
 • Hỗ trợ về trách nhiệm dân sự: Bên PVI sẽ trích ra mức phí để đền bù cho bên thứ 3 khi chủ xe gây ra tai nạn. Song song đó, PVI cũng sẽ hỗ trợ mức phí để xử lý hiện trường, giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh thêm sau tai nạn. 

Điều khoản bổ sung

Ngoài các yếu tố cốt lõi, bảo hiểm xe ô tô PVI cung cấp thêm một số điều khoản bổ sung để tăng cường sự bảo vệ cho xe của quý khách. Điều khoản bổ sung này bao gồm các bảo hiểm về cháy nổ, lật xe, mất cắp và hỏa hoạn, bảo vệ các bộ phận của xe…

Các gói dịch vụ thuộc bảo hiểm ô tô PVI

Các gói dịch vụ của bảo hiểm xe ô tô PVI bao gồm bảo hiểm vật chất xe ô tô, bảo hiểm về trách nhiệm dân sự ô tô và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô PVI

Bảo vệ xe tuyệt đối khỏi các tình huống rủi ro có thể xảy ra với PVI
Bảo vệ xe tuyệt đối khỏi các tình huống rủi ro có thể xảy ra với PVI

Bảo hiểm vật chất xe ô tô hỗ trợ quý khách hàng về mặt tài chính trong các trường hợp rủi ro liên quan đến tài sản. Ví dụ như va đập làm hư hỏng thân vỏ xe ô tô, mất xe do trộm cướp, thiệt hại do thiên tai… Sau đây là chi tiết về gói bảo hiểm vật chất xe ô tô PVI này. 

Phạm vi bảo hiểm

Bảo hiểm PVI chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng trong các tình huống không lường trước. Cụ thể là những trường hợp sau: 

 • Bảo hiểm thân vỏ ô tô khi va đập hoặc bị đâm (bao gồm cả sự việc bị va chạm với vật thể khác không phải xe cơ giới), đổ, chìm, lật, rơi toàn bộ xe hoặc bị các vật thể khác rơi trúng.
 • Cháy, nổ xe.
 • Tai nạn bất ngờ do thiên tai như bão, lũ, sạt đất, sét đánh, giông tố, núi lở, sóng thần…
 • Bị trộm, cướp xe.
 • Một số hành vi phá hoại khác (không có hiệu lực nếu chủ sở hữu hoặc người đại diện chủ xe hoặc người lái xe là đối tượng phá hoại)

Lưu ý: Loại trừ Điều 11 và Điều 13 trong Quy tắc bảo hiểm xe cơ giới. 

Bên cạnh khoản tiền bồi thường thiệt hại, bảo hiểm ô tô PVI cũng cung cấp các chi phí để chủ xe hoàn tất các trách nhiệm liên quan. Những chi phí này là khoản tiền mà người đăng ký bảo hiểm chi ra ban đầu. Cụ thể như: 

 • Chi phí bảo vệ hiện trường khi có tai nạn giao thông xảy ra. Mặt khác, phần chi phí này cũng dùng để chi cho việc ngăn ngừa thêm các sự cố hoặc rủi ro khác có khả năng xảy ra. 
 • Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị hỏng tới cơ sở sửa chữa (không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm).

Điều khoản bổ sung

Nhằm mang đến sự đảm bảo toàn diện cho khách hàng, bảo hiểm PVI đưa ra các điều khoản bổ sung dành cho ô tô như sau:

1/ Bảo hiểm về mất cắp bộ phận. 

Theo đó, PVI sẽ bồi thường cho bộ phận bị đánh cắp của xe với những phạm vi sau: 

 • Nhận bồi thường 2 lần với loại bảo hiểm có thời hạn một năm.
 • Nhận bồi thường 3 lần với loại bảo hiểm có thời hạn hơn một năm.
 • Gói bảo hiểm này không quy ra điều kiện về nơi đỗ xe. Tức, dù quý khách hàng đỗ xe ở đâu, một khi xảy ra mất cắp các bộ phận thì bảo hiểm vẫn hỗ trợ như hợp đồng đã ký kết. 

2/ Không tính khấu hao phụ tùng, vật tư thay mới 

Không áp dụng quy định về khấu hao phụ tùng, vật tư thay mới cho xe tại điểm Điểm 15.1.c.i Điều 15 Quy tắc bảo hiểm tự nguyện dành cho xe cơ giới.

3/ Tự do lựa chọn cơ sở sửa xe 

Quý khách lựa chọn bảo hiểm ô tô PVI có quyền lựa chọn cơ sở sửa chữa xe chính hãng hoặc không chính hãng với điều kiện chi phí sửa chữa tại cơ sở không chính hãng thấp hơn chi phí tại cơ sở chính hãng.

4/ Hỗ trợ chi phí sửa chữa động cơ do thủy kích 

Với các lỗi chủ sở hữu vô tình đi vào đường ngập nước khiến xe bị hư hỏng cũng được PVI nhận bảo hiểm và bồi thường. Bảo hiểm PVI sẽ chi trả phí cứu hộ tới cơ sở sửa chữa phù hợp nhất. 

Một số trường hợp được hỗ trợ khấu trừ riêng như sau:

 • Khấu trừ 10% toàn bộ chi phí sửa chữa khi nhà sản xuất chỉ cung cấp tổng giá trị các động cơ chứ không báo giá riêng lẻ. 
 • Khấu trừ 20% hoặc 3.000.000 đồng/ vụ tổn thất cho các trường hợp còn lại. PVI sẽ linh động lựa chọn phương thức đền bù tùy thuộc vào số tiền phải chi ra lớn hơn. 

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô PVI

Đây là loại bảo hiểm bắt buộc ô tô, do nhà nước quy định. Bảo hiểm này bảo vệ chủ sở hữu khỏi các yêu cầu bồi thường pháp lý và tiền bồi thường cho bên thứ ba. Trong trường hợp chủ sở hữu không may gây ra tai nạn giao thông và gây thiệt hại về tài sản hoặc thương vong cho người khác, PVI sẽ chi trả phí bồi thường và chi phí pháp lý liên quan cho bên thứ ba.

Phạm vi bảo hiểm PVI

 • Chấp nhận bảo hiểm đền bù thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do chủ xe cơ giới gây ra.
 • Chấp nhận đền bù thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách trên xe, căn cứ theo hợp đồng vận chuyển hành khách.

Mức độ chịu trách nhiệm của bảo hiểm PVI

 • Số tiền bảo hiểm rủi ro về con người: 100 triệu VNĐ/người/vụ.
 • Về tài sản: 100 triệu VNĐ/vụ.

Quyền lợi được bảo hiểm

 • Đối với thiệt hại về tài sản: Bồi thường để khắc phục thực tế theo mức vi phạm của chủ xe theo phụ nhưng không vượt quá số tiền bảo hiểm 100 triệu VNĐ/vụ.
 • Đối với thiệt hại liên quan đến thương vong và tính mạng: Bảo hiểm PVI bồi thường theo bảng quy định về tiền bồi thường thiệt hại cho người theo phụ lục số 06 trong Thông tư số 22/2016/TT-BTC ban hành 26/02/2016 của Bộ Tài chính.
Nhà nước yêu cầu bắt buộc phải tham gia bảo hiểm dân sự ô tô 
Nhà nước yêu cầu bắt buộc phải tham gia bảo hiểm dân sự ô tô

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe PVI

Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe giúp bảo vệ quý khách và các hành khách trên xe trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông bao gồm các khoản chi trả về thương tích và tử vong.

Phạm vi bảo hiểm

 • Bảo hiểm PVI sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trên Chứng nhận bảo hiểm cho người thừa kế hợp pháp của người được bảo hiểm trong tình huống tử vong xảy ra.
 • Với các tình huống về thương tật vĩnh viễn, PVI sẽ chi trả theo “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật’’
 • Với tình huống thương tật tạm thời, bảo hiểm PVI sẽ chi trả các chi phí để điều trị như chi phí nội/ngoại trú, chi phí về cơ sở y tế và trợ cấp trong thời gian điều trị nội trú (chi trả 0.1% số tiền bảo hiểm và không quá 180 ngày/năm). Áp dụng với số tiền bảo hiểm lớn hơn 100 triệu VNĐ. Đối với số tiền bảo hiểm ít hơn 100 triệu VNĐ, phí trợ cấp được tính theo “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật”.

Quyền lợi bảo hiểm tai nạn lái xe và người trên xe

Sử dụng bảo hiểm ô tô PVI, quý khách sẽ được đảm bảo an toàn và bảo vệ tối đa về người trên xe và xe. Những quyền lợi mà bảo hiểm PVI mang lại cho quý khách sẽ bao gồm:

 • Bồi thường cho thương tích và tử vong: Trong trường hợp lái xe hoặc người trên xe bị thương tích hoặc tử vong do tai nạn giao thông, bảo hiểm của PVI sẽ cung cấp khoản bồi thường tài chính để đảm bảo các chi phí y tế, điều trị và phục hồi, cũng như đền bù cho các trường hợp tử vong.
 • Chi phí y tế và chăm sóc sức khỏe: Bảo hiểm PVI đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được quyền lợi y tế và chăm sóc sức khỏe đầy đủ.
 • Bồi thường mất khả năng lao động tạm thời: Trong trường hợp tai nạn dẫn đến mất khả năng động, bảo hiểm PVI sẽ cung cấp khoản bồi thường thích hợp để đảm bảo rằng quý khách không gặp khó khăn tài chính trong quá trình phục hồi và thích ứng với sự thay đổi trong khả năng làm việc.
 • Hỗ trợ tư vấn pháp lý: Bảo hiểm PVI cung cấp hỗ trợ và tư vấn pháp lý cho khách hàng trong trường hợp phát sinh tranh chấp về quyền lợi bảo hiểm. Đội ngũ chuyên gia pháp lý của PVI hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý và đảm bảo quyền lợi của khách hàng được bảo vệ một cách công bằng và chính đáng.

Quyền lợi về bảo hiểm tai nạn lái xe và người trên xe của bảo PVI không chỉ mang lại sự an toàn về tài chính mà còn đảm bảo rằng người điều khiển phương tiện và hành khách được chăm sóc, hỗ trợ đầy đủ trong mọi tình huống khẩn cấp.

Quyền lợi bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe cơ giới

Quyền lợi bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là một phần quan trọng trong việc bảo vệ chủ sở hữu xe và đảm bảo an toàn cho các bên thứ ba. Dưới đây là một số quyền lợi đáng chú ý mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng bảo hiểm ô tô PVI:

 • Bồi thường thiệt hại vật chất và tài sản: Trong trường hợp chủ xe gây ra thiệt hại đến tài sản của người khác, bảo hiểm trách nhiệm dân sự của PVI sẽ chi trả các khoản bồi thường phù hợp để khắc phục thiệt hại và khôi phục trạng thái ban đầu.
 • Bồi thường cho thương tích và tử vong của bên thứ ba: Nếu chủ xe gây ra thương tích hoặc tử vong cho người khác trong một tai nạn giao thông, PVI sẽ chi trả các khoản bồi thường tài chính để đảm bảo sự chăm sóc y tế và đền bù cho những mất mát không đáng có.
 • Hỗ trợ pháp lý và giải quyết tranh chấp: Trong trường hợp xảy ra tranh chấp pháp lý liên quan đến trách nhiệm dân sự của chủ xe, bảo hiểm PVI sẽ cung cấp hỗ trợ và tư vấn pháp lý. Điều này giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi và tiếp cận đến quy trình pháp lý một cách công bằng và chuyên nghiệp.
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: Bảo hiểm PVI cam kết đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống liên quan đến trách nhiệm dân sự của chủ xe. Đội ngũ chuyên gia của PVI sẽ cung cấp tư vấn về quyền và trách nhiệm, giúp khách hàng hiểu rõ các điều khoản và quyền lợi của mình.

Quyền lợi bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới không chỉ bảo vệ chủ sở hữu xe mà còn đảm bảo sự an toàn cho các bên thứ ba. Nhờ đó, PVI xây dựng một môi trường giao thông an toàn và đáng tin cậy cho cộng đồng.

Bảo hiểm PVI góp phần tạo nên một môi trường giao thông an toàn 
Bảo hiểm PVI góp phần tạo nên một môi trường giao thông an toàn

Bảng giá và Biểu phí Bảo hiểm Ô tô PVI

Chi phí tham gia bảo hiểm PVI cho xe ô tô hoàn toàn tuân theo mức phí quy định của nhà nước. Cụ thể như sau:

Đối với loại xe không kinh doanh vận tải:

STT LOẠI XE TỶ LỆ MỨC PHÍ BẢO HIỂM (Đã bao gồm thuế VAT)
Từ 1 đến 3 năm Trên 3 đến 6 năm
1 Ô tô chở người <, = 24 chỗ, xe chở tiền, xe bus nội tỉnh 1,53% 1,7%
2 Ô tô chở người trên 24 chỗ 1,66% 1,83%
3 Xe bán tải (Pick up) 1,62% 1,79%
4 Xe tải VAN 1,91% Không áp dụng

Đối với xe chuyên dụng:

STT LOẠI XE TỶ LỆ PHÍ BẢO HIỂM (Đã bao gồm thuế VAT)
Từ 1 đến 3 năm Trên 3 đến 6 năm
1 Xe chở xăng, dầu, nhựa đường, khí hóa lỏng,  nhiên liệu 1,66% 1,87%
2 Xe tải gắn cẩu, gắn thiết bị khoan, xe cẩu tự hành, xe trộn/bơm bê tông 1,66% 1,87%
3 Xe cứu thương, cứu hỏa, xe quét đường, xe thang, xe vệ sinh, xe téc chở chất lỏng 1,57% 1,79%

Đối với xe chở người không kinh doanh vận tải:

STT LOẠI XE TỶ LỆ PHÍ BẢO HIỂM (Đã bao gồm thuế VAT)
Từ 1 đến 3 năm Trên 3 đến 6 năm
1 Xe chở người theo Hợp đồng dịch vụ (<= 24 chỗ) 1,62% 1,87%
2 Xe chở người theo Hợp đồng dịch vụ (> 24 chỗ) 1,74% 2,00%
3 Xe chở người (xe buýt/xe khách liên tỉnh, xe giường nằm, xe khách tuyến cố định) 1,96% 2,21%

Xe tải dùng để kinh doanh vận tải

STT LOẠI XE TỶ LỆ PHÍ BẢO HIỂM (Đã bao gồm thuế VAT)
Từ 1 đến 3 năm Trên 3 đến 6 năm
1 Xe ô tô vận tải hàng hóa 1,7% 1,96%
2 Xe tải/ rơ mooc chở hàng đông lạnh/ gắn thùng bảo ôn, xe hoạt động trên khai trường, công trường 2,47% 2,72%
3 Xe đầu kéo, xe chở hàng siêu trọng 2,47% 2,72%
4 Rơ mooc 1,19% 1,45%
5 Rơ moóc gắn thiết bị chuyên dụng 1,96% 2,21%

Cụ thể, giá bảo hiểm xe ô tô 2 chiều PVI được quy định cho từng loại xe chi tiết như sau:

I. Xe ô tô không có hoạt động kinh doanh vận tải
I.1. Loại xe ô tô dưới 6 chỗ 480.700
I.2. Loại xe từ 6 đến 11 chỗ ngồi 873.400
I.3. Loại xe từ 12 đến 24 chỗ ngồi 1.397.000
I.4. Loại xe trên 24 chỗ ngồi 2.007.500
I.5. Xe vừa chở người, vừa chở hàng 480.700
II. Xe ô tô kinh doanh vận tải
II.1. Dưới 6 chỗ ngồi theo đăng ký 831.600
II.2. Xe 6 chỗ ngồi theo đăng ký 1.021.900
II.3. Xe 7 chỗ ngồi theo đăng ký 1.188.000
II.4. Xe 8 chỗ ngồi theo đăng ký 1.378.300
II.5. Xe 9 chỗ ngồi theo đăng ký 1.544.400
II.6. Xe 10 chỗ ngồi theo đăng ký 1.663.200
II.7. Xe 11 chỗ ngồi theo đăng ký 1.821.600
II.8. Xe 12 chỗ ngồi theo đăng ký 2.004.200
II.9. Xe 13 chỗ ngồi theo đăng ký 2.253.900
II.10. Xe 14 chỗ ngồi theo đăng ký 2.443.100
II.11. Xe 15 chỗ ngồi theo đăng ký 2.633.400
II.12. Xe 16 chỗ ngồi theo đăng ký 3.359.400
II.13. Xe 17 chỗ ngồi theo đăng ký 2.989.800
II.14. Xe 18 chỗ ngồi theo đăng ký 3.155.900
II.15. Xe 19 chỗ ngồi theo đăng ký 3.345.100
II.16. Xe 20 chỗ ngồi theo đăng ký 3.510.100
II.17. Xe 21 chỗ ngồi theo đăng ký 3.700.400
II.18. Xe 22 chỗ ngồi theo đăng ký 3.866.500
II.19. Xe 23 chỗ ngồi theo đăng ký 4.056.800
II.20. Xe 24 chỗ ngồi theo đăng ký 5.095.200
II.21. Xe 25 chỗ ngồi theo đăng ký 5.294.300
II.22. Trên 25 chỗ ngồi theo đăng ký Liên hệ
II.23. Xe vừa chở người vừa chở hàng 1.026.300
III. Xe ô tô chở hàng (xe tải)
III.1. Dưới 3 tấn 938.300
III.2. Từ 3 đến 8 tấn 1.826.000
III.3. Trên 8 đến 15 tấn 3.020.600
III.4. Trên 15 tấn

Các trường hợp không hỗ trợ của bảo hiểm PVI

Khi tham gia bảo hiểm ô tô PVI, chủ sở hữu nên lưu ý đến những trường hợp sau khi xảy ra tổn thất. Đây là những trường hợp mà PVI từ chối hỗ trợ tài chính. 

 • Tiền bồi thường bằng mức phí miễn bồi thường

Hợp đồng bảo hiểm ghi rõ mức phí miễn bồi thường. Đây là khoản phí mà chủ xe có trách nhiệm san sẻ gánh nặng cho nhà cung cấp bảo hiểm. Tức, nếu xảy ra tổn thất, phần chi phí thực tế bằng với mức phí đã thỏa thuận thì chủ sở hữu phải tự thanh toán. 

 • Xe tự hao mòn về điện và động cơ theo thời gian

Trường hợp này là khi xe sử dụng lâu năm, đã xuống cấp về điện và động cơ. Do đó, dù có ký hợp đồng bảo hiểm thì bên phía PVI cũng sẽ không hỗ trợ chi phí sửa chữa, thay mới.  

 • Hư hỏng xảy ra do chủ xe cố ý 

Nếu người lái hoặc chủ sở hữu cố tình làm hư xe bằng cách tự lái vào vùng có nguy cơ, hoặc ngâm nước làm hỏng động cơ thì bên phía PVI sẽ từ chối hỗ trợ các trường hợp này. 

 • Mất cắp bộ phận quá 3 lần

Bảo hiểm PVI chỉ hỗ trợ chi phí khi xe bị mất cắp bộ phận trong 2 lần đầu tiên. Đến lần thứ 3, nếu còn xảy ra tình trạng mất cắp thì PVI sẽ không hỗ trợ.

 • Hư hao những bộ phận không nguyên bản

Đó là những bộ phận không được ghi trong phiếu giám định từ bên công ty bảo hiểm khi rủi ro xảy ra. Chi phí sửa chữa các bộ phận này do khách hàng tự thanh toán, PVI không có trách nhiệm.

 • Khi xảy ra sự cố, chủ xe để lâu mới thông báo

Khi xảy ra sự cố, chủ xe cần trình diện giấy giám định và báo với PVI ngay lập tức. Nếu không thông báo ngay và không có giấy giám định, mọi chi phí xảy ra PVI sẽ không hỗ trợ. 

Bảo hiểm ô tô PVI có tốt không?

Bảo hiểm dành cho xe ô tô PVI được đông đảo khách hàng yêu thích và tin dùng bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và giảm thiểu được những tai nạn không đáng có. 

Bảo vệ an toàn cho cả gia đình với bảo hiểm PVI
Bảo vệ an toàn cho cả gia đình với bảo hiểm PVI

Ưu điểm của bảo hiểm ô tô PVI

Bảo hiểm PVI có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 • Đa dạng các gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 • Phạm vi bảo hiểm rộng đảm bảo khách hàng được bảo vệ toàn diện trong nhiều tình huống khác nhau kể cả thiên tai, bão lũ.
 • Dịch vụ cứu hộ xe miễn phí và không giới hạn số lượt.
 • Thủ tục bồi thường bảo hiểm nhanh chóng và thuận tiện.
 • PVI sở hữu hệ thống Garage đạt chuẩn trên toàn quốc.
 • Giải quyết bồi thường trong thời gian nhanh nhất và thỏa đáng.
 • Nhân viên tư vấn bảo hiểm chuyên nghiệp và tận tâm luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách.

Nhược điểm của bảo hiểm ô tô PVI

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, bảo hiểm PVI cũng có một số nhược điểm:

 • Phí bảo hiểm xe ô tô PVI khá cao.
 • Có thêm chi phí bảo vệ hiện trường.
 • Có một số điều khoản và điều kiện hạn chế ảnh hưởng đến khả năng nhận bồi thường.

Mặc dù vậy, so với các loại bảo hiểm chung trên thị trường, bảo hiểm ô tô PVI đang chiếm ưu thế hơn bởi những lợi ích bảo vệ toàn diện nó mang lại.

Ai nên mua bảo hiểm ô tô PVI?

Bảo hiểm dành cho xe ô tô của PVI có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: 

 • Chủ sở hữu xe ô tô: Bảo hiểm ô tô PVI là một lựa chọn tốt để bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn cho quý khách khi lái xe trong nhiều tình huống không may xảy ra.
 • Tài xế chuyên nghiệp: Nếu quý là tài chuyên nghiệp, bảo hiểm PVI là công cụ đắc lực giúp đảm bảo rằng quý khách sẽ nhận được bồi thường trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc tai nạn khi bạn đang làm việc.
 • Người muốn bảo vệ tài chính và an toàn: Bảo hiểm PVI có thể giúp quý khách bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người khác trên đường khi xảy ra sự cố.
Tài xế lái xe chuyên nghiệp rất cần sử dụng bảo hiểm ô tô PVI
Tài xế lái xe chuyên nghiệp rất cần sử dụng bảo hiểm ô tô PVI

Có nên mua bảo hiểm ô tô PVI không?

Việc có nên mua bảo hiểm xe ô tô PVI hay không phụ thuộc vào nhu cầu và tài chính của từng khách hàng. Như đã đề cập ở trên, những lợi ích mà bảo hiểm PVI mang lại gần như là tuyệt đối. Tuy nhiên chi phí để tham gia bảo hiểm PVI sẽ nhỉnh hơn so với các hãng bảo hiểm khác. 

Một điểm cộng của bảo hiểm ô tô PVI hiện nay đang nhận được nhiều sự yêu thích và quan tâm của khách hàng. Khách hàng đã sử dụng bảo hiểm PVI đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ tư vấn và quan trọng là thời gian chi trả bảo hiểm của PVI rất chuyên nghiệp và nhanh chóng.

An tâm khi lựa chọn PVI đồng hành trên mọi chuyến đi
An tâm khi lựa chọn PVI đồng hành trên mọi chuyến đi

Lưu ý khi đầu tư mua bảo hiểm ô tô PVI

Bảo hiểm PVI cho xe ô tô giúp chủ sở hữu thêm an tâm khi đi cùng xế cưng trên mọi nẻo đường. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi, quý khách hàng cần ghi nhớ những lưu ý sau:

 • Liên hệ trực tiếp với tư vấn viên bảo hiểm PVI để được tư vấn cụ thể và kỹ càng về các trường hợp liên quan.
 • Nắm rõ các điều khoản về quyền lợi, trách nhiệm trong hợp đồng trước khi ký kết. 
 • Lựa chọn gói bảo hiểm tùy thuộc vào nhu cầu bản thân, tình trạng xe. 
 • Cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chọn mức khấu trừ. Khấu trừ càng cao thì mức phí được hỗ trợ càng lớn. Quý khách hàng cần xem xét điều kiện bản thân và những rủi ro có thể xảy ra để đưa ra quyết định phù hợp.
 • Bảo hiểm ô tô PVI có ưu đãi về chiết khấu khi tham gia đăng ký theo nhóm. Tức, nếu quý khách hàng đăng ký cùng bạn bè, người thân thì sẽ được nhận chiết khấu nhiều % hơn cùng các ưu đãi hấp dẫn khác. 

Trên đây là toàn bộ thông tin Picar.vn cung cấp về bảo hiểm ô tô PVI. Với nhiều ưu điểm vượt trội, PVI xứng đáng trở thành top 1 trong các loại bảo hiểm về cơ giới. Hãy đồng hành cùng bảo hiểm ô xe tô PVI để tận hưởng những chuyến đi an toàn, bình yên trên mọi nẻo đường!

Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ PICAR VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Phòng 5.09, Lầu 5, Toà nhà ST Moritz, Số 1014 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức
 • Holine: 028.73.091096
 • Webiste: www.picar.vn
 • CSKH: cskh@picar.vn