bien so xe dep 4
bien so xe dep 4

Cách bấm biển số xe ĐẸP PHÁT TÀI PHÁT LỘC  

Theo quan niệm của nhiều người thì biển số xe đẹp sẽ mang lại những vận may, tài lộc đến cho chủ sở hữu. Cùng Picar tìm hiểu kinh nghiệm bấm biển số xe đẹp đã được nhiều người đúc kết nhé. 

Bấm biển số xe ra những con số đẹp

Làm sao bấm biển số xe để ra những con số đẹp? Đây là câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn. Sau đây là những con số gọi là đẹp, may mắn, mang tới tài lộc cho người sở hữu. Nếu bấm biển số xe rơi vào những con số này chắc chắn thời bạn đã tới rồi đó. 

Nếu bạn bấm biển số xe trúng những biển có các cặp số đuôi như 68, 86 hay 79, 39 (Lộc phát – phát lộc, thần tài lớn – thần tài nhỏ) thì xin được chúc mừng vì đây là những cặp số được rất rất nhiều người mơ ước. Nó mang lại may mắn, và vận may về tiền tài cho chủ nhân, đặc biệt với những người làm ăn buôn bán. 

bấm biển số xe đẹp

Bên cạnh đó khi nói tới bấm biển số xe đẹp không thể không kể tới biển số xe tiến. Những biển có số xe như 123.45, 567.89, 6789… mang ý nghĩa rằng công việc làm ăn sẽ ngày càng đi lên và bạn sẽ gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp. 

Bấm biển số xe đỉnh nhất phải nói tới tứ quý và ngũ linh. Nếu nói đây là số 2 về độ đẹp thì sẽ không ai đứng nhất. Tứ quý – Ngũ linh từ 1-9 hầu như loại biển nào cũng được ưa thích, các biển số này luôn luôn là những loại biển số độc đắc đẹp nhất. Một số biển tứ quý, ngũ quý mang lại nhiều tài lộc, may mắn được nhiều người săn đón đó là 888-888.88; 6666-666.66; 9999-999.99; 2222-222.22 và đặc biệt nhất, độc nhất vô nhị là  1111-111.11.

Ngoài ra, biển số trùng lặp như: 999.33;888.66… sẽ giúp chủ nhân có tiền bạc, làm ăn phát tài, phát lộc. Biển số xe nở hậu cũng được đánh giá rất cao. 

>>> >> Ý nghĩa biển số xe được cập nhật MỚI cho năm 2021.

bam bien so xe dep 2

Phát hiện biển số xe xấu khi bấm biển số xe

Một số cặp số xấu được quan niệm sẽ mang lại vận xui cho chủ nhân: 

  • 44: Tứ tử, nói về cái chết. 
  • 13: con số của sự xui xẻo,  u ám, thiếu may mắn
  • 20: thất bại trong sự nghiệp
  • 76: thất bát, làm ăn không có tiền,…
  • 45678: bốn năm sau thất bát
  • 4953: quan niệm “49 bước qua, 53 bước lại”, đây là hai độ tuổi cực xấu cực hạn, không ai muốn vướng phải.
  • 2244: mãi mãi chết.
  •  2276: suốt đời thất bát 
  • 1276 hoặc 1278: chắc chắn một đời thất bại, không bao giờ ngóc đầu lên được.

>> Xem thêm bài viết: Cách nhận ra biển số xe xấu không cần thầy bói

Kinh nghiệm bấm biển số xe đẹp 

Để sở hữu được biển số xe đẹp như ý thì bạn cần phải nắm được cách bấm biển số xe. Dưới đây là kinh nghiệm để bấm biển số xe bạn cần lưu ý: 

Canh đầu biển số xe đẹp

Để bấm biển số xe có được biển đẹp thì đầu tiên đó là phải canh được đầu số đẹp. Như vậy bạn sẽ có khả năng bấm được biển số xe đẹp rất cao. Thường thì 2 hoặc 3 số đầu của biển số gần như là cố định trong một thời gian nên nếu canh được đầu số đẹp thì đã có thể có ít nhất 2, 3 đầu đẹp và xác suất có số cuối đẹp cũng cao. Ví dụ nếu canh được đầu số 66x.xx thì bạn sẽ có cơ hội trúng được một tấm biển đẹp như 666.99, 66789 hay thậm chí là 666.66. Còn nếu bạn bị trúng ngay đầu số xấu như 749.xx thì bấm biển số xe đẹp kiểu gì cũng ra biển số xấu.

Hoặc theo kinh nghiệm để lại thì thường số đẹp sẽ ra theo dãy, nên nếu thấy người đi trước bấm ra số đẹp thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ để bấm tiếp theo. 

bien so xe dep 4

Giữ nút “cấp biển” hoặc “Enter” trên 5 giây

Nhiều người chia sẻ cách bấm biển số xe máy đẹp 2020 đó là phải giữ nút “cấp biển” hoặc “enter” trong 5 giây thì mới ra số đẹp. Đây là tuyệt chiêu mà những người từng bấm ra biển số đẹp đã chia sẻ, tương đối hiệu quả. 

Nên rửa tay thật sạch trước khi bấm biển số xe. Muốn trở thành “bàn tay vàng trong làng bốc biển” thì chắc chắn bạn cần phải có một bàn tay thơm. Tuy nghe hơi mê tín nhưng rất nhiều người đã chia sẻ để có biển số đẹp. Đặc biệt muốn sở hữu nó thì bạn cũng cần cấu khẩn thật tâm trong khi bốc biển. Vừa bấm vừa cầu nguyện, khấn vái thần linh, ông bà tổ tiên để cho ra được biển số đẹp. 

bam bien so xe dep 5

Bỏ nhiều tiền để mua

Thực chất mà nói thì có nhiều bảng biển số đẹp thường được bốc ra để bán đấu giá, góp từ thiện. Chính vì vậy nếu ai có đủ khả năng thì có thể sở hữu bằng cách này. Tuy nhiên có một số loại biển quá độc, quá đẹp nên dù có tiền cũng chưa chắc sở hữu được. 

Hiện nay dù bấm số ngẫu nhiên nhưng vẫn có thể can thiệp được. Về biển số xe máy thì cần bỏ ra khoảng 20-50 triệu đồng, còn với xe hơi thì khoảng 400-800 triệu, những biển ngũ quý 3, 6, 8, 9 thì phải lên tới cả tỷ đồng, vô cùng đắt giá. 

bien so xe dep 3

Dựa vào may mắn

Dù có dựa vào kỹ thuật gì thì trăm phần cũng không bằng được may mắn. Nếu đã hên thì bấm biển số xe kiểu gì bạn cũng sẽ ra được số đẹp. Còn nếu đã không may thì bấm kiểu gì cũng ra số xấu. 

>> Tóm lại thì việc bấm biển số xe đẹp còn dựa vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên phía trên là kinh nghiệm của rất nhiều người đã từng đi bấm số, bạn có thể áp dụng mà không cần lo lắng gì. Picar chúc bạn sẽ sở hữu được bảng số xe độc và đẹp cũng như cơ hội nắm bắt được giá xe ô tô rẻ, tốt nhất với con xe mong ước.

Bài viết liên quan
Quốc Chuyển
Mang sự nhiệt quyết với thị trường xe ô tô trong và ngoài nước, Chuyển và team luôn mong muốn xây dựng một trang thông tin thật hữa ích cho khách hàng dễ dàng nghiên cứu và tìm đọc thông tin, cũng như giá bán thị trường của các dòng xe một cách nhanh nhất!