Cách bấm biển số xe máy và xe ô tô đẹp 2024 cho người mới

bam bien so xe moi nhat
4.9/5 - (11 bình chọn)

Bấm biển số xe đẹp là một trong những khao khát nhỏ mà các chủ sở hữu mỗi khi mua xe đều muốn có được. Khắp cả nước các biển số xe các tỉnh thành được công khai sở hữu biển số xe đẹp được nhiều người ngưỡng mộ và quan tâm, mức giác bán lại xe có biển số đẹp gấp đôi thậm chí là gấp nhiều lần giá trị mua ban đầu.

Chính vì vậy, mà cách bấm biển số xe ô tô, biển số xe máy đẹp được nhiều người chia sẻ trên nhiều diễn đàn về xe, trang mạng xã hội. Thực hư về việc bốc biển số xe 2024 có thực sự hiệu quả?

Cách bấm biển số đẹp 2024
Cách bấm biển số đẹp 2024

Theo quan niệm của nhiều người thì biển số xe đẹp sẽ mang lại những vận may, tài lộc đến cho chủ sở hữu. Cùng Picar tìm hiểu kinh nghiệm bấm biển số xe ô tô đẹp đã được nhiều người đúc kết nhé.

Cách bấm biển số xe đẹp 2024 cho ô tô và xe máy

Cách bấm biển số xe ô tô và xe máy đẹp 2024 là khi bấm nên bấm bằng tay phải, nhớ canh đầu số bắt đầu biển số xe là số đẹp, sau đó nhanh tay bấm và ấn giữ nút “cấp biển” hoặc “Enter” trên 05 giây rồi mới buông tay.

Mẹo bấm biển số xe đẹp 2024
Mẹo bấm biển số xe đẹp 2024
Cách bấm biển số đẹp 2022
Cách bấm biển số đẹp 2022

Ngoài ra vẫn có một số người chấp nhận bỏ nhiều tiền hơn để có được biển số xe ô tô đẹp. Phần còn lại thì dựa vào may mắn là chủ yếu.

Mẹo bấm biển số đẹp 2024 (kinh nghiệm bấm biển số xe đẹp 2024)

Cách bấm biển số xe đẹp bắt đầu với việc canh đầu biển số xe là số đẹp

Cách bấm biển số xe đẹp có được biển đẹp thì đầu tiên đó là phải canh được đầu số đẹp. Như vậy bạn sẽ có khả năng bấm được biển số xe đẹp rất cao. Thường thì 2 hoặc 3 số đầu của biển số gần như là cố định trong một thời gian nên nếu canh được đầu số đẹp thì đã có thể có ít nhất 2, 3 đầu đẹp và xác suất có số cuối đẹp cũng cao.

Ví dụ nếu canh được đầu số 66x.xx thì bạn sẽ có cơ hội trúng được một tấm biển đẹp như 666.99, 66789 hay thậm chí là 666.66. Còn nếu bạn bị trúng ngay đầu số xấu như 749.xx thì bấm biển số xe đẹp kiểu gì cũng ra biển số xấu.

Hoặc theo kinh nghiệm để lại thì thường số đẹp sẽ ra theo dãy, nên nếu thấy người đi trước bấm ra số đẹp thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ để bấm tiếp theo.

Cách bấm biển số xe máy đẹp 2022
Biển số xe máy đẹp

Khi bấm biển số nhớ giữ nút “cấp biển” hoặc “Enter” trên 5 giây

Nhiều người chia sẻ cách bấm biển số xe máy và ô tô đẹp 2024 đó là phải giữ nút “cấp biển” hoặc “enter” trong 5 giây thì mới ra số đẹp. Đây là mẹo mà những người từng bấm ra biển số đẹp đã chia sẻ, tương đối hiệu quả cho những ai chưa có kinh nghiệm.

Mẹo bấm biển số đẹp là nên rửa tay thật sạch trước khi bấm biển số xe. Muốn trở thành “bàn tay vàng trong làng bốc biển” thì chắc chắn bạn cần phải có một bàn tay thơm. Tuy nghe hơi mê tín nhưng rất nhiều người đã chia sẻ để có biển số đẹp. Đặc biệt muốn sở hữu nó thì bạn cũng cần cấu khẩn thật tâm trong khi bốc biển. Vừa bấm vừa cầu nguyện, khấn vái thần linh, ông bà tổ tiên để cho ra được biển số đẹp.

Mẹo bấm biển số xe đẹp
Mẹo bấm biển số xe đẹp

Mẹo quan trọng để bốc biển số xe đẹp là xem ngày tốt bấm biển số xe

Xem ngày bấm biển số xe rất quan trọng. Nhiều chủ xe ô tô và xe máy cho rằng nếu chọn ngày đẹp để mua xe và bấm biển số xe sẽ mang lại may mắn để có được biển số đẹp. Các ngày đẹp được nhiều người chọn để bấm biển số xe thường thấy như ngày 01, ngày rằm, 16, 18 và ngày 24.

Xem ngày bấm biển số xe
Xem ngày bấm biển số xe

Nhớ cúng ông thần tài trước khi đi bấm biển số xe

Kinh nghiệm bấm biển số đẹp là cần cúng thần tài trước khi đi bấm biển số xe với các món trái cây, chung nước như cúng rằm là được, không cần cúng cầu kỳ phức tạp. Kinh nghiệm này áp dụng cho kinh nghiệm bấm biển số xe máy đẹp và kinh nghiệm bấm biển số xe ô tô đẹp đều hiệu quả.

Dù có dựa vào kỹ thuật gì thì trăm phần cũng không bằng được may mắn. Nếu đã hên thì bấm biển số xe kiểu gì bạn cũng sẽ ra được số đẹp. Còn nếu đã không may thì bấm kiểu gì cũng ra những biển số xe chết người ít ai biết.

Cần rửa tay sạch để áp dụng các cách bấm biển số đẹp hiệu quả

Theo một số tín đồ tôn giáo thì bàn tay sạch rất quan trọng, nó liên quan đén yếu tố tâm linh, cao. Bàn tay sạch sẽ thì mới mong cầu làm được những điều như ý bằng đôi bàn tay đó. Người ta thường chọn tay phải để bấm biển số hoặc làm những việc đại sự.

Bấm biển số xe ở đâu ?

Bấm biển số xe máy và biển số xe ô tô cần đến tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe của Phòng CSGT Công an tỉnh hoặc Đội CSGT Công an Quận, huyện hoặc CA xã phường nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.

Quy trình bấm biển số xe ô tô và xe máy

Quy trình bấm biển số xe ô tô và xe máy đều giống nhau:

 • Cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết tại nhà (có ghi trên giấy hẹn)
 • Đến địa điểm hẹn bấm biển số xe ô tô hoặc xe máy (có ghi trên giấy hẹn)
 • Nộp giấy hẹn vào rổ
 • Đời cán bộ coi bấm biển kiểm tra thông tin và gọi tên
 • Nộp lệ phí theo quy định. Mức lệ phí khác nhau theo từng loại xe và theo từng khu vực
 • Đến quầy bấm biển số xe và tiến hành bấm biển
 • Nhận kết quả và đợi nhận biển số xe mới
Quy trình bấm biển số xe ô tô và xe máy
Quy trình bấm biển số xe ô tô và xe máy

Quy định bấm biển số xe ô tô và xe máy 2024

Quy đinh bấm biển số xe áp dụng cho cả xe ô tô và xe máy bao gồm:

 • Bấm biển số xe không cần chính chủ, được ủy quyền, chỉ cần mang giấy hẹn và CMND/ thẻ căng cước.
 • Khi đi bấm biển số xe cần đem CMND/ thẻ căng cước và giấy hẹn.
 • Quy đinh chỉ được bấm biển số xe 1 lần, không được bấm lại, không được đổi biển số.
 • Quy định không đút lót cán bộ để mua được biển số xe đẹp, tất cả phải bấm bằng hệ thống công bằng.
 • Phải nộp lệ phí và hoàn tất thủ tục.

Mua biển số xe đẹp 2024

Mua biển số xe máy đẹp hoặc mua biển số ô tô đẹp là cách cuối cùng để có được biển số xe đẹp khi không bấm được biển số xe đẹp như mong muốn.

Thực chất mà nói thì có nhiều bảng biển số đẹp thường được bốc ra để bán đấu giá, góp từ thiện. Chính vì vậy nếu ai có đủ khả năng thì có thể sở hữu bằng cách này. Tuy nhiên có một số loại biển quá độc, quá đẹp nên dù có tiền cũng chưa chắc sở hữu được.

Hiện nay dù bấm số ngẫu nhiên nhưng vẫn có thể can thiệp được. Giá mua biển số xe máy đẹp 2024 khoảng từ 20 – 50 triệu đồng đối với xe máy, còn với mua biển số xe ô tô đẹp 2024 khoảng 400 – 800 triệu, những biển ngũ quý 3, 6, 8, 9 thì phải lên đến hàng tỷ đồng. Tuy nhiên trong năm 2024 bộ luật đang quy định chặt chẽ hơn về vấn đề mua bán biển số xe, cần cẩn thân xem xét kỹ lưỡng.

Bốc biển số xe ra những con số nào đẹp ?

Làm sao bấm biển số xe để ra những con số đẹp? Đây là câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn. Sau đây là những con số gọi là đẹp, may mắn, mang tới tài lộc cho người sở hữu. Nếu bấm biển số xe rơi vào những con số này chắc chắn thời bạn đã tới rồi đó.

Bốc biển số xe
Bốc biển số xe

Bốc biến số xe hay bấm biển số xe, nếu bạn bấm biển số xe trúng những biển có các cặp số đuôi như 68, 86 hay 79, 39 (Lộc phát – phát lộc, thần tài lớn – thần tài nhỏ) thì xin được chúc mừng vì đây là những cặp số được rất rất nhiều người mơ ước. Nó mang lại may mắn, và vận may về tiền tài cho chủ nhân, đặc biệt với những người làm ăn buôn bán.

Bên cạnh đó khi nói tới bấm biển số xe đẹp không thể không kể tới biển số xe tiến. Những biển có số xe như 123.45, 567.89, 6789… mang ý nghĩa rằng công việc làm ăn sẽ ngày càng đi lên và bạn sẽ gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp.

Bấm biển số xe đỉnh nhất phải nói tới tứ quý và ngũ linh. Nếu nói đây là số 2 về độ đẹp thì sẽ không ai đứng nhất. Tứ quý – Ngũ linh từ 1-9 hầu như loại biển nào cũng được ưa thích, các biển số này luôn luôn là những loại biển số độc đắc đẹp nhất. Một số biển tứ quý, ngũ quý mang lại nhiều tài lộc, may mắn được nhiều người săn đón đó là 888-888.88; 6666-666.66; 9999-999.99; 2222-222.22 và đặc biệt nhất, độc nhất vô nhị là  1111-111.11.

Ngoài ra, biển số trùng lặp như: 999.33;888.66… sẽ giúp chủ nhân có tiền bạc, làm ăn phát tài, phát lộc. Biển số xe nở hậu cũng được đánh giá rất cao.

Giải mã ý nghĩa của từng con số, từng cặp số trong biển số xe để biết đẹp xấu, hung cát. Từ đó có thể dịch biển số xe của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng ngay tại nhà.

Phát hiện các biển số xe xấu khi bấm biển số xe

Một số cặp số xấu được quan niệm sẽ mang lại vận xui cho chủ nhân theo phong thủy biển số xe:

 • 44: Tứ tử, nói về cái chết.
 • 13: con số của sự xui xẻo,  u ám, thiếu may mắn
 • 20: thất bại trong sự nghiệp
 • 76: thất bát, làm ăn không có tiền,…
 • 45678: bốn năm sau thất bát
 • 4953: quan niệm “49 bước qua, 53 bước lại”, đây là hai độ tuổi cực xấu cực hạn, không ai muốn vướng phải.
 • 2244: mãi mãi chết.
 •  2276: suốt đời thất bát
 • 1276 hoặc 1278: chắc chắn một đời thất bại, không bao giờ ngóc đầu lên được.

Xem thêm bài viết: Cách nhận ra biển số xe xấu không cần thầy bói đơn giản nhất!!!

Bấm biển số xe có cần chính chủ không ?

Theo quy định mới nhất hiện nay, khi đi bấm biển số xe ô tô hoặc xe máy thì không cần phải chính chủ xe đi bấm biển số xe. Cũng không cần làm mẫu giấy ủy quyền bấm biển số xe thì mới được bấm dùm biển số xe. Chỉ cần người đi bấm biển số xe máy hoặc xe ô tô có mang theo giấy hẹn bấm biển số là có thể tiến hành bấm biển số xe oto hoặc xe máy. Còn chơi biển số xe đẹp từ lâu đã trở thành một thú vui, theo quan niệm của dân gian thì bấm được biển số xe đẹp là điều may mắn tốt lành.

Bấm biển số xe
Bấm biển số xe

Tóm lại thì việc bấm biển số xe đẹp còn dựa vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên phía trên là kinh nghiệm của rất nhiều người đã từng đi bấm số, bạn có thể áp dụng mà không cần lo lắng gì. Picar chúc bạn sẽ sở hữu được bảng số xe độc và đẹp cũng như cơ hội nắm bắt được giá xe ô tô rẻ, tốt nhất với con xe mong ước.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ PICAR VIỆT NAM
 • Địa chỉ: Phòng 5.09, Lầu 5, Toà nhà ST Moritz, Số 1014 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức
 • Holine: 028.73.091096
 • Webiste: www.picar.vn
 • CSKH: cskh@picar.vn