1998 mệnh gì hợp màu gì

Người sinh năm 1998 mệnh gì hợp màu gì?

Câu chuyện về phong thủy chắc không còn quá xa lạ, các bạn trẻ, đặc biệt là giới 9x đang có nhu cầu rất lớn để khám phá bản thân. Nhiều người đặt ra câu hỏi “1998 mệnh gì hợp màu gì” để ứng dụng trong đời sống hằng ngày.

Phong thủy là một yếu tố rất được quan tâm tới khi cần phải quyết định mua một đồ vật gì đó. Hoặc chỉ đơn giả là đặt vật nào đó đúng với hướng và hợp phong thủy. Khi nhắc đến phong thủy thì sẽ thường nhắc về mệnh và phù hợp với màu sắc gì. Để đưa ra màu sắc phù hợp với mệnh của bản thân thì cần phải có sự am hiểu nhất định về phong thủy.

1998 mệnh gì hợp màu gì
1998 mệnh gì hợp màu gì

Người sinh năm 1998 mệnh gì hợp màu gì?

Giải đáp “1998 mệnh gì hợp màu gì”:

Người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ mang ý nghĩa là đất thành lũy. Người sinh năm 1998 cầm tinh con Hổ là những người thực tế, có lối sống vô cùng điềm đạm và không vội vàng. Đối với trong công việc, Bàn là một người đề cao tính kỷ luật và rất cẩn trọng đến từng chi tiết.

Chính vì thế, bạn thường sẽ đạt được những kết quả tốt một cách dễ dàng. Và người thuộc tuổi Mậu Dần thường hay gặp rất nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Nhưng khi bạn cố gắng, nỗ lực phấn đấu thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua được những chướng ngại vật đó và thành công một cách mạnh mẽ.

Bạn là người thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ có tích cách và nhất quán trong mọi vấn đề. Trong cuộc sống, bạn là người để cao thể hiện nguyên tắc và lập trường vững vàng. Chính những yếu tố đó, làm cho bản trở thành một người rất được sự tinh tưởng và quý mến từ mọi người. Đôi lúc, chính tính cách kiên định đó sẽ khiến cho bạn trở thành một người bảo thủ, cố chấp và thiếu linh hoạt.

Người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, thuộc mệnh Thổ thường sẽ phù hợp với các màu thuộc hành Hỏa. Trong phong thủy, theo quy tắc tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Bởi khi ngọn lửa lụi tàn thì tất cả mọi thành tro  và cát bụi. Nên chính vì thế màu hành Hỏa rất phù hợp với người mệnh Thổ.

Song, màu của bản mệnh là màu hành Thổ cũng vô cùng phù hợp. Khi Thổ cũng tự sinh ra chính bản thân mình. Có thể thấy nhiều đất hợp lại sẽ trở thành những mảnh đất, vùng đất lớn. Chính vì thế màu hành Thổ trở thành một trong những màu sắc cực kỳ phù hợp với bạn.

Màu hành Hỏa: màu đỏ, màu cam, màu hồng và màu tím.

Màu hành Thổ: màu vàng và màu nâu đất.

Người sinh năm 1998 kỵ màu gì?

Không chỉ cần tìm hiểu “1998 mệnh gì hợp màu gì”, bạn cần biết màu kỵ để tránh, hạn chế sử dụng.

Người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ sẽ kỵ với các màu hành Thủy. Theo ngũ hành, quy tắc tương khắc thì Thủy khắc Thổ nên các màu sắc như màu đen, màu xanh biển sẽ không phù hợp với bạn.

Thêm vào đó, màu hành Mộc cũng không ngoại lệ như màu xanh lá cũng không phù hợp với bản mệnh của bạn. Khi bạn kết hợp với các màu trên sẽ làm cho bạn bị phá vỡ đi các quy tắc và những điều tiêu cực sẽ đến với bạn.

Người sinh năm 1998 năm 2022 hợp màu gì?

Người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, thuộc mệnh Thổ năm 2022 sẽ phù hợp với các màu sắc như:

Màu vàng, màu nâu: đây là hai màu đại diện đến từ màu hành Thổ. Theo quy tắc ngũ hành thì đây là màu tương hợp và cũng chính là màu sắc của bản mệnh. Màu vàng tượng trưng cho sự ấm áp, màu nâu lại cho một cảm giác gần gũi. Màu vàng và màu nâu sẽ giúp cho bạn phát triển trong sự nghiệp, tiền bạc thì dồi dào. Song rất được mọi người yêu thương và tin tưởng.

1998 kỵ màu gì
1998 kỵ màu gì

Màu đỏ, cam, hồng và tím: các màu sắc tượng trưng cho màu hành Thổ. Theo quy tắc ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên các màu sắc trên cực kì phù hợp với bạn. Các màu sắc mang đến sự trẻ trung, năng động và đầy sự quyến rũ trong đó.  Khi bạn kết hợp nhưng màu sắc này sẽ cho bạn cảm giác trẻ trung, công việc ngày càng phát triển và đặc biệt những điều tích cực sẽ đến với bạn.

Người sinh năm 1998 năm 2023 hợp màu gì?

Người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, thuộc mệnh Thổ năm 2023 sẽ phù hợp màu sắc với gam màu nóng như màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu đỏ,.. Các màu sắc đó đều đại diện cho màu hành Hỏa. Theo quy tắc trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên được xem là màu sắc vô cùng phù hợp với bạn.

Thêm vào đó là các màu thuộc  bản mệnh của bạn đó là màu hành Thổ như màu vàng, màu nâu cũng được xem là những màu phù hợp không kém. Có thể thấy, khi bạn kết hợp với những màu này thì công việc sẽ phát triển, những điều may mắn trong cuộc sống sẽ đến với bạn.

1998 năm 2023 hợp màu gì
1998 năm 2023 hợp màu gì

Người sinh năm 1998 hợp với màu xe gì?

Người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, thuộc mệnh Thổ sẽ phù hợp với các màu đỏ, hồng, vàng, tím, nâu,… những màu sắc trên đều thể hiện được sự tương sinh và tường hợp với bạn. Khi bạn sử dụng các loại xe có màu sắc đó sẽ giúp bạn tự tin, thoải mài khi lái xe và tránh được những tai nạn không đáng có khi di chuyển.

1998 hợp với màu xe gì
1998 hợp với màu xe gì

Tìm hiểu thêm:

1995 mệnh gì hợp màu gì

1996 mệnh gì hợp màu gì

1997 mệnh gì hợp màu gì

Có thể thấy việc lựa chọn màu sắc theo “1998 mệnh gì hợp màu gì” phù hợp với bản mệnh của bạn là một điều không hề dễ dàng. Cần phải có đủ kiến thức, trải nghiệm, kinh nghiệm thì mới đưa ra được những nhận định đúng về phong thủy. Chỉ đơn giản là màu sắc phù hợp với bạn sẽ mang đến những điều tích cực và may mắn trong cuộc sống lẫn công việc.

Đánh giá post
Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ PICAR VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 58 Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh 754000
  • Holine: 028.73.091096
  • Webiste: www.picar.vn
  • CSKH: cskh@picar.vn
Zalo
Phone