Người sinh năm 1996 mệnh gì hợp màu gì?

1996 mệnh gì hợp màu gì
1996 mệnh gì hợp màu gì

Trong cuộc sống, phong thủy luôn hiện diện xung quanh bạn ở khắp mọi nơi, vậy nên những người muốn tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì hợp màu gì cần đọc hết bài viết bên dưới đây. Có thế, khi bạn quyết định mua một thứ gì đó quan trọng thì sẽ thường tìm đến phong thủy.

Để có thể, lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của bản thân để mang đến những điều tích cực cho cuộc sống. Nhưng điều đó chưa bao giờ dễ dàng, cần phải có người am hiểu về phong thủy mới có thể đưa ra những nhận định đúng đắn nhất.

Người sinh năm 1996 mệnh gì hợp màu gì?

Bạn có biết sinh năm 1996 mệnh gì hợp màu gì?

Người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, thuộc mệnh Thủy – Gián Hạ Thủy. Nghĩa là mạch nước ngầm, hay còn biết với tên gọi là dòng nước dưới khe, lúc thì dữ dội, lúc thì róc rách.

Được biết mạch nước ngầm có thể không so sánh được với biển lớn nhưng rất quan trọng cho sự sống của vạn vật nên hợp màu hành Kim: Màu trắng, màu xám, màu ánh kim và màu hành Thủy: màu xanh nước biển, màu xanh lam, màu đen.

1996 mệnh gì hợp màu gì
1996 mệnh gì hợp màu gì

Người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, thuộc mệnh Thủy – Gián Hạ Thủy thường sẽ gặp rất nhiều khó khăn và vất vả trong cuộc sống. Nhưng nếu nỗ lực và cố gắng thì có thể bạn sẽ vượt quá được tất cả. Và lúc bế tắc thì bạn sẽ có quý nhân phù trợ.

Trong ngũ hành, mối quan hệ giữa mệnh Thủy và mệnh Kim là mối quan hệ tương sinh. Có thể thấy, nước có thể làm sạch kim loại và khi đặt được nhiệt độ nhất định thì kim loại sẽ tan chảy thành nước.

Chí vì thế, mang cho bản thân mệnh Gián Hạ Thủy thì thường có tính cách khá là khó đoán. Đôi khi lại rất mạnh mẽ nhưng cũng có lúc lại rất yếu mềm. Hơn nữa, bạn tuy là một người sống nội tâm, kín đáo nhưng rất hiền lành và nhân hậu.

Màu sắc là những yếu tố rất được quan tâm khi nhắc đến mệnh khi xem phong thủy. Trong ngũ hành, dựa theo mối quan hệ tương sinh và tương khắc để có thể xác định được màu sắc phù hợp với bản thân. Người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, thuộc mệnh Giá Hạn Thủy thì sẽ phù hợp với các màu sắc mang hành Kim.

Với lý do, theo nguyên tắc trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên khi bạn kết hợp các màu sắc tượng trưng cho hành Kim sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống lần công việc. Thêm vào đó, Thủy gặp Thủy chắc chắn sẽ càng tạo nên mạnh mẽ. Nên khi bạn kết hợp với màu hành Thủy thì bạn sẽ phát triển tốt trong công việc.

Người sinh năm 1996 kỵ màu gì?

Không chỉ cần tìm hiểu 1996 mệnh gì hợp màu gì, người sinh năm 96 cũng cần tìm hiểu màu kỵ với mệnh để sử dụng thuần thục hơn màu sắc phong thủy.

Theo phong thủy, người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, mệnh thủy sẽ kỵ với các màu hành thổ, hành hỏa. Và những màu sắc đó bạn không nên sử dụng vì sẽ mang đến những điều không may mắn, tiêu cực trong cuộc sống lẫn công việc.

Màu hành Hỏa: đỏ, cam, hồng, tím,…

Màu hành Thổ: màu vàng, nâu,…

1996 kỵ màu gì
1996 kỵ màu gì

Người sinh năm 1996 năm 2022 hợp màu gì?

Người sinh năm 1996 năm 2022 tuổi Bính Tý, mệnh Thủy sẽ phù hợp với các màu sắc sau:

Màu trắng, xám, ghi: được biết đến là những màu sắc đặc trừng cho màu hành Kim. Theo ngũ hành, quy tắc tương sinh thì Kim sinh Thủy. Nên các màu trên rất phù hợp với bạn.

Sự thuần khiết của màu trắng kết hợp cùng với sự hiện đại của màu xám sẽ làm cho bạn không bị vấy bẩn bởi những thứ cám dỗ trong cuộc sống. Thêm vào đó, các màu đó sẽ giúp bạn có đủ bản lĩnh để chinh phục các khó khăn trong cuộc sống.

Màu đen, màu xanh dương: đây là hai màu sắc đại diện cho màu hành Thủy. Thủy gặp Thủy sẽ ngày càng phát triển và búng sáng. Mùa đen thể hiện sự quyền lực và cuốn hút. Màu xanh biển là biểu trưng cho sự tự do, an toàn và bình yên. Khi bạn kết hợp với các màu sắc đó sẽ giúp bạn có nhiều quyền lực và đầy sự tự do trong cuộc sống.

Người sinh năm 1996 năm 2023 hợp màu gì?

Người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, mệnh Thủy năm 2023 sẽ phù hợp với các màu sắc mang thiên hướng tone sáng. Như có thể nói đến như màu trắng, màu xanh, màu ghi,…

Những màu đó đều đại diện cho màu hành Kim và hành Thủy. Khi kết hợp với các màu sắc của hai hành Thủy và Kim, bạn sẽ luôn phát triển trong cuộc sống, đứng ở những vị thế cao trong xã hội. Và đặc biệt bản sẽ cảm nhận được sự tự do trong cuộc sống đều mà rất nhiều người mong muốn.

sinh năm 1996 năm 2023 hợp màu gì
sinh năm 1996 năm 2023 hợp màu gì

Người sinh năm 1996 mua xe hợp màu gì?

Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy nên các màu sắc như màu trắng, màu ghi cực kì hợp với người mệnh Thủy. Khi bạn mua xe có màu trắng, màu ghi sẽ mang đến những điều may mắn và tài lộc.

Thêm vào đó, màu xanh biển và màu đen cũng khá phù hợp với người mệnh thủy. Khi bạn mua xe có sự kết hợp của hai màu sẽ giúp bạn có được tinh thần, quyết tâm vững vàng và mọi việc sẽ luôn suôn sẻ, thuận lợi.

1996 hợp xe màu gì?
1996 hợp xe màu gì?

Câu chuyện về phong thủy cũng như tìm hiểu về 1996 mệnh gì hợp màu gì chưa bao giờ là một vấn đề dễ dàng. Phong thủy dường như hiện diện hầu hết trong các mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống. Và rất được nhiều người quan tâm và đón nhận. Cần phải có đủ kiến thức, trải nghiệm, kinh nghiệm thì mới có thể đưa ra những nhận định đúng về phong thủy.

Đánh giá post
Thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ PICAR VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Holine: 0932.686166
  • Webiste: www.picar.vn
  • CSKH: cskh@picar.vn
  • Hỗ trợ khác: hotro@picar.vn
Mang sự nhiệt huyết với thị trường xe ô tô trong và ngoài nước, Chuyển và team luôn mong muốn xây dựng một trang thông tin thật hữu ích cho khách hàng dễ dàng nghiên cứu và tìm đọc thông tin, cũng như giá bán thị trường của các dòng xe một cách nhanh nhất!